Nội bộ

- Hệ số công suất cos trước khi bù: cos1= 0,7. - Công suất cần bù cho phân xưởng để nâng hệ số công suất từ cos1 lên cos2:
Tháng 08/2018 công ty điện lực quận Hải Châu, Đà Nẵng đã tiến hành thay thế các TU,TI của trạm biến áp Trung tâm dữ liệu thành phố bằng một thiết bị duy nhất, gọi là MOF. Thế nhưng MOF là gì thì còn rất mơ hồ với một số người, do đó tôi sẽ giới thiệu một chút về MOF:
Hệ thống điều hòa không khí VRV II kết nối trung tâm(1 cụm nóng + n dàn lạnh tùy theo công suất của từng cụm dàn nóng mà số lượng dàn lạnh khác nhau).
Trong quá trình sản xuất công nghiệp ngày nay, nhằm đảm bảo an toàn cho thiết bị điện cũng như an toàn cho người sản xuất, cần có thiết bị ngắt điên khi có sự cố trở nên vô cùng cấp thiết. Và Aptomat là một trong những thiết bị điện đảm bảo tính năng bảo vệ an toàn được sử dụng rộng rãi ngày nay. Nhằm hiểu hơn về aptomat là gì, ta cần tìm hiểu thêm về nguyên lý hoạt động của aptomat như sau:
Ngày Nhà giáo Việt Nam là một ngày kỷ niệm được tổ chức hằng năm vào ngày 20 tháng 11. Đây là ngày lễ kỷ niệm của ngành Giáo dục, là ngày "tôn sư trọng đạo" nhằm mục đích tôn vinh những người hoạt động trong ngành này.
Ngôi nhà của bạn sẽ trở nên thông minh và tiện ích hơn với thiết bị đơn giản này.
Cách sử dụng bộ lưu điện UPS thế nào cho an toàn và hiệu quả? Để có thể tiết kiệm chi phí bảo dưỡng, bảo trì, sửa chữa hoặc mua mới.
Một vấn đề thực tế, lựa chọn dây và cáp điện an toàn là một việc làm cần thiết và vô cùng quan trọng góp phần bảo vệ an toàn cho tính mạng người, tài sản và cả tiết kiệm hệ thống điện nhà ở.
“ Nếu là chim, tôi sẽ là loài bồ câu trắng Nếu là hoa, tôi sẽ là một đóa hướng dương Nếu là mây, tôi sẽ là một vầng mây ấm Nếu là người, tôi sẽ chết cho quê hương”
Cuộc sống hiện đại nhu cầu của con người là vô hạn, song song với đó loài người ngày nay đã tạo ra rất nhiều sản phẩm với rất nhiều tiện ích kèm theo để phục vụ cho sự phát triển của nền văn minh nhân loại. Một trong số đó có thể kể đến là bình tích áp thủy lực. Khi nhu cầu sử dụng, xử lí nước của con người ngày càng tăng thì cũng đồng nghĩa với việc bình tích áp được ứng dụng ngày càng nhiều hơn trong cuộc sống. Nhằm giúp bạn đọc hiểu rõ hơn về bình tích áp, bài viết này tôi sẽ giới thiệu về bì ...
FirstPrevNextLast v

Các đơn vị đối tác

TRUNG TÂM PHÁT TRIỂN HẠ TẦNG CÔNG NGHỆ THÔNG TIN ĐÀ NẴNG

Giấy phép: Số 151/GP-TTĐT do Sở Thông tin và Truyền thông cấp ngày 15/4/2015.

Trưởng Ban biên tập: Nguyễn Thị Huyền Thu, Phó giám đốc Trung tâm Phát triển hạ tầng Công nghệ thông tin Đà Nẵng.

Trụ sở: Tòa nhà 02 Quang Trung, Phường Thạch Thang, Quận Hải Châu, Tp Đà Nẵng.

Điện thoại: 84.236.3888.666 Fax 84.236.3888.879 Email: iid@danang.gov.vn.