Nội bộ

Cuộc sống hiện đại nhu cầu của con người là vô hạn, song song với đó loài người ngày nay đã tạo ra rất nhiều sản phẩm với rất nhiều tiện ích kèm theo để phục vụ cho sự phát triển của nền văn minh nhân loại. Một trong số đó có thể kể đến là bình tích áp thủy lực.
Trong công tác vận hành hệ thống điện, một thiết bị không thể thiếu để thực hiện cô lập, bảo vệ thiết bị điện khi xảy ra sự cố cũng như trong công tác bảo dưỡng, đó là CB (được viết tắt từ danh từ Circuit Breaker). Nhằm hiểu thêm về khí cụ điện này, bài viết sau sẽ cho chúng ta năm rõ hơn về CB
Đồng hồ vạn năng điện tử là một thiết bị không thể thiếu được đối với những nhân viên kỹ thuật điện – điện tử nào, sử dụng đồng hồ ta đo được các giá trị thông số rất chính xác và sai số rất thấp. Trở kháng của đồng hồ cao hơn do đó không không gây sụt áp khi đo vào dòng điện yếu. Đồng hồ vạn năng có 4 chức năng chính là Đo điện trở, đo điện áp DC, đo điện áp AC và đo dòng điện.
Nhằm đảm bảo cung cấp nguồn điện dự phòng để ứng cứu sự cố nguồn điện tại TTDL, sau thời gian nghiên cứu, khảo sát, thiết kế, dự toán, trình phê duyệt, đến nay hệ thống đã đưa vào vận hành.
Hướng đến xây dựng môi trường làm việc văn hóa văn minh, chuyên nghiệp tại Công viên phần mềm Đà Nẵng, Trung tâm Phát triển hạ tầng công nghệ thông tin Đà Nẵng tổ chức tập huấn, đào tạo "Nâng cao kỹ năng giao tiếp nơi công sở" vào ngày 28/9/2019 tại Công viên phần mềm Đà Nẵng
Mùa nắng không thiếu điều hòa,mùa mưa thì không thể thiếu máy nước nóng. Đó dường như là những điều quá đỗi quen thuộc đối với con người chúng ta trong thời đại hiện nay.
Đứng trước viễn cảnh thế giới sẽ cạn kiệt nguồn năng lượng hữu hạn, các nhà khoa học đã làm mọi cách để tìm ra những nguồn năng lượng thay thế dồi dào.
I. Các giải pháp tiết kiệm năng lượng điện trong các cơ quan, công sở: Tiết kiệm nói chung và tiết kiệm điện nói riêng là vấn đề Quốc sách, phải thực hiện lâu dài trong suốt quá tình tiêu thụ điện, chứ không phải chỉ thực hiện vào lúc thiếu điện. Để cho việc thực hiện tiết kiệm điện trong các cơ quan, công sở có hiệu quả lâu dài và ổn định, ta cần tiến hành có bài bản trên 2 giải pháp: giải pháp kỹ thuật và giải pháp hành chính.
Qua thực tế vận hành hệ thống bơm nước tại tòa nhà 02 Quang Trung, rút ra được một số thông tin cơ bản lỗi thường gặp của bộ khởi động mềm.
Trong quá trình hoạt động sản xuất ngày nay, nhằm đảm bảo cho các thiết bị điện khi xảy ra sự cố cần có những thiết bị đóng ngắt mạch điện nhanh chóng và an toàn. Và thiết bị bảo vệ được sử dụng nhiều nhất trong hệ thống điện ngày nay là máy cắt. Nhằm để hiểu biết thêm về máy cắt, chúng ta cần hiểu rõ thêm về cách phân loại một số máy cắt như sau
FirstPrevNextLast v

Các đơn vị đối tác

TRUNG TÂM PHÁT TRIỂN HẠ TẦNG CÔNG NGHỆ THÔNG TIN ĐÀ NẴNG

Giấy phép: Số 151/GP-TTĐT do Sở Thông tin và Truyền thông cấp ngày 15/4/2015.

Trưởng Ban biên tập: Nguyễn Thị Huyền Thu, Phó giám đốc Trung tâm Phát triển hạ tầng Công nghệ thông tin Đà Nẵng.

Trụ sở: Tòa nhà 02 Quang Trung, Phường Thạch Thang, Quận Hải Châu, Tp Đà Nẵng.

Điện thoại: 84.236.3888.666 Fax 84.236.3888.879 Email: iid@danang.gov.vn.