Nội bộ

Sáng ngày 27/4/2019, trước thềm nghỉ lễ 30/4, Trung tâm IID đã tổ chức hội nghị sơ kết tình hình thực hiện kế hoạch với sự có mặt của 54/56 cán bộ công nhân viên.
Giúp người dân, người phụ trách hệ thống có thể dễ dàng quan sát, cài đặt theo cách của riêng mình về việc sao lưu, quan sát, xem lại ...một cách cụ thể rõ ràng của hệ thống Camera HIK.
Hiện nay thời tiết miền trung đang bước vào giai đoạn nắng nóng, và cũng là đỉnh điểm của các loại hỏa hạn. Trong đó đặc biệt phải chú ý đến các tòa nhà cao tầng. Vì vậy mỗi người cần phải trang bị cho mình những kiến thức về hệ thống phòng cháy trong tòa nhà cao tầng để đảm bảo tính mạng và tài sản trong những lúc cần thiết.
Trong khí thế hào hứng, sục sôi chờ giải khai mạc. Vào lúc 14h ngày19/4/2019 các đội bóng tham gia giải IID LEAGUE 2019 đã có mặt tại tòa nhà DANANG SOFT PARK(số 02 Quang Trung) để bốc lá thăm định mệnh phân định các cặp đấu ngang tài ngang sức, hứa hẹn rất hấp dẫn ...
Trong một số trường hợp, khi ta uninstall một chương trình nhưng service của nó vẫn không bị loại bỏ. Vì vậy không thể xóa hẳn thư mục cài đặt của nó. Mặt khác, dủ chúng ta đã disable service nhưng bộ nhớ danh sách service vẫn còn mỗi khi khởi động máy tính. Như vậy có không ít những service được nạp sau khi khởi động Windows nhưng vô ích trong việc sử dụng và dĩ nhiên ảnh hưởng đến tốc độ của máy tính.
Hầu hết các UPS đều được thiết kế để cung cấp nguồn cho tải thông qua 3 chế độ : NORMAL, BATTERY, BYPASS. Tùy thuộc điều kiện thực tế UPS tự động sử dụng 1 trong 3 chế độ phù hợp mà không cần sự can thiệp của người vận hành. Để đạt được điều này, bộ vi xử lý lôgíc và bộ kiểm soát tinh vi được sử dụng để điều khiển, giám sát, hiển thị chế độ hoạt động của UPS và đảm bảo bất kỳ sự thay đổi chế độ hoạt động của UPS cung cấp nguồn cho tải đều tự động.
Trong thời đại công nghiệp hóa, hiện đại hóa ngày nay, việc sử dụng các máy điện không đồng bộ là vấn đề tất yếu. Để hiểu biết về cấu tạo của máy điện không đồng bộ, ta cần hiểu được cấu tạo của máy điện như sau:
Đã có điều lệ giải BÓNG ĐÁ IID-LEAGUE MÙA 4 NĂM 2019, anh/em nghiên cứu kỹ để tham gia đông đủ, chiến đấu hết mình vì màu cờ sắc áo ...
Ngày lễ quốc tế này được Đại hội đồng Liên Hiệp quốc quyết định chính thức khi tất cả 193 quốc gia thành viên nhất trí thông qua Nghị quyết A/RES/66/281 ngày 20 tháng 6 năm 2012, chọn để tôn vinh niềm hạnh phúc của nhân loại trên thế giới và với mục tiêu không chỉ là ngày mang ý nghĩa biểu tượng đơn thuần, mà còn là ngày của hành động, tích cực và nỗ lực nhiều hơn để xây dựng thế giới đại đồng, đem lại hạnh phúc cho người người trên trái đất (trích dẫn bách khoa toàn thư vi.wikipedia.org).
Chủ trương “Năm đẩy mạnh thu hút đầu tư” 2018 Đà Nẵng đã đạt được kết quả tích cực với việc thu hút được 117 dự án FDI, tổng vốn gần 154 triệu USD, tăng gấp 2 lần so với năm 2017.
FirstPrevNextLast v

Các đơn vị đối tác

TRUNG TÂM PHÁT TRIỂN HẠ TẦNG CÔNG NGHỆ THÔNG TIN ĐÀ NẴNG

Giấy phép: Số 151/GP-TTĐT do Sở Thông tin và Truyền thông cấp ngày 15/4/2015.

Trưởng Ban biên tập: Nguyễn Thị Huyền Thu, Phó giám đốc Trung tâm Phát triển hạ tầng Công nghệ thông tin Đà Nẵng.

Trụ sở: Tòa nhà 02 Quang Trung, Phường Thạch Thang, Quận Hải Châu, Tp Đà Nẵng.

Điện thoại: 84.236.3888.666 Fax 84.236.3888.879 Email: iid@danang.gov.vn.