Chính trị - Xã hội

(TN&MT) - Sáng 26/12, Trung tâm Tiết kiệm năng lượng và tư vấn chuyển giao công nghệ Đà Nẵng (DECC) tổ chức Lễ ký kết biên bản ghi nhớ hỗ trợ lắp đặt thí điểm hệ thống điện năng lượng mặt trời với các cơ sở công và hộ gia đình được lựa chọn để nhân rộng.
Trong phiên họp bế mạc, kỳ họp thứ 9, HĐND thành phố Đà Nẵng khóa IX đã thông qua nhiều Nghị quyết tác động đến chính sách, chủ trương phát triển và an sinh.
Vừa qua, UBND TP đã thống nhất đề xuất của Sở Giao thông vận tải về cấm đỗ xe các tuyến đường xung quanh Trụ sở Công an thành phố là Lý Tự Trọng, Nguyễn Thị Minh Khai, Ba Đình, Lê Lợi
Hôm nay (17/12), Kỳ họp thứ 9 Hội đồng nhân dân (HĐND) TP Đà Nẵng khóa IX, nhiệm kỳ 2016 - 2021 đã chính thức diễn ra. Trong 3 ngày làm việc, từ nay đến ngày 19/12/2018, Kỳ họp cuối năm với nhiều nội dung quan trọng, sẽ tiến hành đánh giá tình hình thực hiện kế hoạch phát triển kinh tế xã hội, quốc phòng, an ninh năm 2018 và đề ra phương hướng, nhiệm vụ năm 2019, cho ý kiến báo cáo tờ trình thường trực HĐND, UBND, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam, các ngành, cơ quan liên quan và bàn một số nội d ...
Mỗi người đểu có mỗi cách sử dụng thẻ riêng, tuy nhiên làm thế nào để sử dụng thẻ tín dụng một cách an toàn và hiệu quả nhất. Sau đây là những lưu ý giúp bạn sứ dụng thẻ tín dụng an toàn và hiệu quả
Sáng ngày 15/12/2018, nhằm thực hiện tốt Quy chế dân chủ ở cơ sở, tạo điều kiện để cán bộ, viên chức và người lao động trực tiếp tham gia quản lý và xây dựng cơ quan, đơn vị trong sạch vững mạnh, BCH Công đoàn phối hợp với Lãnh đạo Trung tâm tổ chức Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức và người lao động Trung tâm phát triển hạ tầng CNTT Đà Nẵng năm 2018.
Được điện thì mất rừng và mất nhiều hơn thế. Lụt lội, lũ quét, sạt lở từ sông đến biển, môi trường sống bị thay đổi, ô nhiễm… là những hậu quả tiếp theo và lâu dài. Nghiêm trọng nữa là mất rừng, hàng triệu đồng bào dân tộc thiểu số ở Tây Nguyên, dọc Trường Sơn sẽ khốn khó bội phần. Đây là một trong những hệ quả của hiện tượng “sốt thủy điện”; đang gây ảnh hưởng tiêu cực đến phát triển kinh tế, văn hóa, xã hội ở Tây Nguyên.
Thủy điện là dạng năng lượng tái tạo, thân thiện với môi trường. Hồ chứa thủy điện kết hợp điều tiết chống lũ và cấp nước cho nhu cầu phát triển kinh tế ở hạ du, cải thiện điều kiện giao thông thủy trên sông. Mục tiêu của thủy điện là tận dụng khai thác tiềm năng kinh tế - kỹ thuật của các dòng sông.
Bia là thức uống ưa thích của rất nhiều người. Tuy nhiên, có rất nhiều tác hại trực tiếp và lâu dài khi uống bia.
Chính quyền đã vào cuộc để vận động các nhà hàng, quán ăn đổi sang sử dụng muỗng không rãnh, nhằm ngăn chặn ngộ độc thực phẩm.
FirstPrevNextLast v

Các đơn vị đối tác

TRUNG TÂM PHÁT TRIỂN HẠ TẦNG CÔNG NGHỆ THÔNG TIN ĐÀ NẴNG

Giấy phép: Số 151/GP-TTĐT do Sở Thông tin và Truyền thông cấp ngày 15/4/2015.

Trưởng Ban biên tập: Nguyễn Thị Huyền Thu, Phó giám đốc Trung tâm Phát triển hạ tầng Công nghệ thông tin Đà Nẵng.

Trụ sở: Tòa nhà 02 Quang Trung, Phường Thạch Thang, Quận Hải Châu, Tp Đà Nẵng.

Điện thoại: 84.236.3888.666 Fax 84.236.3888.879 Email: iid@danang.gov.vn.