Công nghệ Thông tin

Hôm nay, ngày 11/01/2019, trong không khí chuẩn bị đón chào Năm mới, Trung tâm Phát triển hạ tầng CNTT Đà Nẵng tổ chức Hội nghị khách hàng Công viên phần mềm thường niên. Qua dịp này, “đại gia đình” Công viên phần mềm sẽ cùng nhìn lại những kết quả đạt được; cùng thảo luận, góp ý về các sản phẩm dịch vụ trong năm 2018, đồng thời đặt ra những yêu cầu mới để cùng hợp tác phát triển
Đối với một hệ thống có quy mô lớn như các Trung tâm dữ liệu, thì việc kiểm soát và phát hiện triệt để các mối nguy cơ, rũi ro mất An toàn thông tin thật sự là một vấn đề rất phức tạp và quan trọng hàng đầu.
Nhấn mạnh thời điểm Tết Âm lịch 2019 sắp tới là mùa mua sắm và cũng là thời điểm các hoạt động gian lận, lừa đảo tài chính diễn ra phức tạp, Vietcombank vừa đưa ra một số khuyến cáo giúp khách hàng bảo vệ thông tin và tài sản cá nhân.
Lần đầu tiên Việt Nam sản xuất cấu kiện động cơ máy bay; hoạt động kết nối khởi nghiệp đổi mới sáng tạo... để lại nhiều dấu ấn trong năm.
“2 mục tiêu quan trọng mà chúng tôi hướng đến là giúp chính quyền các cấp, các cơ quan quản lý nhà nước rà soát, chỉnh sửa các văn bản, chính sách về công nghệ thông tin, liên quan đến bảo vệ trẻ em. Đồng thời giúp cơ quan lập pháp, hành pháp Việt Nam rà soát lại hệ thống các quy định về bảo vệ trẻ em và thanh thiếu niên, khỏi nguy cơ bị xâm hại tình dục thông qua môi trường mạng” - Trưởng Chương trình dự án “Bảo vệ trẻ em và thanh thiếu niên khỏi nguy cơ bị xâm hại tình dục qua môi trường mạng” ...
Sáng 26/12, tại Hà Nội, Văn phòng thường trực Ban Chỉ đạo Trung ương về phòng chống thiên tai phối hợp với Viện Vật lý địa cầu tổ chức buổi diễn tập “Cơ chế vận hành hệ thống cảnh báo thiên tai trong tình huống có sóng thần” tại 6 điểm cầu.
Mạng xã hội Facebook vừa thông báo ra mắt tính năng “Gợi ý M” cho người dùng dịch vụ Messenger tại Việt Nam
Việt Nam được đánh giá là một thị trường rất tiềm năng về IT. Không những thế nghề lập trình viên luôn được đánh giá nằm trong top các nghề được nhiều bạn sinh viên lựa chọn. Tuy vậy, do tâm lí theo đám đông xen lẫn chưa hiểu rõ về IT khiến một số lượng không nhỏ người theo nghề lập trình chỉ đơn giản vì thu nhập khủng. Kết quả là đầu ra luôn có chất lượng không đồng đều. Điều này cũng phản ánh rõ ràng với thực trạng thiếu nguồn nhân lực với tay nghề cao. Vậy thì những lập trình viên với khả năn ...
Facebook còn cho một số đơn vị chỉnh sửa được cả tin nhắn cá nhân của người sử dụng. Chúng ta phải có cái nhìn khác về mạng xã hội lớn nhất thế giới và những ảnh hưởng nó đang nắm trong tay.
Máy ảo Windows Sandbox sẽ giúp bạn thử nghiệm các phần mềm xem có chứa mã độc và malware mã hóa tống tiền hay không.
FirstPrevNextLast v

Các đơn vị đối tác

TRUNG TÂM PHÁT TRIỂN HẠ TẦNG CÔNG NGHỆ THÔNG TIN ĐÀ NẴNG

Giấy phép: Số 151/GP-TTĐT do Sở Thông tin và Truyền thông cấp ngày 15/4/2015.

Trưởng Ban biên tập: Nguyễn Thị Huyền Thu, Phó giám đốc Trung tâm Phát triển hạ tầng Công nghệ thông tin Đà Nẵng.

Trụ sở: Tòa nhà 02 Quang Trung, Phường Thạch Thang, Quận Hải Châu, Tp Đà Nẵng.

Điện thoại: 84.236.3888.666 Fax 84.236.3888.879 Email: iid@danang.gov.vn.