Công nghệ Thông tin

Amazon vừa phá vỡ "triều đại" 12 năm của Apple và Google để trở thành thương hiệu giá trị nhất thế giới trong bảng xếp hạng BrandZ Top 100.
Việc bổ sung hỗ trợ chuột trên iPad cùng với các tính năng mới được giới thiệu trong iPadOS 13 sẽ giúp ích rất nhiều cho việc thay thế máy tính xách tay cho những ai muốn sử dụng iPad với bàn phím ngoài.
Mobile money sẽ cho phép người dân chuyển tiền và thanh toán hàng hóa có giá trị nhỏ qua tài khoản di động. Các nhà mạng như Viettel, VinaPhone hay MobiFone sẽ có rất nhiều việc phải làm trước khi mobile money được triển khai tại Việt Nam.
Hướng dẫn cài đặt open ssl trên Centos
Kernel của Linux có rất nhiều những thông số cho phép người dùng tùy chỉnh nhằm tối ưu hiệu năng của hệ thống và ứng dụng. Tùy vào nhu cầu thực tế mà người quản trị có thể tối ưu các tham số này khác nhau. Để tương tác với các tham số của kernel, ta sử dụng chương trình sysctl (system control) để tương tác với kernel, cho phép thay đổi thông số của kernel trong lúc hệ thống đang chạy mà không bị gián đoạn.
PowerPoint hỗ trợ một số định dạng âm thanh và video phổ biến. Bài viết sẽ trình bày chi tiếtcách kết hợp các tệp âm thanh và video vào file PowerPoint.
Cách xem mật khẩu wifi trên máy tính win 10 dù đơn giản nhưng không phải bạn nào cũng biết cách làm. Đây là một thao tác giúp cho bạn có thể lấy lại được mật khẩu của wifi đã được lưu trên máy tính mà bạn không nhớ.
Bản cập nhật mới nhất của Windows 10 đã được cập nhật bộ gõ tiếng Việt chuẩn, giúp người dùng không cần cài thêm ứng dụng ngoài.
Tài liệu này hướng dẫn nâng cấp hệ điều hành cho thiết bị sử dụng chế độ dòng lệnh.Để nâng cấp hệ điều hành cho cặp thiết bị switch core Nexus 7000, chúng ta thực hiện theo các bước sau:
Doanh nghiệp công nghệ là hạt nhân để thực hiện khát vọng một dân tộc “hóa rồng” vào năm 2045. Dùng công nghệ của nhân loại để giải quyết vấn đề Việt Nam, bài toán Việt Nam và từ cái nôi Việt Nam, các doanh nghiệp công nghệ này sẽ đi ra toàn cầu, giải quyết các bài toán toàn cầu. Thủ tướng nhấn mạnh điều này tại Diễn đàn quốc gia đầu tiên về phát triển doanh nghiệp công nghệ vào sáng nay, 9/5, tại Hà Nội.
FirstPrevNextLast v

Các đơn vị đối tác

TRUNG TÂM PHÁT TRIỂN HẠ TẦNG CÔNG NGHỆ THÔNG TIN ĐÀ NẴNG

Giấy phép: Số 151/GP-TTĐT do Sở Thông tin và Truyền thông cấp ngày 15/4/2015.

Trưởng Ban biên tập: Nguyễn Thị Huyền Thu, Phó giám đốc Trung tâm Phát triển hạ tầng Công nghệ thông tin Đà Nẵng.

Trụ sở: Tòa nhà 02 Quang Trung, Phường Thạch Thang, Quận Hải Châu, Tp Đà Nẵng.

Điện thoại: 84.236.3888.666 Fax 84.236.3888.879 Email: iid@danang.gov.vn.