CHƯƠNG TRÌNH "XUÂN YÊU THƯƠNG" - TRAO QUÀ NHÂN DỊP TẾT NGUYÊN ĐÁN GIÁP THÌN NĂM 2024
Liên Công đoàn và Chi đoàn Thanh niên Trung tâm Phát triển hạ tầng CNTT Đà Nẵng phối hợp với chính quyền địa phương thôn Đông Lâm, xã Đại Quang, huyện Đại Lộc, tỉnh Quảng Nam tổ chức chương trình "XUÂN YÊU THƯƠNG" trao quà Tết cho các bà con có hoàn cảnh khó khăn.

“Lá lành đùm lá rách” đã trở thành một nét đẹp văn hóa của người Việt Nam ta bao đời nay. Trong thời điểm rộn ràng chào đón năm mới 2024, nhằm mục đích mang đến một cái Tết dong đầy tình yêu thương cho tất cả mọi người, sáng ngày 20 tháng 01 năm 2024, được sự đồng thuận của chính quyền thôn Đông Lâm – xã Đại Quang – huyện Đại Lộc  tỉnh Quảng Nam, Công đoàn phối hợp với Chi đoàn thanh niên Trung tâm Phát triển hạ tầng CNTT Đà Nẵng tổ chức chương trình “Xuân yêu thương 2024”


Chương trình Xuân yêu thương 2024


Mỗi chuyến xe chở đầy tình yêu thương của Ban lãnh đạo Trung tâm, toàn thể CBCNV Trung tâm và chị Nguyễn Thị Huyền Thu – Nguyên PGĐ Trung tâm đã đem đến không khí ấm áp và hạnh phúc đối với bà con được trao những phần ngày hôm nay. Với mong muốn góp một phần nhỏ sự yêu thương, hỗ trợ bà con đón Tết Nguyên Đán Giáp Thìn năm 2024, Trung tâm trao tặng 30 suất quà cho các hộ gia đình khó khăn tại thôn Đông Lâm, theo sự hỗ trợ cung cấp danh sách từ chính quyền địa phương.
Chuyến xe Xuân yêu thương 2024


MC Ngọc Lý bắt đầu chương trình trao quà sáng nay:


MC Ngọc Lý mở đầu chương trình


Với những lời động viên yêu thương và cảm ơn chính quyền địa phương tạo điều kiện để Trung tâm đến thăm và trao các phần quà cho các hộ khó khăn tại đây, Ông Phạm Văn Anh – Chủ tịch công đoàn Trung tâm có đôi lời chia sẻ trong buổi trao quà:


Ông Phạm Văn Anh - Chủ tịch Công đoàn Trung tâm phát biểu tại buổi trao quà


Thay mặt toàn thể bà con thôn Đông Lâm, Ông Nguyễn Thanh Hường – Bí thư chi bộ - Trưởng thôn có đôi lời phúc đáp lại tình cảm của quý Đoàn trong buổi trao quà:


Ông Nguyễn Thanh Hường - Bí thư Chi bộ -Trưởng thôn có đôi lời phúc đáp


Những nụ cười rạng rỡ trên gương mặt của những bà con nơi đây thay cho lời cảm ơn chân thành nhất đến chương trình Xuân yêu thương 2024 của Trung tâm Phát triển hạ tầng CNTT Đà Nẵng. Dưới đây là một số hình ảnh tại buổi trao quà:


Trao các suất quà đợt 1


Trao các suất quà đợt 2


Trao các suất quà đợt 3


Công tác hỗ trợ bà con của các đoàn viên Trung tâm


Cuối cùng, toàn thể đoàn viên Trung tâm ghi lại khoảnh khắc đẹp trong buổi trao quà cùng với lời chúc năm mới dồi dào sức khỏe, hạnh phúc và bình an đến toàn thể bà con và lãnh đạo chính quyền địa phương. Xin chân thành cảm ơn!


Ghi lại khoảnh khắc đẹp cùng bà con


Lời chào và chúc năm mới đến toàn thể bà con

Tin liên quan

Trang 1 / 5 - 49 dòngFirstPrevNextLast v
Trang 1 / 5 - 49 dòngFirstPrevNextLast v
chức năng nội bộ
dịch vụ khách hàng

VƯỜN ƯƠM DOANH NGHIỆP

Vườn ươm doanh nghiệp công nghệ thông tin thành phố Đà Nẵng tuyển các nhóm dự án mới cho năm 2021

Vườn ươm doanh nghiệp công nghệ thông tin thành phố Đà Nẵng mang trên mình sứ mệnh xây dựng một nơi ươm tạo chất lượng cao nhằm hỗ trợ và nuôi dưỡng các doanh nghiệp phần mềm, công nghệ thông tin vượt qua những khó khăn, rủi ro, thách thức trong giai đoạn đầu khởi nghiệp.

Các dự án ươm tạo tại Vườm ươm doanh nghiệp CNTT Đà Nẵng khóa 1

Ngày 20 tháng 9 năm 2018, “Vườn ươm doanh nghiệp công nghệ thông tin” chính thức đi vào hoạt động. Đến nay đã có 06 dự án được chấp thuận ươm tạo.

HƯỚNG DẪN ĐĂNG KÝ THAM GIA VƯỜN ƯƠM DOANH NGHIỆP

Vườn ươm Doanh nghiệp Công nghệ thông tin Đà Nẵng sẽ lựa chọn và ươm tạo các dự án khởi nghiệp trên cơ sở quy định về đối tượng, chính sách của Vườn ươm.

Vườn ươm doanh nghiệp công nghệ thông tin thành phố Đà Nẵng

Vườn ươm doanh nghiệp công nghệ thông tin thành phố Đà Nẵng mang trên mình sứ mệnh xây dựng một nơi ươm tạo chất lượng cao nhằm hỗ trợ và nuôi dưỡng các doanh nghiệp phần mềm, công nghệ thông tin vượt qua những khó khăn, rủi ro, thách thức trong giai đoạn đầu khởi nghiệp.

  CẢI CÁCH HÀNH CHÍNH-CHUYỂN ĐỔI SỐ

  Triển khai chương trình công tác cải cách hành chính năm 2023

  Căn cứ Kế hoạch số 36/KH-STTTT ngày 17/01/2023 của Sở Thông tin và Truyền thông thành phố Đà Nẵng, Trung tâm Phát triển hạ tầng công nghệ thông tin Đà Nẵng (gọi tắt là Trung tâm) ban hành Kế hoạch số 10/KH-TTPTHT ngày 19/01/2023 về việc Triển khai công tác cải cách hành chính năm 2023

  Đẩy mạnh chuyển đổi số trong lĩnh vực tài chính ngân hàng

  Sáng 10-5, Sở Thông tin và Truyền thông thành phố tổ chức Hội thảo “Chuyển đổi số trong lĩnh vực tài chính ngân hàng”. Phó Chủ tịch UBND thành phố Trần Phước Sơn tham dự chương trình.

  Cải cách hành chính năm 2022 và đến năm 2025

  Triển khai công tác cải cách hành chính năm 2022 và đến năm 2025, Trung tâm Phát triển hạ tầng công nghệ thông tin Đà Nẵng đã xây dựng Kế hoạch số 19/KH-TTPTHT ngày 24/01/2022 và Kế hoạch số 23/KH-TTPTHT ngày 27/01/2022

  Tuyên truyền chương trình cải cách hành chính năm 2021

  Căn cứ Kế hoạch số 15/KH-STTTT ngày 11 tháng 01 năm 2021 của Sở Thông tin và Truyền thông thành phố Đà Nẵng về việc Triển khai công tác cải cách hành chính năm 2021, Trung tâm Phát triển hạ tầng công nghệ thông tin Đà Nẵng (gọi tắt là Trung tâm) xây dựng Kế hoạch triển khai công tác cải cách hành chính năm 2021 tại Trung tâm

  Tiếp tục đẩy mạnh Cải cách hành chính trong năm 2020

  Trên cơ sở Kế hoạch số 34/KH-STTTT ngày 14/01/2020 của Sở Thông tin và Truyền thông thành phố Đà Nẵng, Trung tâm Phát triển hạ tầng CNTT Đà Nẵng ban hành Kế hoạch số 11/KH-TTPTHT ngày 17/01/2020 về việc triển khai công tác cải cách hành chính năm 2020

  Bộ TT&TT lấy ý kiến đóng góp cho Đề án Chuyển đổi số quốc gia

  Dự thảo Đề án Chuyển đổi số quốc gia phiên bản 1.0 hiện đã được Bộ TT&TT hoàn thành và đang đăng tải công khai trên Cổng thông tin điện tử của Bộ để lấy ý kiến đóng góp của các cơ quan, tổ chức, doanh nghiệp và người dân.

   Lượt truy cập
   Lượt truy cập: 23149954 Đang truy cập: 455

   Các đơn vị đối tác

   TRUNG TÂM PHÁT TRIỂN HẠ TẦNG CÔNG NGHỆ THÔNG TIN ĐÀ NẴNG

   Giấy phép: Số 151/GP-TTĐT do Sở Thông tin và Truyền thông cấp ngày 15/4/2015.

   Trưởng Ban biên tập: Phạm Thế Nhân, Phó giám đốc Trung tâm Phát triển hạ tầng Công nghệ thông tin Đà Nẵng.

   Trụ sở: Tòa nhà 02 Quang Trung, Phường Thạch Thang, Quận Hải Châu, Tp Đà Nẵng.

   Điện thoại: 84.236.3888.666 Fax 84.236.3888.879 Email: iid@danang.gov.vn.

   ipv6 ready