LỄ BẾ MẠC & TRAO GIẢI GIẢI BÓNG ĐÁ IID NỘI BỘ NĂM 2023 - IID CHAMPIONSHIP 2023
Sau 2 ngày tranh tài, Chi đoàn Trung tâm Phát triển hạ tầng CNTT Đà Nẵng tổ chức buổi lễ Bế mạc và Trao giải Giải bóng đá IID nội bộ 2023 tại tầng 3 - 02 Quang Trung - Đà Nẵng

Vậy là giải đấu IID Championship 2023 của chúng ta đã kết thúc sau 2 ngày tranh tài đầy hấp dẫn và kịch tích. Giải đấu năm nay thu hút 4 đội bóng thuộc phòng Hệ thống, MTD, Cơ điện và Liên quân ATTT – KHKD – HCTH.

Cả hai trận đấu Chung kết và Tranh hạng 3 đều phân định thắng thua bằng loạt đá luân lưu. Trận chung kết KAH FC 0 – 0 Hệ thống FC (Pen: 3-4) và trận tranh hạng 3: Cơ điện FC (3-3) MTD FC (Pen: 2-3)

Với một tinh thần thi đấu nhiệt huyết, cao thượng, trung thực, fair-play. Tình đoàn kết, sự nhiệt huyết cống hiến hết mình của các cầu thủ đã tạo nên một giải đấu hấp dẫn. Công hiến cho khán giả, người hâm mộ bóng đá những trận đấu hay nhất. Với nhiều bàn thắng đẹp mắt với 4 trận đấu với 13 bàn thắng qua đây chúng ta thấy được sự nỗ lực và thi đấu hết mình của các cầu thủ.                                                                                                                                     

 


Giải bóng đá IID Championship 2023 đã kết thúc với:

Giải KK: Cơ điện FC

Giải Ba: MTD FC

Giải Nhì: KAH FC

Đội vô địch: Hệ thống FC

Vua phá lưới: Cầu thủ Lê Trung Nhựt – Hệ thống FC

Thủ môn xuất sắc: Mai Hoàng Quý – KAH FC

Một số hình ảnh tại buổi Lễ Bế mạc & Trao giải:
Thủ môn xuất sắc nhất Giải đấu
Vua phá lưới mùa giải năm nayGiải KK - Cơ điện FCGiải Ba - MTD FC 


Giải Nhì - KAH FCĐội Vô địch - Hệ thống FC


Thay mặt BTC, xin gửi lời cảm ơn chân thành và sâu sắc Lãnh đạo Trung tâm, BCH Công đoàn, Lãnh đạo các phòng đã tạo điều kiện thuận lợi Giải đấu diễn ra thành công tốt đẹp. BTC xin trân trọng cảm ơn những mạnh thường quân đã luôn quan tâm và nhiệt tình ủng hộ cho Giải đấu, đặc biệt là nhà tài trợ kim cương sáng lung linh – chị Nguyễn Thị Huyền Thu PGĐ Trung tâm - GĐ Trung tâm cùng với đó là các nhà tài trợ vàng đến từ các PGĐ Trung tâm, lãnh đạo các Phòng của Trung tâm và các phòng ban đã góp phần tạo nên sự thành công rực rỡ của Giải đấu.  Trong quá trình tổ chức Giải đấu sẽ không tránh khỏi những thiếu xót kính mong các VĐV thông cảm bỏ qua và hẹn tất cả VĐV ở mùa giải năm sau với nhiều điều thú vị đang đón đợi.

Tin liên quan

Trang 1 / 5 - 49 dòngFirstPrevNextLast v
Trang 1 / 5 - 49 dòngFirstPrevNextLast v
chức năng nội bộ
dịch vụ khách hàng

VƯỜN ƯƠM DOANH NGHIỆP

Vườn ươm doanh nghiệp công nghệ thông tin thành phố Đà Nẵng tuyển các nhóm dự án mới cho năm 2021

Vườn ươm doanh nghiệp công nghệ thông tin thành phố Đà Nẵng mang trên mình sứ mệnh xây dựng một nơi ươm tạo chất lượng cao nhằm hỗ trợ và nuôi dưỡng các doanh nghiệp phần mềm, công nghệ thông tin vượt qua những khó khăn, rủi ro, thách thức trong giai đoạn đầu khởi nghiệp.

Các dự án ươm tạo tại Vườm ươm doanh nghiệp CNTT Đà Nẵng khóa 1

Ngày 20 tháng 9 năm 2018, “Vườn ươm doanh nghiệp công nghệ thông tin” chính thức đi vào hoạt động. Đến nay đã có 06 dự án được chấp thuận ươm tạo.

HƯỚNG DẪN ĐĂNG KÝ THAM GIA VƯỜN ƯƠM DOANH NGHIỆP

Vườn ươm Doanh nghiệp Công nghệ thông tin Đà Nẵng sẽ lựa chọn và ươm tạo các dự án khởi nghiệp trên cơ sở quy định về đối tượng, chính sách của Vườn ươm.

Vườn ươm doanh nghiệp công nghệ thông tin thành phố Đà Nẵng

Vườn ươm doanh nghiệp công nghệ thông tin thành phố Đà Nẵng mang trên mình sứ mệnh xây dựng một nơi ươm tạo chất lượng cao nhằm hỗ trợ và nuôi dưỡng các doanh nghiệp phần mềm, công nghệ thông tin vượt qua những khó khăn, rủi ro, thách thức trong giai đoạn đầu khởi nghiệp.

  CẢI CÁCH HÀNH CHÍNH-CHUYỂN ĐỔI SỐ

  Triển khai chương trình công tác cải cách hành chính năm 2023

  Căn cứ Kế hoạch số 36/KH-STTTT ngày 17/01/2023 của Sở Thông tin và Truyền thông thành phố Đà Nẵng, Trung tâm Phát triển hạ tầng công nghệ thông tin Đà Nẵng (gọi tắt là Trung tâm) ban hành Kế hoạch số 10/KH-TTPTHT ngày 19/01/2023 về việc Triển khai công tác cải cách hành chính năm 2023

  Đẩy mạnh chuyển đổi số trong lĩnh vực tài chính ngân hàng

  Sáng 10-5, Sở Thông tin và Truyền thông thành phố tổ chức Hội thảo “Chuyển đổi số trong lĩnh vực tài chính ngân hàng”. Phó Chủ tịch UBND thành phố Trần Phước Sơn tham dự chương trình.

  Cải cách hành chính năm 2022 và đến năm 2025

  Triển khai công tác cải cách hành chính năm 2022 và đến năm 2025, Trung tâm Phát triển hạ tầng công nghệ thông tin Đà Nẵng đã xây dựng Kế hoạch số 19/KH-TTPTHT ngày 24/01/2022 và Kế hoạch số 23/KH-TTPTHT ngày 27/01/2022

  Tuyên truyền chương trình cải cách hành chính năm 2021

  Căn cứ Kế hoạch số 15/KH-STTTT ngày 11 tháng 01 năm 2021 của Sở Thông tin và Truyền thông thành phố Đà Nẵng về việc Triển khai công tác cải cách hành chính năm 2021, Trung tâm Phát triển hạ tầng công nghệ thông tin Đà Nẵng (gọi tắt là Trung tâm) xây dựng Kế hoạch triển khai công tác cải cách hành chính năm 2021 tại Trung tâm

  Tiếp tục đẩy mạnh Cải cách hành chính trong năm 2020

  Trên cơ sở Kế hoạch số 34/KH-STTTT ngày 14/01/2020 của Sở Thông tin và Truyền thông thành phố Đà Nẵng, Trung tâm Phát triển hạ tầng CNTT Đà Nẵng ban hành Kế hoạch số 11/KH-TTPTHT ngày 17/01/2020 về việc triển khai công tác cải cách hành chính năm 2020

  Bộ TT&TT lấy ý kiến đóng góp cho Đề án Chuyển đổi số quốc gia

  Dự thảo Đề án Chuyển đổi số quốc gia phiên bản 1.0 hiện đã được Bộ TT&TT hoàn thành và đang đăng tải công khai trên Cổng thông tin điện tử của Bộ để lấy ý kiến đóng góp của các cơ quan, tổ chức, doanh nghiệp và người dân.

   Lượt truy cập
   Lượt truy cập: 23149517 Đang truy cập: 457

   Các đơn vị đối tác

   TRUNG TÂM PHÁT TRIỂN HẠ TẦNG CÔNG NGHỆ THÔNG TIN ĐÀ NẴNG

   Giấy phép: Số 151/GP-TTĐT do Sở Thông tin và Truyền thông cấp ngày 15/4/2015.

   Trưởng Ban biên tập: Phạm Thế Nhân, Phó giám đốc Trung tâm Phát triển hạ tầng Công nghệ thông tin Đà Nẵng.

   Trụ sở: Tòa nhà 02 Quang Trung, Phường Thạch Thang, Quận Hải Châu, Tp Đà Nẵng.

   Điện thoại: 84.236.3888.666 Fax 84.236.3888.879 Email: iid@danang.gov.vn.

   ipv6 ready