BẾ MẠC VÀ TRAO GIẢI GIẢI CẦU LÔNG IID NĂM 2022
Sau buổi thi đấu hăng say và nhiều niềm thú vị, Giải Cầu lông IID năm 2022 nằm trong chuỗi hoạt động hướng đến kỉ niệm 15 năm thành lập Trung tâm Phát triển hạ tầng CNTT - Đà Nẵng (13/12/2007-13/12/2022) đã kết thúc trong niềm phấn khởi của các VĐV và người ham mộ.

Sau một buổi tranh tài rất hấp dẫn và gây cấn đến từ 16 VĐV đã mang đến những trận cầu mãn nhãn người hâm mộ bộ môn cầu lông. Dù đã có những bất ngờ ở lượt trận vòng bảng thế nhưng với những chiến thuật hợp lý thì ngôi vị vô địch đã dành cho cặp đôi xứng đáng nhất.

Ảnh 1: Các VĐV tham dự Giải đấu

Ở bảng A, Hoàng Nhân – Hoàng Quý và Bùi Khánh – Vũ Tùng đã lọt vào lượt trận bán kết trong khi đó bảng B là 2 cặp đôi: Quốc Huy – Nguyễn Lâm và Đức Học – Hữu Can. Với những giây phút hồi hộp mà sôi động, căng thẳng mà náo nhiệt đã mang lại cho Giải đấu rất nhiều điều thú vị, niềm phấn khởi hiện rõ ở những tràn vỗ tay tán dương cho những pha cầu hấp dẫn. Chung cuộc:

Giải Nhất: Bùi Khánh – Vũ Tùng

Giải Nhì: Hoàng Nhân – Hoàng Quý

Giải Ba: Quốc Huy – Nguyễn Lâm

Giải Khuyến  Khích: Đức Học – Hữu Can

Ảnh 2: Trận Chung kết của Giải đấu

Ảnh 3: Giải Khuyến khích thuộc về cặp VĐV Đức Học – Hữu Can

Ảnh 4: Giải Ba thuộc về cặp VĐV Quốc Huy – Nguyễn Lâm

Ảnh 5: Giải Nhì thuộc về cặp VĐV Hoàng Nhân – Hoàng Quý

Ảnh 6: Giải Nhất thuộc về cặp VĐV Bùi Khánh – Vũ Tùng

Ảnh 7: Giải Hoa khôi thuộc về cặp VĐV Thu Thủy – Châu Duyên

Trong niềm hân hoàn chào đón kỉ niệm 15 năm thành lập Trung tâm Phát triển hạ tầng CNTT - Đà Nẵng (13/12/2007-13/12/2022), Giải đấu còn tìm ra những nhân tố nổi bật cho những Giải đấu phong trào tầm cỡ Sở TTTT và mang đến những giây phút gắn kết giữa các CBCNV của Trung tâm.

Thay mặt BTC, xin gửi lời cảm ơn chân thành và sâu sắc Lãnh đạo Trung tâm, BCH Công đoàn, Lãnh đạo các phòng đã tạo điều kiện thuận lợi Giải đấu diễn ra thành công tốt đẹp. BTC xin trân trọng cảm ơn những mạnh thường quân đã luôn quan tâm và nhiệt tình ủng hộ cho Giải đấu, đặc biệt là nhà tài trợ kim cương sáng lung linh – chị Nguyễn Thị Huyền Thu PGĐ Trung tâm, phần thưởng cho đội đạt Giải Nhất của anh Trần Thanh Trúc - GĐ Trung tâm cùng với đó là các nhà tài trợ vàng đến từ lãnh đạo các Phòng của Trung tâm, Bí thư Đoàn Sở và anh Lê Kim Tân đã góp phần tạo nên sự thành công rực rỡ của Giải đấu.  Trong quá trình tổ chức Giải đấu sẽ không tránh khỏi những thiếu xót kính mong các VĐV thông cảm bỏ qua và hẹn tất cả VĐV ở mùa giải năm sau với nhiều điều thú vị đang đón đợi.

Tin liên quan

Trang 1 / 5 - 49 dòngFirstPrevNextLast v
Trang 1 / 5 - 49 dòngFirstPrevNextLast v
chức năng nội bộ
dịch vụ khách hàng

VƯỜN ƯƠM DOANH NGHIỆP

Vườn ươm doanh nghiệp công nghệ thông tin thành phố Đà Nẵng tuyển các nhóm dự án mới cho năm 2021

Vườn ươm doanh nghiệp công nghệ thông tin thành phố Đà Nẵng mang trên mình sứ mệnh xây dựng một nơi ươm tạo chất lượng cao nhằm hỗ trợ và nuôi dưỡng các doanh nghiệp phần mềm, công nghệ thông tin vượt qua những khó khăn, rủi ro, thách thức trong giai đoạn đầu khởi nghiệp.

Các dự án ươm tạo tại Vườm ươm doanh nghiệp CNTT Đà Nẵng khóa 1

Ngày 20 tháng 9 năm 2018, “Vườn ươm doanh nghiệp công nghệ thông tin” chính thức đi vào hoạt động. Đến nay đã có 06 dự án được chấp thuận ươm tạo.

HƯỚNG DẪN ĐĂNG KÝ THAM GIA VƯỜN ƯƠM DOANH NGHIỆP

Vườn ươm Doanh nghiệp Công nghệ thông tin Đà Nẵng sẽ lựa chọn và ươm tạo các dự án khởi nghiệp trên cơ sở quy định về đối tượng, chính sách của Vườn ươm.

Vườn ươm doanh nghiệp công nghệ thông tin thành phố Đà Nẵng

Vườn ươm doanh nghiệp công nghệ thông tin thành phố Đà Nẵng mang trên mình sứ mệnh xây dựng một nơi ươm tạo chất lượng cao nhằm hỗ trợ và nuôi dưỡng các doanh nghiệp phần mềm, công nghệ thông tin vượt qua những khó khăn, rủi ro, thách thức trong giai đoạn đầu khởi nghiệp.

  CẢI CÁCH HÀNH CHÍNH-CHUYỂN ĐỔI SỐ

  Triển khai chương trình công tác cải cách hành chính năm 2023

  Căn cứ Kế hoạch số 36/KH-STTTT ngày 17/01/2023 của Sở Thông tin và Truyền thông thành phố Đà Nẵng, Trung tâm Phát triển hạ tầng công nghệ thông tin Đà Nẵng (gọi tắt là Trung tâm) ban hành Kế hoạch số 10/KH-TTPTHT ngày 19/01/2023 về việc Triển khai công tác cải cách hành chính năm 2023

  Đẩy mạnh chuyển đổi số trong lĩnh vực tài chính ngân hàng

  Sáng 10-5, Sở Thông tin và Truyền thông thành phố tổ chức Hội thảo “Chuyển đổi số trong lĩnh vực tài chính ngân hàng”. Phó Chủ tịch UBND thành phố Trần Phước Sơn tham dự chương trình.

  Cải cách hành chính năm 2022 và đến năm 2025

  Triển khai công tác cải cách hành chính năm 2022 và đến năm 2025, Trung tâm Phát triển hạ tầng công nghệ thông tin Đà Nẵng đã xây dựng Kế hoạch số 19/KH-TTPTHT ngày 24/01/2022 và Kế hoạch số 23/KH-TTPTHT ngày 27/01/2022

  Tuyên truyền chương trình cải cách hành chính năm 2021

  Căn cứ Kế hoạch số 15/KH-STTTT ngày 11 tháng 01 năm 2021 của Sở Thông tin và Truyền thông thành phố Đà Nẵng về việc Triển khai công tác cải cách hành chính năm 2021, Trung tâm Phát triển hạ tầng công nghệ thông tin Đà Nẵng (gọi tắt là Trung tâm) xây dựng Kế hoạch triển khai công tác cải cách hành chính năm 2021 tại Trung tâm

  Tiếp tục đẩy mạnh Cải cách hành chính trong năm 2020

  Trên cơ sở Kế hoạch số 34/KH-STTTT ngày 14/01/2020 của Sở Thông tin và Truyền thông thành phố Đà Nẵng, Trung tâm Phát triển hạ tầng CNTT Đà Nẵng ban hành Kế hoạch số 11/KH-TTPTHT ngày 17/01/2020 về việc triển khai công tác cải cách hành chính năm 2020

  Bộ TT&TT lấy ý kiến đóng góp cho Đề án Chuyển đổi số quốc gia

  Dự thảo Đề án Chuyển đổi số quốc gia phiên bản 1.0 hiện đã được Bộ TT&TT hoàn thành và đang đăng tải công khai trên Cổng thông tin điện tử của Bộ để lấy ý kiến đóng góp của các cơ quan, tổ chức, doanh nghiệp và người dân.

   Lượt truy cập
   Lượt truy cập: 23149938 Đang truy cập: 455

   Các đơn vị đối tác

   TRUNG TÂM PHÁT TRIỂN HẠ TẦNG CÔNG NGHỆ THÔNG TIN ĐÀ NẴNG

   Giấy phép: Số 151/GP-TTĐT do Sở Thông tin và Truyền thông cấp ngày 15/4/2015.

   Trưởng Ban biên tập: Phạm Thế Nhân, Phó giám đốc Trung tâm Phát triển hạ tầng Công nghệ thông tin Đà Nẵng.

   Trụ sở: Tòa nhà 02 Quang Trung, Phường Thạch Thang, Quận Hải Châu, Tp Đà Nẵng.

   Điện thoại: 84.236.3888.666 Fax 84.236.3888.879 Email: iid@danang.gov.vn.

   ipv6 ready