Chi bộ 4 kết nạp 3 Đảng viên mới
Ngày đăng: 04/10/2022
Ngày 29/9/2022, Chi bộ 4 thuộc Đảng bộ Sở Thông tin và Truyền thông thành phố Đà Nẵng đã tổ chức Lễ kết nạp đảng viên mới cho 03 quần chúng ưu tú Võ Đức Học, Đinh Ngọc Chánh, Phạm Đức Tuyên vào Đảng Cộng sản Việt Nam

Đến dự buổi Lễ kết nạp đảng viên mới có đồng chí Trần Thanh Trúc – Bí thư Chi bộ, đồng chí Nguyễn Thị Huyền Thu – Phó Bí thư Chi bộ, đại diện Công đoàn, Đoàn thanh niên, Lãnh đạo các phòng , cùng toàn thể các đồng chí Đảng viên của Chi bộ 4.

 

Lễ kết nạp đảng viên mới được diễn ra trong không khí trang nghiêm, đúng trình tự, thủ tục của Điều lệ Đảng Cộng sản Việt Nam.


Sau khi chào cờ và giới thiệu đại biểu, đồng chí Nguyễn Thị Huyền Thu đã đọc và đồng chí Trần Thanh Trúc trao Quyết định kết nạp lần lượt cho các quần chúng ưu tú Võ Đức Học, Đinh Ngọc Chánh, Phạm Đức Tuyên. Sau khi nhận quyết định, các đồng chí đảng viên mới đọc lời tuyên thệ của người đảng viên trước Cờ Tổ quốc, Cờ Đảng và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh.

Đồng chí Võ Đức Học nhận quyết định kết nạp

Đồng chí Trần Thanh Trúc – Bí thư Chi bộ 4 phát biểu giao nhiệm vụ đồng thời quán triệt nhiệm vụ, quyền hạn của người đảng viên, nhiệm vụ của Chi bộ, phân công Đảng viên chính thức giúp đỡ các đồng chí đảng viên mới trong thời gian dự bị. Đồng chí Trần Thanh Trúc nhấn mạnh những vai trò cũng như tính gương mẫu tiên phong của người đảng viên trong công tác chuyên môn cũng như trong các hoạt động phong trào, đồng thời phát huy quyền hạn của đảng viên được quy định trong Điều lệ Đảng. Các đồng chí đảng viên mới cũng phải luôn ý thức được trách nhiệm hoàn thành tốt các nhiệm vụ của người đảng viên, thực hiện tốt các quy định về những điều đảng viên không được làm, đặc biệt trong phát ngôn, tham gia mạng xã hội ...

 Việc kết nạp 03 quần chúng ưu tú vào Đảng hi vọng sẽ mang luồng gió mới, tăng thêm sức chiến đấu để Chi bộ 4 luôn luôn hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ.

Tin liên quan

Trang 1 / 121 - 1203 dòngFirstPrevNextLast v
Trang 1 / 121 - 1203 dòngFirstPrevNextLast v
chức năng nội bộ
dịch vụ khách hàng

VƯỜN ƯƠM DOANH NGHIỆP

Vườn ươm doanh nghiệp công nghệ thông tin thành phố Đà Nẵng tuyển các nhóm dự án mới cho năm 2021

Vườn ươm doanh nghiệp công nghệ thông tin thành phố Đà Nẵng mang trên mình sứ mệnh xây dựng một nơi ươm tạo chất lượng cao nhằm hỗ trợ và nuôi dưỡng các doanh nghiệp phần mềm, công nghệ thông tin vượt qua những khó khăn, rủi ro, thách thức trong giai đoạn đầu khởi nghiệp.

Các dự án ươm tạo tại Vườm ươm doanh nghiệp CNTT Đà Nẵng khóa 1

Ngày 20 tháng 9 năm 2018, “Vườn ươm doanh nghiệp công nghệ thông tin” chính thức đi vào hoạt động. Đến nay đã có 06 dự án được chấp thuận ươm tạo.

HƯỚNG DẪN ĐĂNG KÝ THAM GIA VƯỜN ƯƠM DOANH NGHIỆP

Vườn ươm Doanh nghiệp Công nghệ thông tin Đà Nẵng sẽ lựa chọn và ươm tạo các dự án khởi nghiệp trên cơ sở quy định về đối tượng, chính sách của Vườn ươm.

Vườn ươm doanh nghiệp công nghệ thông tin thành phố Đà Nẵng

Vườn ươm doanh nghiệp công nghệ thông tin thành phố Đà Nẵng mang trên mình sứ mệnh xây dựng một nơi ươm tạo chất lượng cao nhằm hỗ trợ và nuôi dưỡng các doanh nghiệp phần mềm, công nghệ thông tin vượt qua những khó khăn, rủi ro, thách thức trong giai đoạn đầu khởi nghiệp.

  Lượt truy cập
  Lượt truy cập: 14103654 Đang truy cập: 7

  Các đơn vị đối tác

  TRUNG TÂM PHÁT TRIỂN HẠ TẦNG CÔNG NGHỆ THÔNG TIN ĐÀ NẴNG

  Giấy phép: Số 151/GP-TTĐT do Sở Thông tin và Truyền thông cấp ngày 15/4/2015.

  Trưởng Ban biên tập: Nguyễn Thị Huyền Thu, Phó giám đốc Trung tâm Phát triển hạ tầng Công nghệ thông tin Đà Nẵng.

  Trụ sở: Tòa nhà 02 Quang Trung, Phường Thạch Thang, Quận Hải Châu, Tp Đà Nẵng.

  Điện thoại: 84.236.3888.666 Fax 84.236.3888.879 Email: iid@danang.gov.vn.

  ipv6 ready