KÝ KẾT HỢP TÁC VÀ HỘI THAO TRUYỀN THỐNG CÁC TRUNG TÂM CÔNG NGHỆ THÔNG TIN VÀ TRUYỀN THÔNG KHU VỰC MIỀN TRUNG VÀ TÂY NGUYÊN LẦN THỨ VI NĂM 2022
Đoàn Trung tâm Phát triển hạ tầng CNTT Đà Nẵng tham gia KÝ KẾT HỢP TÁC VÀ HỘI THAO TRUYỀN THỐNG CÁC TRUNG TÂM CÔNG NGHỆ THÔNG TIN VÀ TRUYỀN THÔNG KHU VỰC MIỀN TRUNG VÀ TÂY NGUYÊN LẦN THỨ VI NĂM 2022 tại Tam Kỳ - Quảng Nam do Trung tâm Công nghệ thông tin và Truyền thông Quảng Nam đăng cai tổ chức.

     Từ ngày 22 và ngày 23 tháng 7 năm 2022, Đoàn Trung tâm Phát triển hạ tầng CNTT Đà Nẵng tham gia KÝ KẾT HỢP TÁC VÀ HỘI THAO TRUYỀN THỐNG CÁC TRUNG TÂM CÔNG NGHỆ THÔNG TIN VÀ TRUYỀN THÔNG KHU VỰC MIỀN TRUNG VÀ TÂY NGUYÊN LẦN THỨ VI NĂM 2022 tại Tam Kỳ - Quảng Nam do Trung tâm Công nghệ thông tin và Truyền thông Quảng Nam đăng cai tổ chức.

     Dẫn đầu đoàn Trung tâm là ông Phạm Thế Nhân – PGĐ Trung tâm cùng với 20 CBCNV tham dự 5 môn thi đấu của Hội thao. Chiều ngày 22 tháng 7, Trưởng đoàn đã tham gia Ký kết hợp tác và bốc thăm các môn thi đấu. Với những lá thăm may rủi hứa hẹn sẽ mang đến những sự khó khăn nhất định cho các VĐV của Trung tâm.

Đoàn Trung tâm tham gia Hội thao


    Đến sáng ngày 23 tháng 7, 2 môn thi đấu là Cầu lông và Bóng bàn đã khởi tranh, những màn tranh tài gây cấn đến từ bộ môn Cầu lông khi mà cả đơn nam, đôi nam và đôi nam nữ ra trận với sự quyết tâm cao nhất vì màu cờ IID. Và kết quả, cả 2 nội dung đôi đã mang về huy chương đầu tiên cho Đoàn (HCB đôi nam Cao Trung – Bùi Khánh, HCĐ đôi nam nữ Hoàng Nhân – Châu Duyên). Tiếp đến là bộ môn bóng bàn khi niềm hi vọng số 1 cho tấm Huy chương vàng đã xuất trận, những trận thắng dễ dàng đến từ anh Tiền – tay vợt kì cựu trong làng bóng bàn thành phố Đà Nẵng và không khó để anh lọt vào trận Chung kết. Đến với trận tranh HCV, những pha bóng ăn miếng trả miếng rất hay đến từ 2 tay vợt và một lần nữa HCV đã về với anh Tiền sau 3 set tranh tài với thắng lợi 3 – 0. Một số hình ảnh ở ngày thi đấu buổi sáng:
     Đến chiều ngày 23 tháng 7, cả đoàn đã hành quân đến bãi biến Tam Thanh để tham gia 3 trò chơi còn lại. Cái nắng gây gắt của mùa hè cũng không khó khăn gì khi mà tinh thần quyết thắng của các thành viên ngày một lên cao. Và những giải thưởng dành được sau đó là câu trả lời chính xác nhất cho những quyết tâm đó với HCB nhảy bao bố đơn Nam – Đức Học - HCV nhảy bao bố đôi Nam nữ - Đức Học – Châu Duyên. Và lọt vào top 4 cuộc thi nhảy bao bố dành cho các Trưởng đoàn của các Đoàn tham dự. Một số hình ảnh ở biển Tam Thanh:

     Chung cuộc, Đoàn Trung tâm đã dành được Giải Ba toàn đoàn – chúc mừng những kết quả đạt được đến từ những sự nỗ lực và cố gắng của các CBCNV tham dự Hội thao.


Các VĐV dành Huy chương Đồng


Các VĐV dành Huy chương Bạc


Các VĐV dành Huy chương Vàng


Anh Phạm Thế Nhân - Trưởng đoàn nhận Giải Ba toàn đoàn tại Hội thao năm nayTin liên quan

Trang 1 / 2 - 12 dòngFirstPrevNextLast v
Trang 1 / 2 - 12 dòngFirstPrevNextLast v
chức năng nội bộ
dịch vụ khách hàng

VƯỜN ƯƠM DOANH NGHIỆP

Vườn ươm doanh nghiệp công nghệ thông tin thành phố Đà Nẵng tuyển các nhóm dự án mới cho năm 2021

Vườn ươm doanh nghiệp công nghệ thông tin thành phố Đà Nẵng mang trên mình sứ mệnh xây dựng một nơi ươm tạo chất lượng cao nhằm hỗ trợ và nuôi dưỡng các doanh nghiệp phần mềm, công nghệ thông tin vượt qua những khó khăn, rủi ro, thách thức trong giai đoạn đầu khởi nghiệp.

Các dự án ươm tạo tại Vườm ươm doanh nghiệp CNTT Đà Nẵng khóa 1

Ngày 20 tháng 9 năm 2018, “Vườn ươm doanh nghiệp công nghệ thông tin” chính thức đi vào hoạt động. Đến nay đã có 06 dự án được chấp thuận ươm tạo.

HƯỚNG DẪN ĐĂNG KÝ THAM GIA VƯỜN ƯƠM DOANH NGHIỆP

Vườn ươm Doanh nghiệp Công nghệ thông tin Đà Nẵng sẽ lựa chọn và ươm tạo các dự án khởi nghiệp trên cơ sở quy định về đối tượng, chính sách của Vườn ươm.

Vườn ươm doanh nghiệp công nghệ thông tin thành phố Đà Nẵng

Vườn ươm doanh nghiệp công nghệ thông tin thành phố Đà Nẵng mang trên mình sứ mệnh xây dựng một nơi ươm tạo chất lượng cao nhằm hỗ trợ và nuôi dưỡng các doanh nghiệp phần mềm, công nghệ thông tin vượt qua những khó khăn, rủi ro, thách thức trong giai đoạn đầu khởi nghiệp.

  Lượt truy cập
  Lượt truy cập: 17064540 Đang truy cập: 456

  Các đơn vị đối tác

  TRUNG TÂM PHÁT TRIỂN HẠ TẦNG CÔNG NGHỆ THÔNG TIN ĐÀ NẴNG

  Giấy phép: Số 151/GP-TTĐT do Sở Thông tin và Truyền thông cấp ngày 15/4/2015.

  Trưởng Ban biên tập: Nguyễn Thị Huyền Thu, Phó giám đốc Trung tâm Phát triển hạ tầng Công nghệ thông tin Đà Nẵng.

  Trụ sở: Tòa nhà 02 Quang Trung, Phường Thạch Thang, Quận Hải Châu, Tp Đà Nẵng.

  Điện thoại: 84.236.3888.666 Fax 84.236.3888.879 Email: iid@danang.gov.vn.

  ipv6 ready