LỄ KHAI MẠC GIẢI BÓNG ĐÁ CÚP CÔNG VIÊN PHẦN MỀM LẦN THỨ IV NĂM 2022
Ngày đăng: 07/07/2022
Nằm trong chuỗi hoạt động hướng đến KỈ NIỆM 15 NĂM THÀNH LẬP TRUNG TÂM PHÁT TRIỂN HẠ TẦNG CNTT ĐÀ NẴNG (13/12/2007-13/12/2022) và đánh dấu sự trở lại của các hoạt động thể dục thể thao của các Doanh nghiệp trong Công viên phần mềm, Trung tâm Phát triển hạ tầng CNTT – Đà Nẵng tổ chức Lễ khai mạc Giải Bóng đá “CUP CÔNG VIÊN PHẦN MỀM LẦN THỨ IV NĂM 2022” tại SVĐ Trung tâm Văn hóa – Thể thao quận Sơn Trà 01 Trần Quang Diệu.

Đã 2 năm trôi qua, những chiều mưa tháng 7 nhẹ nhàng nhưng đầy lắng động với những khó khăn mà đại dịch đã gây ra cho toàn thể nhân loại, đã 2 năm trôi qua mà giải bóng đá Cúp công viên phần mềm đã dừng lại do ảnh hưởng của đại dịch. Nằm trong chuỗi hoạt động hướng đến KỈ NIỆM 15 NĂM THÀNH LẬP TRUNG TÂM PHÁT TRIỂN HẠ TẦNG CNTT - ĐÀ NẴNG (13/12/2007-13/12/2022) và nhằm đẩy mạnh phong trào thể dục thể thao trong giới Doanh nghiệp công nghệ thông tin, sản xuất phần mềm, thắt chặt tình hữu nghị và hợp tác giữa các doanh nghiệp trong khu Công viên phần mềm Đà Nẵng.
Đánh dấu sự trở lại của các hoạt động thể dục thể thao của các Doanh nghiệp trong Công viên phần mềm, Trung tâm Phát triển hạ tầng CNTT – Đà Nẵng tổ chức Lễ khai mạc Giải Bóng đá “CUP CÔNG VIÊN PHẦN MỀM LẦN THỨ IV NĂM 2022” tại SVĐ Trung tâm Văn hóa – Thể thao quận Sơn Trà 01 Trần Quang Diệu.


Hình 1: Văn nghệ chào mừng Giải Bóng đá Cúp CVPM lần thứ IV năm 2022


Hình 2: Đại diện Lãnh đạo PSC, Trung tâm IID và Trưởng BTC


Hình 3: Đại diện Lãnh đạo các đơn vị, Lãnh đạo Phòng ban Trung tâm IID


Hình 4: Ông Đinh Đức Thọ - MC của Lễ Khai mạc Giải đấu


Hình 5: Các đội bóng tham dự Giải đấu


Trưởng ban Tổ chức Giải, Ông Trần Thanh Trúc, Giám đốc Trung tâm Phát triển hạ tầng CNTT Đà Nẵng phát biểu và tuyên bố khai mạc Giải trong không khí phấn khởi, vui tươi tại sân 5.1 Trung tâm Văn hóa Thể thao quận Sơn Trà. Những tràn vỗ tay, những nụ cười của tất cả mọi người đã tạo nên những nét chấm phá độc đáo cho Giải đấu năm nay.

Hình 6: Trưởng BTC, ông Trần Thanh Trúc phát biểu và tuyên bố khai mạc Giải đấu


Hình 7: Trưởng BTC trao cờ lưu niệm cho các đội bóng


Hình 8: Phó BTC trao hoa cho tổ Trọng tài


Hình 9: Các đội bóng tham Giải đấu (1)


Hình 10: Các đội bóng tham Giải đấu (2)


Hình 11: Các đội bóng tham Giải đấu (3)


Hình 12: Đội chủ nhà đã sẵn sàng chinh phục Giải đấu


Thay mặt BTC xin chân thành cảm ơn sự có mặt của Lãnh đạo Sở TT&TT, Lãnh đạo Trung tâm PSC, Lãnh đạo các đơn vị tham dự Giải, Lãnh đạo Trung tâm Phát triển hạ tầng CNTT – Đà Nẵng, toàn thể VĐV và CĐV của các đội bóng. Một lần nữa, chúc quý vị đại biểu sức khỏe, chúc các đội bóng thi đấu thành công và chúc tất cả các khán giả có một mùa Giải tràn đầy niềm vui và phấn khích.

Tin liên quan

Trang 1 / 3 - 22 dòngFirstPrevNextLast v
Trang 1 / 3 - 22 dòngFirstPrevNextLast v
chức năng nội bộ
dịch vụ khách hàng

VƯỜN ƯƠM DOANH NGHIỆP

Vườn ươm doanh nghiệp công nghệ thông tin thành phố Đà Nẵng tuyển các nhóm dự án mới cho năm 2021

Vườn ươm doanh nghiệp công nghệ thông tin thành phố Đà Nẵng mang trên mình sứ mệnh xây dựng một nơi ươm tạo chất lượng cao nhằm hỗ trợ và nuôi dưỡng các doanh nghiệp phần mềm, công nghệ thông tin vượt qua những khó khăn, rủi ro, thách thức trong giai đoạn đầu khởi nghiệp.

Các dự án ươm tạo tại Vườm ươm doanh nghiệp CNTT Đà Nẵng khóa 1

Ngày 20 tháng 9 năm 2018, “Vườn ươm doanh nghiệp công nghệ thông tin” chính thức đi vào hoạt động. Đến nay đã có 06 dự án được chấp thuận ươm tạo.

HƯỚNG DẪN ĐĂNG KÝ THAM GIA VƯỜN ƯƠM DOANH NGHIỆP

Vườn ươm Doanh nghiệp Công nghệ thông tin Đà Nẵng sẽ lựa chọn và ươm tạo các dự án khởi nghiệp trên cơ sở quy định về đối tượng, chính sách của Vườn ươm.

Vườn ươm doanh nghiệp công nghệ thông tin thành phố Đà Nẵng

Vườn ươm doanh nghiệp công nghệ thông tin thành phố Đà Nẵng mang trên mình sứ mệnh xây dựng một nơi ươm tạo chất lượng cao nhằm hỗ trợ và nuôi dưỡng các doanh nghiệp phần mềm, công nghệ thông tin vượt qua những khó khăn, rủi ro, thách thức trong giai đoạn đầu khởi nghiệp.

  Lượt truy cập
  Lượt truy cập: 14082190 Đang truy cập: 12

  Các đơn vị đối tác

  TRUNG TÂM PHÁT TRIỂN HẠ TẦNG CÔNG NGHỆ THÔNG TIN ĐÀ NẴNG

  Giấy phép: Số 151/GP-TTĐT do Sở Thông tin và Truyền thông cấp ngày 15/4/2015.

  Trưởng Ban biên tập: Nguyễn Thị Huyền Thu, Phó giám đốc Trung tâm Phát triển hạ tầng Công nghệ thông tin Đà Nẵng.

  Trụ sở: Tòa nhà 02 Quang Trung, Phường Thạch Thang, Quận Hải Châu, Tp Đà Nẵng.

  Điện thoại: 84.236.3888.666 Fax 84.236.3888.879 Email: iid@danang.gov.vn.

  ipv6 ready