Trao quà cho các học sinh vượt khó vươn lên trong học tập tại trường Tiểu học Lê Văn Hiến - Ngũ Hành Sơn - Đà Nẵng
Nhân dịp Lễ Bế giảng năm học 2021-2022, nhằm động viên, chia sẻ và tiếp sức cho các em học sinh nghèo vượt khó học giỏi thực hiện ước mơ đến trường, Trung tâm Phát triển hạ tầng công nghệ thông tin Đà Nẵng đã trao 10 suất quà (5 bộ SGK và 5 Laptop) cho các em học sinh trường Tiểu học Lê Văn Hiến - Ngũ Hành Sơn - Đà Nẵng

Kể từ khi dịch Covid-19 bùng phát, bên cạnh những tổn thất không thể đo đếm được về người và của thì trong khó khăn lại ngời sáng lên biết bao những điều đẹp đẽ, đáng trân quý. Tinh thần hiếu học có lẽ là một trong những điều đáng quý nhất. Những nỗ lực phấn đấu học tập vươn lên của các em học sinh trên địa bàn thành phố Đà Nẵng nói chung và trường Tiểu học Lê Văn Hiến – Đà Nẵng nói riêng đã đạt được những thành tích đáng khích lệ. Tinh thần vượt khó của các em có hoàn cảnh khó khăn trong học tập là điều đáng được tuyên dương và động viên.

            Nhân dịp Lễ Bế giảng năm học 2021-2022, nhằm động viên, chia sẻ và tiếp sức cho các em học sinh nghèo vượt khó, học giỏi thực hiện ước mơ đến trường, Trung tâm Phát triển hạ tầng công nghệ thông tin Đà Nẵng đã trao 10 suất quà (5 bộ SGK và 5 Laptop) cho các em. Đại diện Trung tâm, chị Nguyễn Thị Huyền Thu – PGĐ Trung tâm đã trao các suất quà cho các em, động viên tinh thần, giúp các em có thêm động lực vượt khó vươn lên viết tiếp ước mơ của mình; trở thành con ngoan, trò giỏi, cháu ngoan Bác Hồ.

Sau đây là một số hình ảnh đẹp tại Lễ Bế giảng và tuyên dương khen thưởng năm học 2021-2022:

Chị Nguyễn Thị Huyền Thu - PGĐ Trung tâm đã trao các suất quà cho các em vượt khó vươn lên trong học tập


Các suất quà là các chiếc máy tính hỗ trợ cho các em trong học tập


10 suất quà đã được trao đến các em


Đại diện Ban lãnh đạo Trung tâm, BCH Công đoàn và BCH chi đoàn chụp hình lưu niệm với các em


Với những suất quà tuy giá trị không lớn nhưng mang ý nghĩa lớn lao phần nào giúp các em có thêm động lực cho chặng đường học tập sắp đến. Những nụ cười rạng rỡ trên từng gương mặt đầy hồn nhiên và ngây thơ của các em đã khép lại một năm học đầy thách thức và khó khăn, hi vọng các em sẽ cố gắng phấn đấu hơn nữa trong học tập và thắp sáng những ước mơ trong tương lai. Một lần nữa, chúc cho Thầy và trò trường Tiểu học Lê Văn Hiến sẽ đạt được nhiều kết quả tốt hơn nữa trong tương lai.

Tin liên quan

Trang 1 / 5 - 43 dòngFirstPrevNextLast v
Trang 1 / 5 - 43 dòngFirstPrevNextLast v
chức năng nội bộ
dịch vụ khách hàng

VƯỜN ƯƠM DOANH NGHIỆP

Vườn ươm doanh nghiệp công nghệ thông tin thành phố Đà Nẵng tuyển các nhóm dự án mới cho năm 2021

Vườn ươm doanh nghiệp công nghệ thông tin thành phố Đà Nẵng mang trên mình sứ mệnh xây dựng một nơi ươm tạo chất lượng cao nhằm hỗ trợ và nuôi dưỡng các doanh nghiệp phần mềm, công nghệ thông tin vượt qua những khó khăn, rủi ro, thách thức trong giai đoạn đầu khởi nghiệp.

Các dự án ươm tạo tại Vườm ươm doanh nghiệp CNTT Đà Nẵng khóa 1

Ngày 20 tháng 9 năm 2018, “Vườn ươm doanh nghiệp công nghệ thông tin” chính thức đi vào hoạt động. Đến nay đã có 06 dự án được chấp thuận ươm tạo.

HƯỚNG DẪN ĐĂNG KÝ THAM GIA VƯỜN ƯƠM DOANH NGHIỆP

Vườn ươm Doanh nghiệp Công nghệ thông tin Đà Nẵng sẽ lựa chọn và ươm tạo các dự án khởi nghiệp trên cơ sở quy định về đối tượng, chính sách của Vườn ươm.

Vườn ươm doanh nghiệp công nghệ thông tin thành phố Đà Nẵng

Vườn ươm doanh nghiệp công nghệ thông tin thành phố Đà Nẵng mang trên mình sứ mệnh xây dựng một nơi ươm tạo chất lượng cao nhằm hỗ trợ và nuôi dưỡng các doanh nghiệp phần mềm, công nghệ thông tin vượt qua những khó khăn, rủi ro, thách thức trong giai đoạn đầu khởi nghiệp.

  Lượt truy cập
  Lượt truy cập: 17064483 Đang truy cập: 460

  Các đơn vị đối tác

  TRUNG TÂM PHÁT TRIỂN HẠ TẦNG CÔNG NGHỆ THÔNG TIN ĐÀ NẴNG

  Giấy phép: Số 151/GP-TTĐT do Sở Thông tin và Truyền thông cấp ngày 15/4/2015.

  Trưởng Ban biên tập: Nguyễn Thị Huyền Thu, Phó giám đốc Trung tâm Phát triển hạ tầng Công nghệ thông tin Đà Nẵng.

  Trụ sở: Tòa nhà 02 Quang Trung, Phường Thạch Thang, Quận Hải Châu, Tp Đà Nẵng.

  Điện thoại: 84.236.3888.666 Fax 84.236.3888.879 Email: iid@danang.gov.vn.

  ipv6 ready