LỄ BẾ MẠC GIẢI BÓNG ĐÁ IID MỞ RỘNG NĂM 2022
Ngày đăng: 24/04/2022
Chi đoàn Trung tâm IID tổ chức Giải Bóng đá IID mở rộng năm 2022 trong chuỗi hoạt động hướng đến kỉ niệm 15 năm thành lập Trung tâm Phát triển hạ tầng CNTT - Đà Nẵng (13/12/2007-13/12/2022). Tạo sân chơi giao lưu, gắn kết giữa các CBCNV Trung tâm IID và các chi đoàn thuộc Sở TT&TT thành phố Đà Nẵng.

Hòa cùng không khí sôi động, bùng nổ của Giải Bóng đá IID mở rộng năm 2022, mỗi đội bóng hướng đến chiến thắng ở lượt trận cuối cùng để làm món quà dành tặng cho các cổ động viên, các cầu thủ chung một nhịp đập hướng đến những giải thưởng của Giải năm nay.

Trận tranh hạng 3 giữa IID Vận hành – Trung tâm DNICT đã diễn ra dưới cái nắng gắt gao, thế nhưng các cầu thủ hai đội đã cống hiến cho khán giả một trận đấu đầy kịch tính đến những giây cuối cùng với cơn mưa bàn thắng đến từ hai đội bóng. Tỉ số chung cuộc 4-3 dành cho đội bóng IID Vận hành với sự tỏa sáng của cầu thủ số 18 và số 66.
Nắng bắt đầu dịu đi, những cơn gió cũng xuất hiện, các cổ động viên đến sân càng ngày càng đông, chờ đợi trận cầu siêu kinh điển của làng bóng đá Sở TT&TT thành phố Đà Nẵng (IID Dịch vụ - Liên quân VPS-PSC-Centic). Sự sôi động đã bắt đầu trước khi trái bóng còn chưa lăn, 2 đội bóng ra sân với sự quyết tâm cao nhất để dành chiếc Cup Vô địch của Giải đấu năm nay. Trận đấu diễn ra rất kịch tính ngay từ tiếng còi khai cuộc, những pha tranh chấp quyết liệt, những cơ hội được tạo ra. Và điều gì đến cũng đã đến, đội Liên quân đã ghi bàn với một pha phản công chớp nhoáng và 1 – 0 cho đội Liên quân và người ghi bàn là cầu thủ số 3. Thế trận sau đó rất căng thẳng, cổ động viên cỗ vũ rất hăng say và nhiệt tình. Từ một tình huống lập bập từ khung thành đội Liên quân, một pha chớp thời cơ rất nhanh đến từ cầu thủ số 12 và 1 – 1 cho đội IID Dịch vụ. Thế trận dằn co sáng hiệp thi đấu thứ 2 và lượt đá Penalty được sử dụng để xác định đội Vô địch. Kết quả chung cuộc: Liên quân (VPS, PSC, Centic) 1 – 1 IID Dịch vụ (Pen 3-1). Những nụ cười chiến thắng của đội bóng Liên quân, những sự tiếc nuối còn đọng lại trên khuôn mặt những VĐV và CĐV đội bóng IID Dịch vụ. Cả 2 đội đã cố gắng hết sức và một lần nữa xin chúc mừng đội Liên quân (VPS, PSC, Centic).
💥 Vào lúc 17h45, ngày 23/4/2022, Chi đoàn Trung tâm Phát triển hạ tầng CNTT – Đà Nẵng tổ chức Lễ Bế mạc Giải Bóng đá IID mở rộng năm 2022 nằm trong chuỗi hoạt động hướng đến kỉ niệm 15 năm thành lập Trung tâm Phát triển hạ tầng CNTT - Đà Nẵng (13/12/2007-13/12/2022) với sự góp mặt Lãnh đạo các Chi đoàn thuộc Sở TT&TT, BGĐ Trung tâm, BCH Công đoàn Trung tâm IID, Lãnh đạo các phòng và các cổ động viên đến từ 4 đội bóng.


Chị Nguyễn Thị Huyền Thu PGĐ Trung tâm IID phát biểu bế mạc Giải đấu

Kết quả của Giải đấu như sau:

Giải cá nhân:

- Vua phá lưới: Số 18 đội IID Vận hành

- Thủ môn xuất sắc: Thủ môn của đội Liên quân (VPS, PSC, Centic)

Giải đồng đội:

🏆Đội Vô địch: Liên quân (VPS, PSC, Centic)

🥈Đội Giải Nhì: IID Dịch vụ

🥉Đội Giải Ba: IID Vận hành

🏅Đội Giải Khuyến Khích: Trung tâm DNICT

Giải cổ động viên đông nhất: Đội Liên quân (VPS, PSC, Centic)


Trưởng BTC Ông Võ Đức Học trao giải Vua phá lưới và Thủ môn xuất sắc nhất


Bí thư Chi đoàn Ông Lê Trung Nhựt trao Giải Cổ động viên đông nhất


Bí thư Chi đoàn Lê Trung Nhựt tặng quà cho Tổ trọng tài


Chị Nguyễn Thị Huyền Thu trao Giải Khuyến Khích và Giải Ba cho 2 đội bóng IID Vận hành và Trung tâm DNICT


Chị Nguyễn Thị Huyền Thu trao Giải Nhì cho đội bóng IID Dịch vụ


Chị Nguyễn Thị Huyền Thu trao Giải Nhất và Cup Vô địch cho đội Liên quân VPS-PSC-Centic

Giải Bóng đá IID mở rộng năm 2022 đã diễn ra thành công tốt đẹp, BTC Giải đấu xin trân trọng cảm ơn BGĐ, BCH Công đoàn, Lãnh đạo các Phòng ban, VĐV, CĐV và đặc biệt là chị Nguyễn Thị Huyền Thu đã truyền thông và kêu gọi những nhà tài trợ kim cương cho Giải đấu, xin gửi lời cảm ơn và chúc sức khỏe đến các nhà tài trợ cho Giải đấu IID mở rộng năm nay. Trong quá trình tổ chức chắc không tránh khỏi thiếu sót mong BGĐ, BCH Công đoàn, Lãnh đạo các Phòng ban và tất cả các đội bóng thông cảm bỏ qua!


 

 

Tin liên quan

Trang 1 / 4 - 39 dòngFirstPrevNextLast v
Trang 1 / 4 - 39 dòngFirstPrevNextLast v
chức năng nội bộ
dịch vụ khách hàng

VƯỜN ƯƠM DOANH NGHIỆP

Vườn ươm doanh nghiệp công nghệ thông tin thành phố Đà Nẵng tuyển các nhóm dự án mới cho năm 2021

Vườn ươm doanh nghiệp công nghệ thông tin thành phố Đà Nẵng mang trên mình sứ mệnh xây dựng một nơi ươm tạo chất lượng cao nhằm hỗ trợ và nuôi dưỡng các doanh nghiệp phần mềm, công nghệ thông tin vượt qua những khó khăn, rủi ro, thách thức trong giai đoạn đầu khởi nghiệp.

Các dự án ươm tạo tại Vườm ươm doanh nghiệp CNTT Đà Nẵng khóa 1

Ngày 20 tháng 9 năm 2018, “Vườn ươm doanh nghiệp công nghệ thông tin” chính thức đi vào hoạt động. Đến nay đã có 06 dự án được chấp thuận ươm tạo.

HƯỚNG DẪN ĐĂNG KÝ THAM GIA VƯỜN ƯƠM DOANH NGHIỆP

Vườn ươm Doanh nghiệp Công nghệ thông tin Đà Nẵng sẽ lựa chọn và ươm tạo các dự án khởi nghiệp trên cơ sở quy định về đối tượng, chính sách của Vườn ươm.

Vườn ươm doanh nghiệp công nghệ thông tin thành phố Đà Nẵng

Vườn ươm doanh nghiệp công nghệ thông tin thành phố Đà Nẵng mang trên mình sứ mệnh xây dựng một nơi ươm tạo chất lượng cao nhằm hỗ trợ và nuôi dưỡng các doanh nghiệp phần mềm, công nghệ thông tin vượt qua những khó khăn, rủi ro, thách thức trong giai đoạn đầu khởi nghiệp.

  Lượt truy cập
  Lượt truy cập: 14103649 Đang truy cập: 15

  Các đơn vị đối tác

  TRUNG TÂM PHÁT TRIỂN HẠ TẦNG CÔNG NGHỆ THÔNG TIN ĐÀ NẴNG

  Giấy phép: Số 151/GP-TTĐT do Sở Thông tin và Truyền thông cấp ngày 15/4/2015.

  Trưởng Ban biên tập: Nguyễn Thị Huyền Thu, Phó giám đốc Trung tâm Phát triển hạ tầng Công nghệ thông tin Đà Nẵng.

  Trụ sở: Tòa nhà 02 Quang Trung, Phường Thạch Thang, Quận Hải Châu, Tp Đà Nẵng.

  Điện thoại: 84.236.3888.666 Fax 84.236.3888.879 Email: iid@danang.gov.vn.

  ipv6 ready