Đề án thực hiện Chương trình thành phố “5 không”, “3 có”, “4 an” của Sở Thông tin và Truyền thông
Ngày đăng: 18/11/2021
Căn cứ Quyết định số 980/QĐ-UBND ngày 26/3/2021 của UBND thành phố Đà Nẵng về việc ban hành Đề án thực hiện Chương trình thành phố “5 không”, “3 có”, “4 an” trên địa bàn thành phố Đà Nẵng đến năm 2025, Sở Thông tin và Truyền thông xây dựng kế hoạch triển khai thực hiện đến năm 2025 trên toàn Sở

Kế hoạch số 1018/KH-STTTT ngày 20/8/2021 hướng đến mục tiêu:

1. Quán triệt, triển khai Đề án thực hiện chương trình thành phố “5 không”, “3 có”, “4 an” trên địa bàn thành phố Đà Nẵng đến năm 2025 trong toàn Đảng bộ, công chức, viên chức và người lao động (CCVC-LĐ) Sở Thông tin và Truyền thông.

2 Nâng cao vai trò và trách nhiệm của trưởng các phòng, đơn vị thuộc Sở TTTT trong triển khai Đề án thực hiện chương trình thành phố “5 không”, “3 có”, “4 an” trên địa bàn thành phố Đà Nẵng đến năm 2025.

3. Chủ trì hoặc phối hợp triển khai tốt các nhiệm vụ cụ thể của ngành Thông tin và Truyền thông để thực hiện các mục tiêu, giải pháp xây dựng thành phố “5 không”, “3 có”, “4 an” .

4. Chủ độngđề xuất hoặc lồng ghép thực hiện các nhiệm vụ liên quan đến “5 không”, “3 có”, “4 an” để góp phần vàothành công của Đề án.

5. Nâng cao nhận thức và lôi cuốn CCVC-LĐ toàn ngành TTTT thành phố tham gia Đề án này; góp phần thực hiệnmục tiêu xây dựng thành phố “5 không: Không có giết người để cướp của, băng nhóm tội phạm bảo kê, tín dụng đen và đòi
nợ thuê; Không có người nghiện ma túy không được kiểm soát trong cộng đồng; Không có học sinh bị bạo hành, xâm hại

trong nhà trường, học sinh bỏ học, bị đuối nước; Không có người lang thang, xin ăn; Không có người nghèo có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn”; “3 có: Có nhà ở; Có việc làm; Có nếp sống văn hóa văn minh đô thị”; đồng thời, góp phần tạo sự chuyển biến mạnh mẽ về công tác phòng ngừa và đấu tranh đẩy lùi tội phạm, giữ gìn an ninh trật tự, đảm bảo an toàn giao thông, vệ sinh an toàn thực phẩm, tiếp tục nâng cao chất lượng an sinh xã h i (ASXH) trên địa bàn thànhphố Đà Nẵng.

Xem toàn văn kế hoạch Tại đây.


Tin liên quan

Trang 1 / 3 - 27 dòngFirstPrevNextLast v
Trang 1 / 3 - 27 dòngFirstPrevNextLast v
chức năng nội bộ
dịch vụ khách hàng

VƯỜN ƯƠM DOANH NGHIỆP

Vườn ươm doanh nghiệp công nghệ thông tin thành phố Đà Nẵng tuyển các nhóm dự án mới cho năm 2021

Vườn ươm doanh nghiệp công nghệ thông tin thành phố Đà Nẵng mang trên mình sứ mệnh xây dựng một nơi ươm tạo chất lượng cao nhằm hỗ trợ và nuôi dưỡng các doanh nghiệp phần mềm, công nghệ thông tin vượt qua những khó khăn, rủi ro, thách thức trong giai đoạn đầu khởi nghiệp.

Các dự án ươm tạo tại Vườm ươm doanh nghiệp CNTT Đà Nẵng khóa 1

Ngày 20 tháng 9 năm 2018, “Vườn ươm doanh nghiệp công nghệ thông tin” chính thức đi vào hoạt động. Đến nay đã có 06 dự án được chấp thuận ươm tạo.

HƯỚNG DẪN ĐĂNG KÝ THAM GIA VƯỜN ƯƠM DOANH NGHIỆP

Vườn ươm Doanh nghiệp Công nghệ thông tin Đà Nẵng sẽ lựa chọn và ươm tạo các dự án khởi nghiệp trên cơ sở quy định về đối tượng, chính sách của Vườn ươm.

Vườn ươm doanh nghiệp công nghệ thông tin thành phố Đà Nẵng

Vườn ươm doanh nghiệp công nghệ thông tin thành phố Đà Nẵng mang trên mình sứ mệnh xây dựng một nơi ươm tạo chất lượng cao nhằm hỗ trợ và nuôi dưỡng các doanh nghiệp phần mềm, công nghệ thông tin vượt qua những khó khăn, rủi ro, thách thức trong giai đoạn đầu khởi nghiệp.

  Lượt truy cập
  Lượt truy cập: 14103655 Đang truy cập: 6

  Các đơn vị đối tác

  TRUNG TÂM PHÁT TRIỂN HẠ TẦNG CÔNG NGHỆ THÔNG TIN ĐÀ NẴNG

  Giấy phép: Số 151/GP-TTĐT do Sở Thông tin và Truyền thông cấp ngày 15/4/2015.

  Trưởng Ban biên tập: Nguyễn Thị Huyền Thu, Phó giám đốc Trung tâm Phát triển hạ tầng Công nghệ thông tin Đà Nẵng.

  Trụ sở: Tòa nhà 02 Quang Trung, Phường Thạch Thang, Quận Hải Châu, Tp Đà Nẵng.

  Điện thoại: 84.236.3888.666 Fax 84.236.3888.879 Email: iid@danang.gov.vn.

  ipv6 ready