Thông báo số 73/TTPTHT-KHKD của toà nhà về phòng chống dịch COVID-19
Ngày đăng: 01/04/2020
Thực hiện Công văn số 2089/UBND-VHXH ngày 31 tháng 3 năm 2020 về việc triển khai cụ thể Chỉ thị của Thủ tướng Chính phủ trong công tác phòng chống dịch COVID-19 (văn bản kèm theo), Trung tâm kính thông báo đến Quý Doanh nghiệp đang hoạt động trong khu Công viên phần mềm Đà Nẵng

Thực hiện Công văn số 2089/UBND-VHXH ngày 31 tháng 3 năm 2020 về việc triển khai cụ thể Chỉ thị của Thủ tướng Chính phủ trong công tác phòng chống dịch COVID-19 (văn bản kèm theo), Trung tâm kính thông báo đến Quý Doanh nghiệp đang hoạt động trong khu Công viên phần mềm Đà Nẵng như sau:

1. Tại khoản 1 của văn bản, có quy định: “Tạm dừng hoạt động tất cả các cửa hàng kinh doanh các mặt hàng không thiết yếu. Chỉ cho phép mở cửa các loại hình:

- Khám chữa bệnh; bán thuốc và vật tư y tế; chất đốt; ngân hàng; bưu chính viễn thông; cấp điện, cấp nước; hoạt động của các nhà máy, cơ sở sản xuất.

- Đối với các chợ, siêu thị, trung tâm thương mại, cửa hàng tạp hóa, cửa hàng tiện lợi chỉ được bán các mặt hàng lương thực, thực phẩm.

- Đối với việc cung cấp thức ăn chế biến sẵn: Cung cấp suất ăn công nghiệp, các bếp ăn tập thể hoạt động nhưng phải đảm bảo các điều kiện về công tác phòng, chống dịch và an toàn thực phẩm; đối với các cửa hàng ăn uống bán qua mạng hoặc bán mang đi, chỉ được phép hoạt động đến 0 giờ ngày 02/4/2020”.

Theo đó, đối với các doanh nghiệp sản xuất phần mềm, cung cấp dịch vụ viễn thông, mạng internet vẫn tiếp tục hoạt động bình thường nhưng phải đảm bảo số lượng người làm việc, khoảng cách an toàn, đeo khẩu trang khi làm việc, thực hiện khử trùng, diệt khuẩn và áp dụng các biện pháp phòng, chống dịch tại cơ sở sản xuất, kinh doanh theo đúng quy định của Bộ Y tế, bảo đảm sức khỏe, an toàn cho người lao động.

2. Khu Công viên phần mềm Đà Nẵng vẫn hoạt động phục vụ và duy trì việc cung cấp điện, nước sinh hoạt, đường truyền Internet và công tác đảm bảo an ninh trật tự, phòng cháy chữa cháy trong toà nhà.

3. Mọi vấn đề về hỗ trợ khách hàng, xin vui lòng liên hệ:

Ông Lê Thanh Tuấn – Trưởng phòng Kế hoạch Kinh doanh

Số điện thoại: 0941 999 959 hoặc 0905 118 178

Địa chỉ Email: tuanlt@danang.gov.vn


Tin liên quan

Trang 1 / 2 - 19 dòngFirstPrevNextLast v
Trang 1 / 2 - 19 dòngFirstPrevNextLast v
chức năng nội bộ
dịch vụ khách hàng

VƯỜN ƯƠM DOANH NGHIỆP

Vườn ươm doanh nghiệp công nghệ thông tin thành phố Đà Nẵng tuyển các nhóm dự án mới cho năm 2021

Vườn ươm doanh nghiệp công nghệ thông tin thành phố Đà Nẵng mang trên mình sứ mệnh xây dựng một nơi ươm tạo chất lượng cao nhằm hỗ trợ và nuôi dưỡng các doanh nghiệp phần mềm, công nghệ thông tin vượt qua những khó khăn, rủi ro, thách thức trong giai đoạn đầu khởi nghiệp.

Các dự án ươm tạo tại Vườm ươm doanh nghiệp CNTT Đà Nẵng khóa 1

Ngày 20 tháng 9 năm 2018, “Vườn ươm doanh nghiệp công nghệ thông tin” chính thức đi vào hoạt động. Đến nay đã có 06 dự án được chấp thuận ươm tạo.

HƯỚNG DẪN ĐĂNG KÝ THAM GIA VƯỜN ƯƠM DOANH NGHIỆP

Vườn ươm Doanh nghiệp Công nghệ thông tin Đà Nẵng sẽ lựa chọn và ươm tạo các dự án khởi nghiệp trên cơ sở quy định về đối tượng, chính sách của Vườn ươm.

Vườn ươm doanh nghiệp công nghệ thông tin thành phố Đà Nẵng

Vườn ươm doanh nghiệp công nghệ thông tin thành phố Đà Nẵng mang trên mình sứ mệnh xây dựng một nơi ươm tạo chất lượng cao nhằm hỗ trợ và nuôi dưỡng các doanh nghiệp phần mềm, công nghệ thông tin vượt qua những khó khăn, rủi ro, thách thức trong giai đoạn đầu khởi nghiệp.

  Lượt truy cập
  Lượt truy cập: 14056474 Đang truy cập: 48

  Các đơn vị đối tác

  TRUNG TÂM PHÁT TRIỂN HẠ TẦNG CÔNG NGHỆ THÔNG TIN ĐÀ NẴNG

  Giấy phép: Số 151/GP-TTĐT do Sở Thông tin và Truyền thông cấp ngày 15/4/2015.

  Trưởng Ban biên tập: Nguyễn Thị Huyền Thu, Phó giám đốc Trung tâm Phát triển hạ tầng Công nghệ thông tin Đà Nẵng.

  Trụ sở: Tòa nhà 02 Quang Trung, Phường Thạch Thang, Quận Hải Châu, Tp Đà Nẵng.

  Điện thoại: 84.236.3888.666 Fax 84.236.3888.879 Email: iid@danang.gov.vn.

  ipv6 ready