Samsung phải đối mặt với thời gian khó khăn khi các thương hiệu điện thoại thông minh Trung Quốc tiếp tục phát triển
Ngày đăng: 02/03/2020
Mặc dù Samsung được biết đến như là thương hiệu được yêu thích nhất tại Ấn Độ, nhưng nó đang phải đối mặt với sự cạnh tranh gay gắt từ các công ty điện thoại thông minh đến từ Trung Quốc.

Các thương hiệu điện thoại thông minh Trung Quốc như Xiaomi, Oppo, Realme và Vivo đều đặn cho ra mắt các thiết bị điện thoại hằng tháng, với mẫu mả và thông số kỹ thuật tốt cùng giá thành phải chăng.


Trên thực tế, hai thương hiệu  điện thoại thông minh  Realme và iQOO vừa cho ra mắt chiếc điện thoại thông minh 5G ở Ấn Độ. Cả Realme và iQOO đều đã ra mắt điện thoại thông minh của họ ở phân khúc cao cấp và hiện tại họ đang lên kế hoạch cho ra mắt chiếc điện thoại thông minh khác vào tháng 3. Ngoài ra, công ty dẫn đầu thị trường Xiaomi có thể sẽ cho ra mắt điện thoại thông minh được chờ đợi nhất của mình là Mi 10 và Mi 10 Pro tại quốc gia này. 

Điều đáng nói là Samsung đang phải đối mặt với những rắc rối kể từ tháng 9 năm 2017. Sam sung đã mất vị trí số một, trong cả mảng điện thoại thông minh và mảng phân khúc điện thoại tính năng. Tuy nhiên, các nhà phân tích vẫn tin rằng Samsung có tiềm năng để lấy lại vị thế của mình trong thời gian tới. 

Theo các báo cáo gần đây, Samsung đã đầu tư rất nhiều vào công nghệ, sản xuất và họ có khả năng tiếp cận tốt thông qua các cửa hàng ngoại tuyến. Các báo cáo này cũng tiết lộ rằng Samsung đã đầu tư RL. 8.500 crore trong nhà máy sản xuất của mình. Trong khi đó, Samsung cũng đã cho ra mắt biến thể mới của Galaxy S10 Lite tại Ấn Độ. Biến thể với cấu hình RAM 8GB - lưu trữ 512GB với giá Rs. 44.999 này sẽ có mặt trên thị trường từ ngày 1 tháng 3.

(Khánh IID)

Tin liên quan

Trang 1 / 87 - 863 dòngFirstPrevNextLast v
Trang 1 / 87 - 863 dòngFirstPrevNextLast v

Các đơn vị đối tác

TRUNG TÂM PHÁT TRIỂN HẠ TẦNG CÔNG NGHỆ THÔNG TIN ĐÀ NẴNG

Giấy phép: Số 151/GP-TTĐT do Sở Thông tin và Truyền thông cấp ngày 15/4/2015.

Trưởng Ban biên tập: Nguyễn Thị Huyền Thu, Phó giám đốc Trung tâm Phát triển hạ tầng Công nghệ thông tin Đà Nẵng.

Trụ sở: Tòa nhà 02 Quang Trung, Phường Thạch Thang, Quận Hải Châu, Tp Đà Nẵng.

Điện thoại: 84.236.3888.666 Fax 84.236.3888.879 Email: iid@danang.gov.vn.