Galaxy Tab S6 Lite lộ ảnh render: Thiết kế giống Tab S6, có bút S-Pen được thiết kế lại
Ngày đăng: 02/03/2020
Với hàng loạt rò rỉ xuất hiện trong thời gian vừa qua, Galaxy Tab S6 Lite sẽ sớm được ra mắt, có thể là vào một thời điểm nào đó trong tháng tới.

Samsung đã ra mắt mẫu máy tính bảng cao cấp Galaxy Tab S6 vào tháng 7 năm ngoái. Theo dự kiến, nhà sản xuất Hàn Quốc sẽ công bố phiên bản 5G của Tab S6 tại Hàn Quốc trong quý này, tuy nhiên đó vẫn chưa phải là tất cả.

Theo rò rỉ mới được chia sẻ bởi Android Headlines, Samsung đang phát triển một sản phẩm khác trong cùng series với tên gọi là Galaxy Tab S6 Lite, đồng thời chia sẻ một tấm ảnh render của thiết bị này.

Galaxy Tab S6 Lite lộ ảnh render: Thiết kế giống Tab S6, có bút S-Pen được thiết kế lại - Ảnh 1.

Hình ảnh render được cho là của Galaxy Tab S6 Lite.

Trước đó, Galaxy Tab S6 Lite cũng từng được tìm thấy trong cơ sở dữ liệu của cơ quan chứng nhận Bluetooth SIG với mã hiệu model là SM-P615. Thông thường, đa phần các thiết bị đều được ra mắt trong vòng một tháng kể từ khi có chứng nhận từ Bluetooth SIG, do đó có vẻ như Tab S6 Lite cũng sẽ sớm được tung ra trong thời gian sắp tới.

Hình ảnh render bị rò rỉ cho thấy Galaxy Tab S6 Lite sẽ có ngoại hình giống hệt với Tab S6 tiêu chuẩn. Đặc biệt, chiếc tablet này còn đi kèm với bút S-Pen được thiết kế lại, dày hơn so với bút của dòng Galaxy Note và không thể "nằm gọn" trong thân máy. Chính vì điều này, Tab S6 Lite sẽ có khả năng sạc không dây cho bút S-Pen.

Galaxy Tab S6 Lite lộ ảnh render: Thiết kế giống Tab S6, có bút S-Pen được thiết kế lại - Ảnh 2.

Samsung Galaxy Tab S6

Trong bài đánh giá hiệu năng của Geekbench, máy tính bảng chưa ra mắt của Samsung - Galaxy Tab S6 Lite đã ghi được 346 điểm đơn lõi và 1259 điểm đa lõi. Ngoài ra, thông tin đi kèm cũng cho thấy nó sẽ được trang bị chipset Exynos 9611, có 4GB RAM và được cài sẵn hệ điều hành Android 10 khi bán ra.

Phiên bản chỉ Wi-Fi có mã hiệu SM-P610, trong khi phiên bản hỗ trợ cả LTE và Wi-Fi có mã hiệu model là SM-P615. Cả hai biến thể này được đồn đoán đều sẽ có tùy chọn bộ nhớ trong là 64GB và 128GB. Hiện tại, các thông số kỹ thuật khác của Tab S6 Lite vẫn chưa được tiết lộ.

(Nguồn: Genk.vn)

Tin liên quan

Trang 1 / 87 - 866 dòngFirstPrevNextLast v
Trang 1 / 87 - 866 dòngFirstPrevNextLast v
chức năng nội bộ
dịch vụ khách hàng

VƯỜN ƯƠM DOANH NGHIỆP

Vườn ươm doanh nghiệp công nghệ thông tin thành phố Đà Nẵng tuyển các nhóm dự án mới cho năm 2021

Vườn ươm doanh nghiệp công nghệ thông tin thành phố Đà Nẵng mang trên mình sứ mệnh xây dựng một nơi ươm tạo chất lượng cao nhằm hỗ trợ và nuôi dưỡng các doanh nghiệp phần mềm, công nghệ thông tin vượt qua những khó khăn, rủi ro, thách thức trong giai đoạn đầu khởi nghiệp.

Các dự án ươm tạo tại Vườm ươm doanh nghiệp CNTT Đà Nẵng khóa 1

Ngày 20 tháng 9 năm 2018, “Vườn ươm doanh nghiệp công nghệ thông tin” chính thức đi vào hoạt động. Đến nay đã có 06 dự án được chấp thuận ươm tạo.

HƯỚNG DẪN ĐĂNG KÝ THAM GIA VƯỜN ƯƠM DOANH NGHIỆP

Vườn ươm Doanh nghiệp Công nghệ thông tin Đà Nẵng sẽ lựa chọn và ươm tạo các dự án khởi nghiệp trên cơ sở quy định về đối tượng, chính sách của Vườn ươm.

Vườn ươm doanh nghiệp công nghệ thông tin thành phố Đà Nẵng

Vườn ươm doanh nghiệp công nghệ thông tin thành phố Đà Nẵng mang trên mình sứ mệnh xây dựng một nơi ươm tạo chất lượng cao nhằm hỗ trợ và nuôi dưỡng các doanh nghiệp phần mềm, công nghệ thông tin vượt qua những khó khăn, rủi ro, thách thức trong giai đoạn đầu khởi nghiệp.

  Lượt truy cập
  Lượt truy cập: 14103673 Đang truy cập: 9

  Các đơn vị đối tác

  TRUNG TÂM PHÁT TRIỂN HẠ TẦNG CÔNG NGHỆ THÔNG TIN ĐÀ NẴNG

  Giấy phép: Số 151/GP-TTĐT do Sở Thông tin và Truyền thông cấp ngày 15/4/2015.

  Trưởng Ban biên tập: Nguyễn Thị Huyền Thu, Phó giám đốc Trung tâm Phát triển hạ tầng Công nghệ thông tin Đà Nẵng.

  Trụ sở: Tòa nhà 02 Quang Trung, Phường Thạch Thang, Quận Hải Châu, Tp Đà Nẵng.

  Điện thoại: 84.236.3888.666 Fax 84.236.3888.879 Email: iid@danang.gov.vn.

  ipv6 ready