Giải cầu lông nội bộ trung tâm IID năm 2019
Ngày đăng: 30/11/2019
Nhằm chào mừng 12 năm thành lập Trung tâm phát triển hạ tầng CNTT Đà Nẵng (IID) 13/12/2007-13/12/2019. Chi đoàn Thanh niên Trung Tâm phát động hoạt động “Giải cầu lông nội bộ -IID năm 2019”.

Với mục tiêu giao lưu, học hỏi, rèn luyện tinh thần đoàn kết và sức khỏe cho nhân viên, trung tâm phát triển hạ tầng CNTT Đà Nẵng luôn khuyến khích và ủng hộ nhân viên tham gia các hoạt động thể thao sau giờ làm việc. Nhằm tạo ra một sân chơi bổ ích và chủ động cho nhân viên cũng như Nhằm chào mừng 12 năm thành lập Trung tâm phát triển hạ tầng CNTT Đà Nẵng (IID) 13/12/2007-13/12/2019. Chi đoàn Thanh niên Trung Tâm phát động hoạt động “Giải cầu lông nội bộ -IID năm 2019”. chi Đoàn trung tâm đã tổ chức giải cầu lông với quy mô nội bộ lần thứ nhất.


Sau thời gian hơn một tháng chuẩn bị và nỗ lực luyện tập, ngày 30/11/2019 Giải cầu lông trung tâm IID lần thứ nhất năm 2019 chính thức được tổ chức  tại sân cầu lông Lê Duẩn.  Đúng 7h30 toàn thể
vận động viên và đội cổ vũ đã có mặt đông đủ tại sân thi đấu để chuẩn bị cho giải đấu sắp diễn ra.


Tham dự giải đấu năm nay có 32 vận động viên đến từ các phòng chuyên môn, trong đó có 27 vận động viên nam và 5 vận động viên nữ chia làm 04 bảng đấu. 


Các vận động viên tập trung trước giờ khai cuộc

 

Trong diễn văn khai mạc giải đấu, ông Hao Cheng , Tổng giám đốc công ty TNHH tiếp vận SITC – Đình Vũ nhấn mạnh: “ Môn thể thao cầu lông là một môn thi đấu đối kháng, nhưng ít gây nguy hiểm cho người chơi. Công ty tổ chức giải thi đấu này sẽ là là một hoạt động thiết thực góp phần cổ vũ , động viên phong trào rèn luyện thân thể nhân viên công ty, đồng thời cũng là một dịp tốt để mở rộng giao lưu, tình đoàn kết giữa các nhân viên các phòng ban trong công ty.”


Chủ tịch công đoàn Lê Thanh Tuấn phát biểu diễn văn khai mạc

 

Sau lễ khai mạc, các vận động viên bước vào thi đấu song song các bảng đấu. Sau các trận thi đấu ở vòng loại đã chọn được 04 đội vào thi đấu vòng bán kết. Hai trận đấu tại vòng bán kết thi đaus vô cùng căng thẳng đã lựa chọn được đội vận động viên Cao Trung-Hoàng Nhân đến từ phongf MẠng-Truyền dẫn thi đấu với đội vận động viên Châu Duyên-Văn Tiền đến từ phòng Hánh chính-tổng hợp.


Kết thúc buổi thi đấu căng thẳng, kết quả của giải thi đấu cầu lông năm 2019 như sau:

Nội dung tập thể:

Giải nhất    Phòng Mạng-Truyền dẫn         
Giải Nhì      Phòng Hành chính-Tổng hợp
Giải Ba       Phòng Hệ thống

Giải Khuyến khích      Phòng Kế hoạch-kinh doanh

                               Phòng Cơ điện
Nội dung cá nhân:
Giải nhất     Cao Trung- Hoàng Nhân
Giải nhì       Châu Duyên - Văn Tiền
Giải ba        Văn Thành - Quốc Huy

                  Thu Thủy -Trung NhựtSau nửa ngày thi đấu sôi nổi của VĐV, sự cổ vũ hăng say của cổ động viên và tinh thần trách nhiệm cao cả ban tổ chức, vào lúc 11h00 ngày 30/11/2019 giải thi đấu cầu lông IID chính thức bế mạc khép lại một mùa giải thành công tốt đẹp trong niềm vui của những VĐV chiến thắng và sự nuối tiếc của những VĐV chưa giành được giải.
Tin liên quan

Trang 1 / 4 - 34 dòngFirstPrevNextLast v
Trang 1 / 4 - 34 dòngFirstPrevNextLast v
chức năng nội bộ
dịch vụ khách hàng

VƯỜN ƯƠM DOANH NGHIỆP

Vườn ươm doanh nghiệp công nghệ thông tin thành phố Đà Nẵng tuyển các nhóm dự án mới cho năm 2021

Vườn ươm doanh nghiệp công nghệ thông tin thành phố Đà Nẵng mang trên mình sứ mệnh xây dựng một nơi ươm tạo chất lượng cao nhằm hỗ trợ và nuôi dưỡng các doanh nghiệp phần mềm, công nghệ thông tin vượt qua những khó khăn, rủi ro, thách thức trong giai đoạn đầu khởi nghiệp.

Các dự án ươm tạo tại Vườm ươm doanh nghiệp CNTT Đà Nẵng khóa 1

Ngày 20 tháng 9 năm 2018, “Vườn ươm doanh nghiệp công nghệ thông tin” chính thức đi vào hoạt động. Đến nay đã có 06 dự án được chấp thuận ươm tạo.

HƯỚNG DẪN ĐĂNG KÝ THAM GIA VƯỜN ƯƠM DOANH NGHIỆP

Vườn ươm Doanh nghiệp Công nghệ thông tin Đà Nẵng sẽ lựa chọn và ươm tạo các dự án khởi nghiệp trên cơ sở quy định về đối tượng, chính sách của Vườn ươm.

Vườn ươm doanh nghiệp công nghệ thông tin thành phố Đà Nẵng

Vườn ươm doanh nghiệp công nghệ thông tin thành phố Đà Nẵng mang trên mình sứ mệnh xây dựng một nơi ươm tạo chất lượng cao nhằm hỗ trợ và nuôi dưỡng các doanh nghiệp phần mềm, công nghệ thông tin vượt qua những khó khăn, rủi ro, thách thức trong giai đoạn đầu khởi nghiệp.

  Lượt truy cập
  Lượt truy cập: 14056518 Đang truy cập: 46

  Các đơn vị đối tác

  TRUNG TÂM PHÁT TRIỂN HẠ TẦNG CÔNG NGHỆ THÔNG TIN ĐÀ NẴNG

  Giấy phép: Số 151/GP-TTĐT do Sở Thông tin và Truyền thông cấp ngày 15/4/2015.

  Trưởng Ban biên tập: Nguyễn Thị Huyền Thu, Phó giám đốc Trung tâm Phát triển hạ tầng Công nghệ thông tin Đà Nẵng.

  Trụ sở: Tòa nhà 02 Quang Trung, Phường Thạch Thang, Quận Hải Châu, Tp Đà Nẵng.

  Điện thoại: 84.236.3888.666 Fax 84.236.3888.879 Email: iid@danang.gov.vn.

  ipv6 ready