Cách tự động xóa hoạt động web và dữ liệu lịch sử vị trí trong tài khoản Google
Ngày đăng: 27/08/2019
Đầu năm 2019, Google đã đưa ra một cách đơn giản và minh bạch hơn để truy cập Lịch sử vị trí và Hoạt động web & ứng dụng của bạn và xóa một phần hoặc tất cả.

Google sẽ giới thiệu một tính năng tài khoản mới cho phép bạn đặt ngày hết hạn cho dữ liệu của mình. Các tùy chọn không phải là chi tiết nhưng bạn có thể đặt ngày hủy ba hoặc 18 tháng. Đây là cách thiết lập nó:

Web and Activity Data (dữ liệu web, hoạt động trên trình duyệt)

- Truy cập vào tài khoản Google của bạn và nhấp vào Dữ liệu & Cá nhân hóa.
- Chọn Quản lý điều khiển hoạt động .
- Trên màn hình tiếp theo, chọn Quản lý hoạt động.
- Sau đó, bạn sẽ thấy một nút có nhãn Chọn để xóa tự động. Nhấp vào nó và một hộp bật lên với ba tùy chọn: Giữ cho đến khi tôi xóa thủ công (sẽ được chọn theo mặc định), Giữ trong 18 tháng và Giữ trong 3 tháng. Chọn cái bạn muốn, nhấp Xác nhận và dữ liệu của bạn sẽ tự động bị xóa theo tần suất đã chọn.

Location History (lịch sử vị trí)

- Để bắt đầu, bạn sẽ cần chạy Bản đồ trên điện thoại của mình.
- Nhấn TimeLine trong menu thanh bên.
- Mở menu ba chấm ở góc trên bên phải và chọn Cài đặt & Quyền riêng tư.
- Cuộn xuống Tự động xóa Lịch sử vị trí.
- Nhấn vào tùy chọn bạn muốn, nhấn Tiếp theo, rồi Xong.

Tin liên quan

Trang 1 / 84 - 834 dòngFirstPrevNextLast v
Trang 1 / 84 - 834 dòngFirstPrevNextLast v

Các đơn vị đối tác

TRUNG TÂM PHÁT TRIỂN HẠ TẦNG CÔNG NGHỆ THÔNG TIN ĐÀ NẴNG

Giấy phép: Số 151/GP-TTĐT do Sở Thông tin và Truyền thông cấp ngày 15/4/2015.

Trưởng Ban biên tập: Nguyễn Thị Huyền Thu, Phó giám đốc Trung tâm Phát triển hạ tầng Công nghệ thông tin Đà Nẵng.

Trụ sở: Tòa nhà 02 Quang Trung, Phường Thạch Thang, Quận Hải Châu, Tp Đà Nẵng.

Điện thoại: 84.236.3888.666 Fax 84.236.3888.879 Email: iid@danang.gov.vn.