Khu công viên phần mềm Đà Nẵng làm việc với doanh nghiệp WHA Thái Lan
Ngày đăng: 21/08/2019
Chiều ngày 21/08/2019 đoàn công tác của tập đoàn WHA Thái Lan,đã đến thăm và làm việc tại Khu Công viên phần mềm Đà Nẵng.

Chiều ngày 21/08/2019 đoàn công tác của tập đoàn WHA Thái Lan, đại diện trưởng đoàn là ông David R.Nardone - Phó chủ tịch ban giám đốc tập đoàn WHA đã đến thăm và làm việc tại Khu Công viên phần mềm Đà Nẵng.  


Hoạt động kinh doanh của tập đoàn WHA bao gồm 4 mảng với dịch vụ tích hợp cho phép chúng tôi cung cấp các giải pháp chìa khóa trao tay tới tận từng khách hàng:

Logistics: Các nhà máy xây dựng theo yêu cầu của khách hàng, các cơ sở logistics và các trung tâm phân phối luôn sẵn sàng cho khách hàng tới thuê vào bất cứ lúc nào. Tập đoàn WHA Corporation PCL là công ty tiên phong khởi xướng mô hình đầy sáng tạo này trên thị trường từ năm 2003.

Phát triển công nghiệp: WHA Industrial Development Public Company Limited, nhà phát triển bất động sản công nghiệp đẳng cấp thế giới (Tiền thân là Hemaraj Land And Development Public Company Limited), nay là công ty con trực thuộc tập đoàn WHA. Công ty Phát triển Công nghiệp WHA cung cấp hệ thống cơ sở hạ tầng, phụ trợ, cụm khu công nghiệp cùng các dịch vụ bền vững và hiệu quả đạt chuẩn quốc tế

Tiện Ích và Năng Lượng – Là nhà cung cấp độc quyền về nước sạch và các cơ sở hạ tầng tiện ích, Công ty WHA Tiện ích & Năng lượng (WHAUP) mang tới sự đảm bảo toàn diện cho các khách hàng trong khu công nghiệp, đồng thời luôn hợp tác chặt chẽ với các nhà cung cấp năng lượng hàng đầu.

Nền tảng kỹ thuật số - Nhằm hỗ trợ các khách hàng của WHA trong việc điều hành các hoạt động kinh doanh thông minh, Công ty WHA Digital Platform cung cấp các giao diện & giải pháp dữ liệu toàn diện cho các công ty đa quốc gia hàng đầu và các công ty Thái Lan.


Đoàn công tác tập đoàn WHA có nhu cầu tìm hiểu về cơ sở hạ tầng khu Công viên phần mềm Đà Nẵng cũng như các cơ hội đầu tư và hợp tác. 

Anh Thương


Tin liên quan

Trang 1 / 4 - 34 dòngFirstPrevNextLast v
Trang 1 / 4 - 34 dòngFirstPrevNextLast v
chức năng nội bộ
dịch vụ khách hàng

VƯỜN ƯƠM DOANH NGHIỆP

Vườn ươm doanh nghiệp công nghệ thông tin thành phố Đà Nẵng tuyển các nhóm dự án mới cho năm 2021

Vườn ươm doanh nghiệp công nghệ thông tin thành phố Đà Nẵng mang trên mình sứ mệnh xây dựng một nơi ươm tạo chất lượng cao nhằm hỗ trợ và nuôi dưỡng các doanh nghiệp phần mềm, công nghệ thông tin vượt qua những khó khăn, rủi ro, thách thức trong giai đoạn đầu khởi nghiệp.

Các dự án ươm tạo tại Vườm ươm doanh nghiệp CNTT Đà Nẵng khóa 1

Ngày 20 tháng 9 năm 2018, “Vườn ươm doanh nghiệp công nghệ thông tin” chính thức đi vào hoạt động. Đến nay đã có 06 dự án được chấp thuận ươm tạo.

HƯỚNG DẪN ĐĂNG KÝ THAM GIA VƯỜN ƯƠM DOANH NGHIỆP

Vườn ươm Doanh nghiệp Công nghệ thông tin Đà Nẵng sẽ lựa chọn và ươm tạo các dự án khởi nghiệp trên cơ sở quy định về đối tượng, chính sách của Vườn ươm.

Vườn ươm doanh nghiệp công nghệ thông tin thành phố Đà Nẵng

Vườn ươm doanh nghiệp công nghệ thông tin thành phố Đà Nẵng mang trên mình sứ mệnh xây dựng một nơi ươm tạo chất lượng cao nhằm hỗ trợ và nuôi dưỡng các doanh nghiệp phần mềm, công nghệ thông tin vượt qua những khó khăn, rủi ro, thách thức trong giai đoạn đầu khởi nghiệp.

  Lượt truy cập
  Lượt truy cập: 14020775 Đang truy cập: 17

  Các đơn vị đối tác

  TRUNG TÂM PHÁT TRIỂN HẠ TẦNG CÔNG NGHỆ THÔNG TIN ĐÀ NẴNG

  Giấy phép: Số 151/GP-TTĐT do Sở Thông tin và Truyền thông cấp ngày 15/4/2015.

  Trưởng Ban biên tập: Nguyễn Thị Huyền Thu, Phó giám đốc Trung tâm Phát triển hạ tầng Công nghệ thông tin Đà Nẵng.

  Trụ sở: Tòa nhà 02 Quang Trung, Phường Thạch Thang, Quận Hải Châu, Tp Đà Nẵng.

  Điện thoại: 84.236.3888.666 Fax 84.236.3888.879 Email: iid@danang.gov.vn.

  ipv6 ready