CHUNG TAY HÀNH ĐỘNG VÌ MỘT MÔI TRƯỜNG XANH
Ngày đăng: 20/08/2019
Rác thải nhựa đang là hiểm họa môi trường toàn cầu. Cùng với các quốc gia trên thế giới, Việt Nam đang nỗ lực để loại bỏ ô nhiễm do rác thải nhựa gây ra.Vì vậy hãy thay đổi hành vi, thói quen sử dụng túi ni lông, sản phẩm nhựa khó phân hủy, sử dụng một lần ngay hôm nay và ngay bây giờ.

Để giải quyết những mối đe dọa toàn cầu từ rác thải nhựa và túi nilông, mọi người hãy cùng thay đổi thói quen sử dụng sản phẩm nhựa dùng một lần, giảm thiểu ô nhiễm môi trường và bảo vệ sức khỏe con người. Lượng rác thải nhựa đang ngày càng gia tăng nếu chúng ta không có các giải pháp hữu hiệu, kịp thời thì những tác động tiêu cực từ rác thải nhựa sẽ trở nên rất nghiêm trọng.

Nhận thức được sự nghiêm trọng của vấn đề, Sở Thông tin và Truyền thông đã triển khai phát động đến toàn thể công chức, viên chức và người lao động hưởng ứng thực hiện phong trào “Chống rác thải nhựa”; kêu gọi mỗi công chức, người lao động Sở TT&TT là một “tuyên truyền viên” tích cực vận động người thân, gia đình cùng hành động để giảm thiểu sử dụng sản phẩm nhựa dùng một lần, túi nilon khó phân hủy góp phần bảo vệ môi trường thành phố Đà Nẵng, thực hiện “Nói không với sản phẩm nhựa và túi ni lông sử dụng một lần”.

Trung tâm Phát triển hạ tầng công nghệ thông tin Đà Nẵng,  đơn vị trực thuộc Sở đã xây dựng Kế hoạch triển khai, tổ chức tuyên truyền, phổ biến rộng rãi và có nhiều hoạt động thiết thực để hưởng ứng thực hiện phong trào tại đơn vị.

Bước đầu đã thu được một số kế qủa nhất định, thể hiện qua Báo cáo số 676/BC-STTTT ngày 02/8/2019. Tại đây

Tin liên quan

Trang 1 / 120 - 1196 dòngFirstPrevNextLast v
Trang 1 / 120 - 1196 dòngFirstPrevNextLast v

Các đơn vị đối tác

TRUNG TÂM PHÁT TRIỂN HẠ TẦNG CÔNG NGHỆ THÔNG TIN ĐÀ NẴNG

Giấy phép: Số 151/GP-TTĐT do Sở Thông tin và Truyền thông cấp ngày 15/4/2015.

Trưởng Ban biên tập: Nguyễn Thị Huyền Thu, Phó giám đốc Trung tâm Phát triển hạ tầng Công nghệ thông tin Đà Nẵng.

Trụ sở: Tòa nhà 02 Quang Trung, Phường Thạch Thang, Quận Hải Châu, Tp Đà Nẵng.

Điện thoại: 84.236.3888.666 Fax 84.236.3888.879 Email: iid@danang.gov.vn.