CEO của Apple Tim Cook cho biết ông ấy muốn tạo ra những chiếc máy Mac Pro ngay trong nước Mỹ.
Ngày đăng: 31/07/2019
Apple muốn lắp ráp những chiếc máy Mac Pro ngay trong nước Mỹ. CEO của Apple - Tim Cook cho biết Apple đang tìm kiếm cơ hội xóa bỏ thuế quan cho một số mặt hàng nhập khẩu của Apple từ chính phủ Mỹ và điều này liên quan đến việc tạo ra các dòng sản phẩm Mac cao cấp của công ty ngay trong nước Mỹ.
"Chúng tôi đã và đang tạo ra những chiếc máy Mac Pro tại Mỹ và chúng tôi muốn tiếp tục làm việc đó" CEO Tim Cook cho biết trong một cuộc gọi tại hội thảo với các nhà phân tích vào thứ Ba vừa rồi. "Và do đó, chúng tôi đang đầu tư trong khả năng hiện có của mình để làm việc đó, bởi vì chúng tôi muốn tiếp tục ở đây."Apple đã tạo ra rất nhiều sự chú ý khi nói đến việc tạo ra thế hệ sản phẩm Mac Pro cuối cùng ở Mỹ, nhưng công ty trước đó chưa nói về việc nơi nào sẽ là địa điểm được chọn cho việc lắp ráp phiên bản Mac pro mới. Tuy nhiên một báo cáo gần cho biết việc sản xuất có khả năng vẫn sẽ được thực hiện ở Trung Quốc thay vì Mỹ.

Những bình luận của Tim Cook liên quan đến đề nghị của Apple đến chính phủ mỹ 
về việc xin xóa bỏ thuế quan cho một số mặt hàng nhập khẩu của Apple. Tuy nhiên tổng thống Donald Trump nói Apple sẽ không nhận được miễn giảm nào. "Hãy làm các sản phẩm của Apple ngay trong nước Mỹ" - Ông Trump đăng tải trên Twitter.

(Khánh IID)

Tin liên quan

Trang 1 / 84 - 834 dòngFirstPrevNextLast v
Trang 1 / 84 - 834 dòngFirstPrevNextLast v

Các đơn vị đối tác

TRUNG TÂM PHÁT TRIỂN HẠ TẦNG CÔNG NGHỆ THÔNG TIN ĐÀ NẴNG

Giấy phép: Số 151/GP-TTĐT do Sở Thông tin và Truyền thông cấp ngày 15/4/2015.

Trưởng Ban biên tập: Nguyễn Thị Huyền Thu, Phó giám đốc Trung tâm Phát triển hạ tầng Công nghệ thông tin Đà Nẵng.

Trụ sở: Tòa nhà 02 Quang Trung, Phường Thạch Thang, Quận Hải Châu, Tp Đà Nẵng.

Điện thoại: 84.236.3888.666 Fax 84.236.3888.879 Email: iid@danang.gov.vn.