Công đoàn Trung tâm Phát triển hạ tầng công nghệ thông tin Đà Nẵng đến thăm và tặng quà cho 02 gia đình có hoàn cảnh khó khăn
Ngày đăng: 21/03/2019
Hưởng ứng các hoạt động nhân Ngày Quốc tế hạnh phúc, ngày 20/3, Công đoàn Trung tâm Phát triển hạ tầng công nghệ thông tin Đà Nẵng đã đến thăm hỏi, tặng quà cho 02 gia đình có hoàn cảnh khó khăn
02 gia đình có hoàn cảnh khó khăn gồm: Gia đình ông Nguyễn Đức Giêng trú tại Thôn Dương Sơn, xã Hòa Châu, huyện Hòa Vang, TP Đà Nẵng có hoàn cảnh hết sức khó khăn; ông Nguyễn Đức Giêng, là lao động trụ cột nuôi 5 người con, hiện đang bị ung thư vòm họng giai đoạn cuối, vợ làm thuê có thu nhập không ổn định, gia đình hiện đang rất khó khăn, 5 đứa con nhỏ không biết trông cậy vào đâu trong cuộc sống mưu sinh hàng ngày. Gia đình Em Nguyễn Thị Mỹ Trinh, sinh năm 1986 hiện ở tại Thôn Phước Thuận, xã Hoà Nhơn, huyện Hoà Vang, TP Đà Nẵng, bị khuyết tật bẩm sinh (tai nghe không rõ, trí nhớ kém phát triển), Bố em bị mù, hoàn cảnh khó khăn nên gửi em cho người cô ruột nuôi giúp; Trong 01 lần bị cưỡng hiếp, khi gia đình phát hiện thì em mang song thai đã lớn và vừa mới sinh đôi 02 bé gái (1 bé cân nặng được 1,6kg và 1 bé 1,9kg). Do 2 bé sinh thiếu tháng, nhẹ cân nên hiện đang điều trị tại khoa Nhi sinh Lý 2, tầng 2, bệnh viện Sản Nhi Đà Nẵng. Mẹ thì bị khuyết tật, 2 con sinh ra trong lúc không có cha, gia đình cũng quá khó khăn để lo cho 3 mẹ con.
Với mục đích kết nối yêu thương, thắp sáng niềm tin, thông qua những món quà nhỏ Công đoàn Trung tâm muốn sẻ chia một phần gánh nặng với cộng đồng, giúp các gia đình khó khăn, với mong muốn các gia đình sẽ nỗ lực vươn lên phát triển kinh tế, ổn định cuộc sống. Qua đó phát huy được truyền thống quý báu “Tương thân tương ái, lá lành đùm lá rách” của Trung tâm Phát triển hạ tầng công nghệ thông tin Đà Nẵng.

Ngọc Chánh

Tin liên quan

Trang 1 / 4 - 39 dòngFirstPrevNextLast v
Trang 1 / 4 - 39 dòngFirstPrevNextLast v
chức năng nội bộ
dịch vụ khách hàng

VƯỜN ƯƠM DOANH NGHIỆP

Vườn ươm doanh nghiệp công nghệ thông tin thành phố Đà Nẵng tuyển các nhóm dự án mới cho năm 2021

Vườn ươm doanh nghiệp công nghệ thông tin thành phố Đà Nẵng mang trên mình sứ mệnh xây dựng một nơi ươm tạo chất lượng cao nhằm hỗ trợ và nuôi dưỡng các doanh nghiệp phần mềm, công nghệ thông tin vượt qua những khó khăn, rủi ro, thách thức trong giai đoạn đầu khởi nghiệp.

Các dự án ươm tạo tại Vườm ươm doanh nghiệp CNTT Đà Nẵng khóa 1

Ngày 20 tháng 9 năm 2018, “Vườn ươm doanh nghiệp công nghệ thông tin” chính thức đi vào hoạt động. Đến nay đã có 06 dự án được chấp thuận ươm tạo.

HƯỚNG DẪN ĐĂNG KÝ THAM GIA VƯỜN ƯƠM DOANH NGHIỆP

Vườn ươm Doanh nghiệp Công nghệ thông tin Đà Nẵng sẽ lựa chọn và ươm tạo các dự án khởi nghiệp trên cơ sở quy định về đối tượng, chính sách của Vườn ươm.

Vườn ươm doanh nghiệp công nghệ thông tin thành phố Đà Nẵng

Vườn ươm doanh nghiệp công nghệ thông tin thành phố Đà Nẵng mang trên mình sứ mệnh xây dựng một nơi ươm tạo chất lượng cao nhằm hỗ trợ và nuôi dưỡng các doanh nghiệp phần mềm, công nghệ thông tin vượt qua những khó khăn, rủi ro, thách thức trong giai đoạn đầu khởi nghiệp.

  Lượt truy cập
  Lượt truy cập: 14103663 Đang truy cập: 6

  Các đơn vị đối tác

  TRUNG TÂM PHÁT TRIỂN HẠ TẦNG CÔNG NGHỆ THÔNG TIN ĐÀ NẴNG

  Giấy phép: Số 151/GP-TTĐT do Sở Thông tin và Truyền thông cấp ngày 15/4/2015.

  Trưởng Ban biên tập: Nguyễn Thị Huyền Thu, Phó giám đốc Trung tâm Phát triển hạ tầng Công nghệ thông tin Đà Nẵng.

  Trụ sở: Tòa nhà 02 Quang Trung, Phường Thạch Thang, Quận Hải Châu, Tp Đà Nẵng.

  Điện thoại: 84.236.3888.666 Fax 84.236.3888.879 Email: iid@danang.gov.vn.

  ipv6 ready