Sinh hoạt định kỳ của Chi bộ 4 - Trung tâm Phát triển hạ tầng CNTT Đà Nẵng
Ngày đăng: 11/03/2019
Thực hiện Hướng dẫn số 12-HD/BTCTW của Ban tổ chức Trung ương về "Một số vấn đề nâng cao chất lượng sinh hoạt chi bộ", Chi bộ 4 duy trì nề nếp họp định kỳ với nhiều đổi mới trong phương pháp làm việc.

Đợt sinh hoạt tháng 02 này, Chi bộ tiến hành công bố quyết định kết nạp chính thức đảng viên mới; lấy ý kiến xem xét đề nghị kết nạp 01 quần chúng ưu tú vào Đảng; đánh giá công tác chính trị tư tưởng và thực hiện nhiệm vụ chính trị.

Đ/c Nguyễn Thị Huyền Thu trao quyết định kết nạp chính thức cho đ/c Văn Cao Trung

Xác định công tác giáo dục chính trị, tư tưởng là một trong những nhiệm vụ quan trọng hàng đầu trong công tác xây dựng Đảng; nhất là trong tình hình hiện nay, các thế lực thù địch đang ra sức chống phá công cuộc đổi mới toàn diện của đất nước ta. Chúng nhắm vào lĩnh vực tư tưởng và văn hóa, ra sức xuyên tạc lịch sử, truyền bá các quan điểm sai trái làm giảm sút niềm tin vào sự lãnh đạo của Đảng. Thời gian qua, Chi bộ 4 đã đạt nhiều kết quả trong công tác giáo dục chính trị tư tưởng nhưng để công tác này tiếp tục đạt những kết quả tốt hơn nữa trong thời gian tới, Chi bộ xác định cần tập trung vào một số nhiệm vụ trọng tâm như: Nâng cao chất lượng sinh hoạt chi bộ, đổi mới hình thức tuyên truyền gắn với định hướng thông tin và dư luận xã hội; đấu tranh ngăn chặn những biểu hiện “tự diễn biến”, “tự chuyển hóa” trong nội bộ và phòng chống âm mưu “diễn biến hòa bình” của các thế lực thù địch, bảo vệ vững chắc nền tảng tư tưởng của Đảng

Đánh giá tình hình thực hiện nhiệm vụ chính trị, Chi bộ xác định nhiệm vụ sắp đến rất nặng nề, cần tăng cường sự lãnh đạo của Đảng tử Ban giám đốc đến các phòng/bộ phận. Đồng chí bí thư nêu rõ mỗi đảng viên trong chi bộ cần phát huy vai trò nêu gương của mình ngay tại phong/bộ phận đang công tác. Kịp thời tham mưu, đề xuất lên cấp trên các biện pháp tăng năng suất lao động.

Các hoạt động đoàn thể cần được đẩy mạnh với những hoạt động thiết thực, lôi cuốn và có kiểm tra, giám sát. Chi bộ chỉ đạo Đoàn thanh niên tiến hành họp để tham mưu thành lập đội bóng đã và khởi động lại công tác tập luyện để chuẩn bị cho các giải thể thao thường niên trong khu Công viên phần mềm.


Về phương hướng nhiệm vụ lãnh đạo trong thời gian đến, Chi bộ tiến hành thảo luận và biểu quyết 100% thống nhất ban hành nghị quyết với điểm mới là nghị quyết phân công cụ thể từng đảng viên phụ trách các mảng công việc, nhằm khởi động cho năm làm việc mới./.

(Đặng Thắng)

Tin liên quan

Trang 1 / 3 - 23 dòngFirstPrevNextLast v
Trang 1 / 3 - 23 dòngFirstPrevNextLast v

Các đơn vị đối tác

TRUNG TÂM PHÁT TRIỂN HẠ TẦNG CÔNG NGHỆ THÔNG TIN ĐÀ NẴNG

Giấy phép: Số 151/GP-TTĐT do Sở Thông tin và Truyền thông cấp ngày 15/4/2015.

Trưởng Ban biên tập: Nguyễn Thị Huyền Thu, Phó giám đốc Trung tâm Phát triển hạ tầng Công nghệ thông tin Đà Nẵng.

Trụ sở: Tòa nhà 02 Quang Trung, Phường Thạch Thang, Quận Hải Châu, Tp Đà Nẵng.

Điện thoại: 84.236.3888.666 Fax 84.236.3888.879 Email: iid@danang.gov.vn.