Trung tâm phát triển hạ tầng công nghệ thông tin Đà Nẵng tổ chức hoạt động vì cộng đồng nhân dịp tết Nguyên Đán Kỷ hợi 2019
Ngày đăng: 15/01/2019
Sáng ngày 12/01/2019, Công đoàn Trung tâm Phát triển hạ tầng công nghệ thông tin Đà Nẵng tổ chức chương trình “ Xuân yêu thương- Kỷ hợi 2019”- một trong các hoạt động thường niên của Công đoàn Trung tâm, tại xã Hòa Bắc, huyện Hòa Vang, thành phố Đà Nẵng.
Điểm đến của Chương trình là thôn Phò Nam, thôn Nam Yên và thôn Lộc Mỹ thuộc xã Hòa Bắc, huyện Hòa Vang, thành phố Đà Nẵng. Tại Hội trường UBND xã, 30 hộ gia đình thuộc hộ nghèo, hộ khó khăn và đối tượng chính sách vui mừng nhận quà do ông Lê Thanh Tuấn - Chủ tịch Công đoàn Trung tâm trao tận tay cho bà con. Quà tặng là những nhu yếu phẩm cần thiết trong ngày tết gồm: Gạo, mỳ, dầu ăn, hạt dưa, bánh mứt.

 Đ/c Lê Thanh Tuấn - Chủ tịch Công đoàn 
Ông Lê Thanh Tuấn - Chủ tịch Công đoàn Trao quà 

Món quà là sự quan tâm, chia sẻ của 66 đoàn viên Trung tâm với mong muốn hỗ trợ bà con đủ đầy hơn trong ngày tết truyền thống của dân tộc.
Theo ông Thái Văn Hoài Nam – Phó Chủ tịch UBND xã, Hòa Bắc hiện là phương có nhiều hộ gia đình nghèo, khó khăn của thành phố Đà Nẵng. Toàn xã hiện có 27 trường hợp trẻ em bị di chứng nặng của chất độc màu da cam và 46 hộ gia đình đặc biệt khó khăn. Địa phương là một trong những nơi được các tổ chức, cơ quan, đoàn thể quan tâm, hỗ trợ trong dịp tết Nguyên đán Kỷ hợi 2019. 

  
 Ông Thái Văn Hoài Nam - Phó Chủ tịch UBND xã Hòa Bắc30 Hộ gia đình nhận quà tết 

 Ông Nam thay mặt UBND xã chân thành cám ơn Ban Giám đốc Trung tâm và Công đoàn Trung tâm đã quan tâm đến địa phương và mong muốn tiếp tục đón nhận sự quan tâm của Trung tâm mỗi khi tết đến xuân về.

Diệu Hồng - Phòng HCTH

Tin liên quan

Trang 1 / 4 - 31 dòngFirstPrevNextLast v
Trang 1 / 4 - 31 dòngFirstPrevNextLast v

Các đơn vị đối tác

TRUNG TÂM PHÁT TRIỂN HẠ TẦNG CÔNG NGHỆ THÔNG TIN ĐÀ NẴNG

Giấy phép: Số 151/GP-TTĐT do Sở Thông tin và Truyền thông cấp ngày 15/4/2015.

Trưởng Ban biên tập: Nguyễn Thị Huyền Thu, Phó giám đốc Trung tâm Phát triển hạ tầng Công nghệ thông tin Đà Nẵng.

Trụ sở: Tòa nhà 02 Quang Trung, Phường Thạch Thang, Quận Hải Châu, Tp Đà Nẵng.

Điện thoại: 84.236.3888.666 Fax 84.236.3888.879 Email: iid@danang.gov.vn.