Ứng dụng Công nghệ Thông tin vào Kinh doanh
Ngày đăng: 27/11/2018
Các nghiên cứu kinh tế đã chỉ ra rằng chi phí để tìm kiếm một khách hàng mới tốn kém hơn nhiều (khoảng 6 lần) so với chi phí “giữ chân” khách hàng cũ. Như vậy có thể nói đối với một doanh nghiệp vừa và nhỏ việc thiết lập và duy trì mối quan hệ với khách hàng quen thuộc quyết định đến gần như 90% sự sống còn của doanh nghiệp đó trên thị trường.

Các nghiên cứu kinh tế đã chỉ ra rằng chi phí để tìm kiếm một khách hàng mới tốn kém hơn nhiều (khoảng 6 lần) so với chi phí “giữ chân” khách hàng cũ. Như vậy có thể nói đối với một doanh nghiệp vừa và nhỏ việc thiết lập và duy trì mối quan hệ với khách hàng quen thuộc quyết định đến gần như 90% sự sống còn của doanh nghiệp đó trên thị trường. Tuy nhiên, việc duy trì khách hàng đã có cũng như thu hút khách hàng tiềm năng giữa một thị trường đầy cạnh tranh như hiện nay luôn là nổi niềm trăn trở của các doanh nghiệp. Vì vậy, trong bài viết này, GlobalWeb sẽ giúp quý doanh nghiệp giải quyết nhanh chóng vấn đề trên thông qua việc áp dụng giải pháp quản trị quan hệ khách hàng Customer Relationship Management -  CRM vào bộ phận quản lý của mình.

CRM là một phần mềm giúp quản lý và nâng cao tương tác nhầm cải thiện mối quan hệ với khách hàng. CRM không chỉ là một phần mềm hay quá trình kinh doanh tự động.  CRM gần như thiết lập một trào lưu cho các doanh nghiệp ngày nay: giúp doanh nghiệp tập trung cung cấp thông tin mới và đầy đủ nhất đến khách hàng thông qua việc giao tiếp thông minh và mang tính cá nhân đối với từng đối tượng khách hàng.


Tin liên quan

Trang 1 / 116 - 1159 dòngFirstPrevNextLast v
Trang 1 / 116 - 1159 dòngFirstPrevNextLast v

Các đơn vị đối tác

TRUNG TÂM PHÁT TRIỂN HẠ TẦNG CÔNG NGHỆ THÔNG TIN ĐÀ NẴNG

Giấy phép: Số 151/GP-TTĐT do Sở Thông tin và Truyền thông cấp ngày 15/4/2015.

Trưởng Ban biên tập: Nguyễn Thị Huyền Thu, Phó giám đốc Trung tâm Phát triển hạ tầng Công nghệ thông tin Đà Nẵng.

Trụ sở: Tòa nhà 02 Quang Trung, Phường Thạch Thang, Quận Hải Châu, Tp Đà Nẵng.

Điện thoại: 84.236.3888.666 Fax 84.236.3888.879 Email: iid@danang.gov.vn.