Buổi gặp mặt tại Cẩm Hà, Hội An
Ngày đăng: 12/11/2018
Nhằm tăng cường hơn nữa sự gắn bó giữa các CBCNV trong trung tâm với nhau cũng như xua tan cơn mệt mỏi trong 1 tuần làm việc, Công đoàn trung tâm PTHTCNTT và PGĐ Nguyễn Thị Huyền Thu đã tạo điều kiện để các CBCNV có cơ hội tham gia một kỳ nghỉ cuối tuần vô cùng thú vị tại Allamanda Estate.

Tọa lạc ở thành phố Hội An thuộc tỉnh Quảng Nam, Allamanda Estate nằm trên diện tích 15.800 m². Khu nghỉ  dưỡng Allamanda Estate  sẽ làm bạn ngỡ ngàng với cánh đồng Đồng Nà con sông Đế Võng và khu vực trồng hoa sen và hoa bông súng.


Không những cảnh vật tại Allamanda Estate tươi đẹp mà đến ẩm thực tại đây cũng rất ngon các CBCNV trung tâm còn được đãi một bữa tiệc ngoài trời rất hoành tráng.


Hơn 40 CBCNV của trung tâm phát triển HTCNTT đã có những kỷ niệm đẹp, những giây phút nghỉ ngơi đắm chìm vào cảnh đẹp nơi phố cổ.Không những được nghỉ mát các CBCNV còn được tham quan một địa điểm du lịch rất nổi tiếng tại hôi an đó là Làng lụa phố cổ hội an.


Làng lụa Hội An không chỉ là nơi cung cấp các sản phẩm tơ lụa từ những phương thức dệt lụa truyền thống hơn 300 năm mà còn là nơi lưu giữ, phát huy những giá trị tinh hoa của làng nghề truyền thống ở phố Hội.


Kết thúc chuyến đi tất cả chúng tôi đều có chung một tâm trạng vui vẻ, thoải mái, cảm ơn Công đoàn trung tâm PTHTCNTT và PGĐ Nguyễn Thị Huyền Thu đã tạo điều kiện cho chúng tôi được vui chơi giải trí, giúp mọi người trong trung tâm được giải tỏa cơn mệt mỏi sau những giờ làm việc căng thẳng. Đây cúng là kỷ niệm mà các CBCNV trong trung tâm không bao giờ quên.

Tin liên quan

Trang 1 / 3 - 24 dòngFirstPrevNextLast v
Trang 1 / 3 - 24 dòngFirstPrevNextLast v

Các đơn vị đối tác

TRUNG TÂM PHÁT TRIỂN HẠ TẦNG CÔNG NGHỆ THÔNG TIN ĐÀ NẴNG

Giấy phép: Số 151/GP-TTĐT do Sở Thông tin và Truyền thông cấp ngày 15/4/2015.

Trưởng Ban biên tập: Nguyễn Thị Huyền Thu, Phó giám đốc Trung tâm Phát triển hạ tầng Công nghệ thông tin Đà Nẵng.

Trụ sở: Tòa nhà 02 Quang Trung, Phường Thạch Thang, Quận Hải Châu, Tp Đà Nẵng.

Điện thoại: 84.236.3888.666 Fax 84.236.3888.879 Email: iid@danang.gov.vn.