Hội thi văn nghệ - dẫn chương trình nhân kỷ niệm ngày 20-10
Ngày đăng: 29/10/2018
Như một hoạt động thường niên, cứ mỗi 20-10, công đoàn Trung tâm phát triển hạ tầng CNTT Đà Nẵng đều tổ chức một chương trình giao lưu nhằm nâng cao đời sống văn hóa – tinh thần của các công đoàn viên cũng như tôn vinh nét đẹp người phụ nữ Việt Nam. Với truyền thống đó, năm nay, tại Công viên phần mềm số 02 Quang Trung đã diễn ra Hội thi văn nghệ - người dẫn chương trình vào ngày 13-10-2018.


Tham gia hội thi lần này là đại diện tất cả các tổ công đoàn trong phạm vi toàn trung tâm, cùng đại diện khách mời là công đoàn Trung tâm thông tin dịch vụ công (công đoàn PSC) với quy mô 05 đội thi. Tất cả các đội tuy trình diễn những tiết mục văn nghệ khác nhau nhưng nhìn chung đều mang trong mình một tâm lý tươi trẻ, thoải mái, tràn đầy nhiệt huyết và quan trọng hơn hết là tinh thần giao lưu, đoàn kết, hữu nghị, sẻ chia. Tất cả những điều đó tạo ra một bầu không khí chung tươi vui như những đóa hoa tươi thắm dành tặng tất cả các nữ công đoàn viên ngày hôm nay.





Về thể lệ cuộc thi, ngoài những tiết mục văn nghệ như vẫn thường thấy trong các chương trình trước đó, phần thi “Người dẫn chương trình” tạo nên một điểm nhấn mới lạ, hấp dẫn. Nhằm tìm kiếm những MC có năng lực nhưng vẫn còn tiềm ẩn, cũng như phát huy kỹ năng nói trước đám đông của công đoàn viên công đoàn Trung tâm phát triển hạ tầng CNTT Đà Nẵng, phần thi “người dẫn chương trình” cho phép các thí sinh dự thi được tự do dẫn một chương trình tùy chọn kèm theo phần xử lý tình huống vô cùng hấp dẫn và kịch tính.



Nhìn chung, các tiết mục văn nghệ đều đặc sắc và có chất lượng chuyên môn tốt, dàn dựng công phu. Có đến 3/5 tiết mục có sắp xếp nhảy múa phụ họa rất đẹp mắt, 01 tiết mục tốp ca và 01 tiết mục đơn ca nhận được rất nhiều lời khen từ ban giám khảo. Có thể nói, chất lượng chương trình về mặt thẩm mỹ - nghệ thuật là rất cao, hấp dẫn, đan xen giữa những yếu tố truyền thống đậm đà có những nét chấm phá mang màu sắc trẻ trung, sinh động.




Để theo kịp xu thế các chương trình giải trí phát sóng trên truyền hình như Giọng hát Việt, Tìm kiếm tài năng Việt Nam (Vietnam’s got talent)… ban tổ chức đã làm mới cuộc thi bằng việc thay đổi cơ chế chấm điểm, qua đó, các vị giám khảo sẽ bình luận, khen, chê trực tiếp và cho điểm công khai sau từng tiết mục, bảo đảm tính khách quan và công bằng cao nhất cho các đội thi. Ngoài ra, chương trình cũng có sự tham gia của tổng đài tin nhắn bình chọn 1022 giúp các cổ động viên thoải mái lựa chọn tiết mục, cá nhân mà mình yêu thích.



Có thể nói, hội thi Văn nghệ - Người dẫn chương trình đã kết thúc thành công tốt đẹp và để lại ấn tượng sâu đậm cho mỗi công đoàn viên nữ nói riêng trong ngày kỷ niệm 20-10 cũng như cho toàn thể khán giả - khách mời trong buổi sang ngày 13-10-2018. Thông qua chương trình này, xin được chúc chị em phụ nữ một ngày lễ 20-10 vui vẻ, ý nghĩa và tràn đầy hạnh phúc.


(Bùi Khánh - IID)

Tin liên quan

Trang 1 / 1 - 9 dòngFirstPrevNextLast v
Trang 1 / 1 - 9 dòngFirstPrevNextLast v

Các đơn vị đối tác

TRUNG TÂM PHÁT TRIỂN HẠ TẦNG CÔNG NGHỆ THÔNG TIN ĐÀ NẴNG

Giấy phép: Số 151/GP-TTĐT do Sở Thông tin và Truyền thông cấp ngày 15/4/2015.

Trưởng Ban biên tập: Nguyễn Thị Huyền Thu, Phó giám đốc Trung tâm Phát triển hạ tầng Công nghệ thông tin Đà Nẵng.

Trụ sở: Tòa nhà 02 Quang Trung, Phường Thạch Thang, Quận Hải Châu, Tp Đà Nẵng.

Điện thoại: 84.236.3888.666 Fax 84.236.3888.879 Email: iid@danang.gov.vn.