Trung tâm Phát triển hạ tầng công nghệ thông tin Đà Nẵng Triển khai hoạt động “Em vui Trung thu” tại xã Hòa Châu, huyện Hòa Vang, thành phố Đà Nẵng
Ngày đăng: 17/09/2018
Tiếp tục phát huy truyền thống “Tương thân tương ái, lá lành đùm lá rách” của Trung tâm Phát triển hạ tầng công nghệ thông tin Đà Nẵng, Chi đoàn Thanh niên Trung tâm phát động phong trào “Em vui Trung thu” nhân dịp tết Tết Trung thu năm 2018
Sáng ngày 15/9/2018, Chi đoàn Thanh niên Trung tâm IID đã tổ chức đến thăm và tặng quà cho các em thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn tại xã Hòa Châu, huyện Hòa Vang, Đà Nẵng.

Chi đoàn Thanh niên Trung tâm IID đã mang theo 30 phần quà bao gồm bánh kẹo trung thu, sữa tươi, lồng đèn... với tổng giá trị quà trên 6 triệu đồng, được huy động từ sự đóng góp tự nguyện của các đoàn viên và nguồn quỹ Chi đoàn.

Món quà tuy nhỏ nhưng đó là tất cả tấm lòng của các Đoàn viên Trung tâm IID dành tặng cho các em thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn như là một sự chia sẻ, động viên để các em thiếu nhi vươn lên trong cuộc sống, phấn đấu học tập tốt.
Với mục đích kết nối yêu thương, thắp sáng niềm tin, thông qua những món quà nhỏ Trung tâm IID muốn sẻ chia một phần gánh nặng với cộng đồng, giúp các  em thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn tại xã Hòa Châu, huyện Hòa Vang, Đà Nẵng có một dịp tết Trung thu thật nhiều niềm vui. Qua đó phát huy được truyền thống quý báu “Tương thân tương ái, lá lành đùm lá rách” của Trung tâm Phát triển hạ tầng công nghệ thông tin Đà Nẵng.

Ngọc Chánh - IID

Tin liên quan

Trang 1 / 1 - 9 dòngFirstPrevNextLast v
Trang 1 / 1 - 9 dòngFirstPrevNextLast v

Các đơn vị đối tác

TRUNG TÂM PHÁT TRIỂN HẠ TẦNG CÔNG NGHỆ THÔNG TIN ĐÀ NẴNG

Giấy phép: Số 151/GP-TTĐT do Sở Thông tin và Truyền thông cấp ngày 15/4/2015.

Trưởng Ban biên tập: Nguyễn Thị Huyền Thu, Phó giám đốc Trung tâm Phát triển hạ tầng Công nghệ thông tin Đà Nẵng.

Trụ sở: Tòa nhà 02 Quang Trung, Phường Thạch Thang, Quận Hải Châu, Tp Đà Nẵng.

Điện thoại: 84.236.3888.666 Fax 84.236.3888.879 Email: iid@danang.gov.vn.