ĐIỂM TIN 2 VÒNG ĐẤU BẢNG ĐẦU TIÊN GIẢI BÓNG ĐÁ DSP CHAMPIONSHIP 2018
Ngày đăng: 20/07/2018
Giải bóng đá DSP Championship đang diễn ra hết sức trận kịch tính qua 2 lượt trận mở màn đầu tiên....


*Bảng A:  Đội chủ nhà IID FC thể hiện sức mạnh của đội á quân 2017 khi vượt qua Pageworth FC và Nal Solution FC qua vòng 2 đấu đều tỷ số 3-1 khi ghi được 6 bàn thắng, để lọt lưới 2 bàn, hệ số (+4) chắc chắn cầm tấm vé vào tứ kết với 6 điểm. Nal Solution FC sau trận thua IID FC để trổi dậy mạnh mẽ khi vùi dập Viettel IDC-NetNam FC với tỷ số không tưởng 8-0. Hiện tại được 3 điểm với hệ số (+6) ghi được 9 bàn và để lọt lưới 3 bàn.  Pageworth FC cũng giành được 3 điểm sau 2 lượt trận đầu với hệ số (+2) ghi được 5 bàn và để lọt lưới 3 bàn.

* Bảng B:  Đương kim vô địch 2017 Unitech FC vẫn chứng tỏ đủ sức bảo vệ chức vô địch khi toàn thắng qua 2 lượt trần đầu tiên trước Qup FC và Signat FC với hệ số (+5) ghi được 8 bàn thắng và để lọt lướt 3 bàn. Signat mặc dù có lợi thế lớn khi vượt qua Arch ở lượt trận đầu tiên nhưng khi gặp Unitech FC đã không thể hiện được gì nhiều đành chấp nhận trận thua đậm, tạm thời đang đứng 2 bảng đấu với 3 điểm có được ( hệ số -3 ghi được 4 bàn thắng và để lọt lướt 7 bàn). Qup FC đã để thua Unitech ở trận đầu tiên với tỷ số sát nút 2-3 và Arch FC đã để thua Signat FC ở trận đầu tiên với tỷ số sát nút 2-3 nên rất quyết tâm ở lượt trận thứ hai khi 2 đội đấu đầu nhau, trận đấu Qup FC - Arch FC BTC đã nhờ công nghệ can thiệp video, hình ảnh trận đấu BTC cùng 2 đội bóng thống nhất tỷ số chung cuộc giữa 2 đội là 2-0 với chiến thắng nghiêng về Qup FC

         *Bảng C:  VBPO FC thể hiện mình là ứng cử viên nặng ký tranh ngôi Vô Địch khi lần lượt đánh bại Digital Ship FC và DICT FC qua 2 lượt trần tiên vòng bảng với hệ số +6 ghi được 9 bàn thắng và để lọt lưới 3 bàn. DNICT FC lượt trận đầu tiên vượt qua Japan Quality FC nhưng đã chuồng xuống ở lượt trận thứ 2 khi thất bại 0-2 trước VBPO FC. Với 3 điểm sau 2 lượt trận hệ số +0 ghi được 2 bàn và để lọt lướt 2 bàn, DNICT FC vẫn tràn trề cơ hội đi tiếp ở lượt cuối. Dighital Ship FC đã quyết tâm kiếm được điểm số đầu tiên vì lượt trận đầu tiên đã để thua trước VBPO FC với tỷ số 3-7. Ở lượt thứ 2 khi giành chiến thắng giòn dã 7-1 trước Japan Quality thua trận. Japan Quality FC mặc dù để thua 2 lượt trận đầu tiên trước VBPO FC và DNICT FC, cơ hội đi tiếp đã khép lại nhưng đội bóng thể hiện một tinh thần chiến đấu tuyệt vời. Đặc biệt ấn tượng khi có lực lượng cổ động viên tiếp sức đầy nhiệt huyết tiếp sức. Hy vọng lượt trận cuối Japan Quality FC sẽ có được chiến thắng đầu tay.

 * Bảng D:  Đây là bảng được coi tử thần của giải khi cả 4 đội bóng được xem là ngang tài ngang sức. Trí Việt FC 2017 bất ngờ thất thủ 1-2 trước Luvina FC tại lượt trận đầu tiên nhưng tại lượt trận thứ hai vòng bảng Trí Việt FC đã lấy lại được sức mạnh vốn có của mình với trận thắng 7-5 trước IF FC . Đây trận kịnh tính và hấp dẫn nhất từ đầu giải. Luvina FC nổi lên như một hiện tượng tại giải đấu năm nay, là một đội bóng khó chịu cho bất kỳ đội bóng nào gặp bởi lối đa chắc chắn, kỷ luật đã tạo nên 2 chiến thắng ở 2 lượt trận tiên trước Trí Việt FC và Centic-PSC, cầm trong tay 6 điểm chắc chắn đi tiếp với hệ số (+3) ghi được 4 bàn, để lọt lưới 1 bàn.

-        Centic-PSC gây bất ngờ với chiến thắng 2-1 trước IF FC ở lượt trận đầu tiên nhưng ở lượt trận thứ hai lại thất thủ 0-2 trước  Luvina FC, hiện tại có 3 điểm với hệ số (-1) ghi được 2 bàn thắng để lọt lưới 3 bàn cơ hội đi tiếp rất khó khăn bởi đối thủ lượt đấu cuối của họ là Trí Việt FC đầy tiềm năng.

-        IF FC có lẽ là đội bóng đáng tiếc nhất tại giải với lối đá tấn công tổng lực, giàu truyền cảm nhưng phải sớm xách vali về nước khi để thua cả sau 2 lượt trận vòng bảng trước Centic-PSC và Trí Việt FC. Hy vọng ở lượt trận cuối IF FC sẽ để lại dấu ấn đẹp với 1 chiến thắng tưng bừng.Bảng xếp hạng 2 lượt trận đầu tiên vòng bảng 


   Ở lượt trận cuối vòng bảng sắp tới tại bàng A chờ đợi rất hấp dẫn với cửa đi tiếp 50/50 dành cho 2 đội Nal Solution FC và  PageWorth FC.  Viettel IDC – NetNam FC mặc dù cơ hội đi tiếp đã khép lại với họ khi để thua 2 lượt đầu, không ghi được bàn thắng nào nên lượt trận cuối là nơi họ thể hiện trước ĐKVĐ IID FC  khi không thể ra về trắng tay với quyết tâm có được điểm số, bàn thắng đầu tiên tại giải. Ở lượt trận cuối vòng bảng sắp tới tại bàng C, VBPO đã chắc vé lọt vào sau trong bảng còn lại là cuộc cạnh tranh một mất một còn rất hấp dẫn giữa DNICT và Dighital Ship, hai đội hy vọng sẽ cống hiến trận cầu hay đầy sôi nổi cho khán giả. Ở lượt trận cuối vòng bảng sắp tới tại bàng B rất hấp dẫn khi cả 3 đội Unitech FC, Qup FC, Signat FC cùng tranh nhau 2 tấm vé tiếp. Ở lượt trận cuối vòng bảng sắp tới tại bảng D là cuộc đọ sức hấp dẫn để tranh vé đi tiếp giữa Centic-PSC và Trí Việt FC.

Các bạn đón xem  !!!


Tin liên quan

Trang 1 / 2 - 20 dòngFirstPrevNextLast v
Trang 1 / 2 - 20 dòngFirstPrevNextLast v

Các đơn vị đối tác

TRUNG TÂM PHÁT TRIỂN HẠ TẦNG CÔNG NGHỆ THÔNG TIN ĐÀ NẴNG

Giấy phép: Số 151/GP-TTĐT do Sở Thông tin và Truyền thông cấp ngày 15/4/2015.

Trưởng Ban biên tập: Nguyễn Thị Huyền Thu, Phó giám đốc Trung tâm Phát triển hạ tầng Công nghệ thông tin Đà Nẵng.

Trụ sở: Tòa nhà 02 Quang Trung, Phường Thạch Thang, Quận Hải Châu, Tp Đà Nẵng.

Điện thoại: 84.236.3888.666 Fax 84.236.3888.879 Email: iid@danang.gov.vn.