Phát huy dân chủ ở cơ sở để thúc đẩy phát triển
Ngày đăng: 25/06/2018
Sáng ngày 23/6/2018, Trung tâm Phát triển hạ tầng CNTT Đà Nẵng đã triển khai hội nghị toàn thể cán bộ công nhân viên để thông qua các quy chế quan trọng mà Nghị quyết Hội nghị CBCCVC năm 2017 đã đề ra

(Toàn văn Kế hoạch thực hiện Quy chế dân chủ cơ sở tại Trung tâm Phát triển hạ tầng CNTT Đà Nẵng)

-------------------------------------------------------------------

Đến dự , về phía Chi bộ, lãnh đạo Trung tâm có các đồng chí Nguyễn Thị Huyền Thu, Bí thư Chi bộ, Phó Giám đốc phụ trách Trung tâm, đồng chí Phạm Thế Nhân, Phó giám đốc Trung tâm, đồng chí Lê Thanh Tuấn, Phó chủ tịch Công đoàn, đồng chí Ngô Hoàng Phương Thảo, Bí thư chi đoàn thanh niên; Trưởng/Phó các phòng chuyên môn và 54 cán bộ công nhân viên.


Đây là hội nghị nhằm thực hiện tốt quy chế dân chủ cơ sở với nội dung làm việc chính là: Thông qua quy chế phân phối tiền lương và quy chế chi tiêu nội bộ sửa đổi, bổ sung.

Được sự ủy quyền của lãnh đạo Trung tâm, các đồng chí Võ Ngọc Sơn (Trưởng Phòng Hành chính - Tổng hợp), Trịnh Thị Ngọc Lý (Phó trưởng Phòng Hành chính - Tổng hợp; Phụ trách kế toán) lần lượt trình bày dự thảo và tổng hợp ý kiến viên chức và người lao động của các quy chế chi tiêu nội bộ và quy chế phân phối tiền lương mới.

Kết quả tổng hợp có 03/66 CBCNV không phản hồi do đang trong giai đoạn nghỉ sinh, học nước ngoài; 07/66 trường hợp có ý kiến thì được Ban lãnh đạo phúc đáp tại hội nghị. Hội nghị tiến hành biểu quyết để quyết định.

Tại hội nghị, Ban lãnh đạo lắng nghe ý kiến góp ý từ CBCNV, tranh luận và biểu quyết để quyết định rất dân chủ.


Có thể nói, thông qua quy trình xây dựng quy chế, từ khâu tổ chức lấy ý kiến qua email đến hội nghị để thông qua, đã phát huy được dân chủ cơ sở tại đơn vị. Khi quy chế được đưa vào áp dụng chính thức từ 01/7/2018 sẽ góp phần kích thích CBCNV phấn đấu hoàn thành nhiệm vụ được giao, bởi những điểm mới trong quy chế ở chỗ trả lượng theo năng suất, không cào bằng, luôn luôn có cơ hội để CBCNV phấn đấu lên bậc cao hơn./.


(Đặng Thắng - HCTH)


Tin liên quan

Trang 1 / 1 - 7 dòngFirstPrevNextLast v
Trang 1 / 1 - 7 dòngFirstPrevNextLast v

Các đơn vị đối tác

TRUNG TÂM PHÁT TRIỂN HẠ TẦNG CÔNG NGHỆ THÔNG TIN ĐÀ NẴNG

Giấy phép: Số 151/GP-TTĐT do Sở Thông tin và Truyền thông cấp ngày 15/4/2015.

Trưởng Ban biên tập: Nguyễn Thị Huyền Thu, Phó giám đốc Trung tâm Phát triển hạ tầng Công nghệ thông tin Đà Nẵng.

Trụ sở: Tòa nhà 02 Quang Trung, Phường Thạch Thang, Quận Hải Châu, Tp Đà Nẵng.

Điện thoại: 84.236.3888.666 Fax 84.236.3888.879 Email: iid@danang.gov.vn.