HỘI THAO TRUYỀN THỐNG TRUNG TÂM CÔNG NGHỆ THÔNG TIN CÁC TỈNH MIỀN TRUNG - TÂY NGUYÊN LẦN THỨ IV
Ngày đăng: 30/04/2018
Nằm trong chuỗi sự kiện hợp tác và hội thao truyền thống trung tâm công nghệ thông tin và truyền thông các tỉnh miền Trung và Tây Nguyên lần thứ IV. Ngày 28/4 vừa qua, với tư cách là khách mời từ đơn vị bạn (Trung tâm CNTT và Truyền Thông Đà Nẵng ), Công đoàn Trung tâm Phát triển hạ tầng công nghệ thông Đà Nẵng (IID) đã tạo điều kiện để các bạn trẻ đoàn viên thuộc Trung tâm có dịp giao lưu, học hỏi, tham gia hội thao đầy năng động và bổ ích tại ngày hội thao truyền thống trung tâm công nghệ thông tin và truyền thông các tỉnh Miền Trung - Tây Nguyên lần thứ 4 ...

Nằm trong chuỗi sự kiện hợp tác và hội thao truyền thống trung tâm công nghệ thông tin và truyền thông các tỉnh miền Trung và Tây Nguyên lần thứ IV.

Các đơn vị tham gia nhận cờ lưu niệm từ BTC hội thao 

Ngày 28/4 vừa qua, với tư cách là khách mời từ đơn vị bạn (Trung tâm CNTT và Truyền Thông Đà Nẵng ), Công đoàn Trung tâm Phát triển hạ tầng công nghệ thông Đà Nẵng (IID) đã tạo điều kiện để các bạn trẻ đoàn viên thuộc Trung tâm có dịp giao lưu, học hỏi, tham gia hội thao đầy năng động và bổ ích tại ngày hội thao truyền thống trung tâm công nghệ thông tin và truyền thông các tỉnh Miền Trung - Tây Nguyên lần thứ 4.

Ngày hội được tổ chức trong không khí vui tươi, rộn ràng, hấp dẫn tại khu du lịch sinh thái Tiên Sa Resort với sự tham gia của 14 đoàn . Các đoàn đều là các Trung tâm công nghệ thông tin các tỉnh thuộc miền Trung – Tây Nguyên.


Các đoàn viên IID tham gia hội thao

Công đoàn IID tham gia hội thao gồm 10 đoàn viên : Nguyễn Thị Châu Duyên (Trưởng Đoàn), Lê Trung Nhựt, Ngô Tấn Hoàng Nhân, Nguyễn Văn Đức, Nguyễn Thái Thương, Phạm Đức Tuyên, Đinh Ngọc Chánh, Trần Văn Lập, Võ Đức Học, Nguyễn Thị Phương Loan

Với tinh thần giao lưu, đoàn kết, học hỏi  Đoàn IID  đã thi đấu hết mình, năng động, nhiệt huyết  tại hội thao và giành được nhiều thắng lợi qua các trò chơi Team Building  như  bóng đá bãi biển, kéo co, nhảy bao bố tiếp sức, đưa nước về nguồn, cắm cờ biển đảo, tát cạn biển đông.

 Kết quả chung cuộc Trung tâm IID giành giải nhì toàn đoàn trong đó có giải nhì bóng đá bãi biển, giải nhất cắm cờ biển đảo, giải nhì nhảy bao bố tiếp sức và giải ba tát cạn biển đông.

Thực sự qua hội thao đã để lại sân chơi bổ ích, ý nghĩa cho các đơn vị giao lưu, học hỏi, vui chơi lẫn nhau tại nên sự đoàn kết, gắn bó trong từng đơn vị.

Tin liên quan

Trang 1 / 3 - 22 dòngFirstPrevNextLast v
Trang 1 / 3 - 22 dòngFirstPrevNextLast v

Các đơn vị đối tác

TRUNG TÂM PHÁT TRIỂN HẠ TẦNG CÔNG NGHỆ THÔNG TIN ĐÀ NẴNG

Giấy phép: Số 151/GP-TTĐT do Sở Thông tin và Truyền thông cấp ngày 15/4/2015.

Trưởng Ban biên tập: Nguyễn Thị Huyền Thu, Phó giám đốc Trung tâm Phát triển hạ tầng Công nghệ thông tin Đà Nẵng.

Trụ sở: Tòa nhà 02 Quang Trung, Phường Thạch Thang, Quận Hải Châu, Tp Đà Nẵng.

Điện thoại: 84.236.3888.666 Fax 84.236.3888.879 Email: iid@danang.gov.vn.