Cải cách hành chính – Từng bước nâng cao hiệu quả, chất lượng công việc và công tác phục vụ khách hàng
Ngày đăng: 12/03/2018
Đây là tiêu chí hàng đầu và cũng là công tác mang tính chất thường xuyên, liên tục đã được Ban Giám đốc Trung tâm Phát triển Hạ tầng vông nghệ thông tin Đà Nẵng quan tâm, nhằm phục vụ và mang lại lợi ích cho khách hàng, người sử dụng dịch vụ một cách tốt nhất, giảm thiểu về mặt thời gian và đạt hiệu quả trong giải quyết công việc cũng như trong giao dịch thương mại

Là Đơn vị quản lý Công viên phần mềm Đà Nẵng, Trung tâm Phát triển Hạ tầng Công nghệ Thông tin Đà Nẵng (viết tắt là Trung tâm) đã ứng dụng và đẩy mạnh ứng dụng công nghệ thông tin (CNTT) trong cải cách thủ tục hành chính tại Công viên phần mềm Đà Nẵng (CVPM).

Dù bạn ở đâu, bạn đều có thể tìm hiểu những thông tin liên quan, những cơ hội đầu tư, phát triển sản xuất, kinh doanh tại Công viên phần mềm, bao gồm: môi trường làm việc, các dịch vụ thuê văn phòng, dịch vụ văn phòng ảo, dịch vụ tổ chức sự kiện (hội nghị, hội thảo), liên kết với các đơn vị, doanh nghiệp khác, đặc biệt với các doanh nghiệp CNTT, để phát triển sản xuất, kinh doanh phần mềm, các dịch vụ phát sinh như cung cấp nước uống, vệ sinh văn phòng hoặc đăng ký làm ngoài giờ,…thì bạn chỉ đơn giản vào Website của Trung tâm theo địa chỉ:WWW.DSP.VN. Bạn sẽ được hướng dẫn đầy đủ các nội dung liên quan tùy theo từng công việc cụ thể.

Ngoài ra, Phòng Kế hoạch - Kinh doanh thuộc Trung tâm là Phòng chuyên môn có nhiệm vụ làm đầu mối, trực tiếp trao đổi và hướng dẫn đầy đủ các thông tin, thủ tục liên quan về các dịch vụ tại CVPM đến khách hàng, người sử dụng dịch vụ nhằm giải quyết công việc hợp lý và nhanh chóng theo yêu cầu. 

Với môi trường làm việc chuyên nghiệp, cơ sở hạ tầng kỹ thuật hiện đại, đồng bộ và vị trí thuận lợi ngay trung tâm thành phố Đà Nẵng, Công viên phần mềm Đà Nẵng sẽ là điểm hẹn của các đơn vị, doanh nghiệp và sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo của bạn.

Xem danh mục văn bản chỉ đạo điều hành của đơn vị quản lý vận hành Công viên phần mềm

(Phòng HCTH)

Tin liên quan

Trang 1 / 3 - 27 dòngFirstPrevNextLast v
Trang 1 / 3 - 27 dòngFirstPrevNextLast v
chức năng nội bộ
dịch vụ khách hàng

VƯỜN ƯƠM DOANH NGHIỆP

Vườn ươm doanh nghiệp công nghệ thông tin thành phố Đà Nẵng tuyển các nhóm dự án mới cho năm 2021

Vườn ươm doanh nghiệp công nghệ thông tin thành phố Đà Nẵng mang trên mình sứ mệnh xây dựng một nơi ươm tạo chất lượng cao nhằm hỗ trợ và nuôi dưỡng các doanh nghiệp phần mềm, công nghệ thông tin vượt qua những khó khăn, rủi ro, thách thức trong giai đoạn đầu khởi nghiệp.

Các dự án ươm tạo tại Vườm ươm doanh nghiệp CNTT Đà Nẵng khóa 1

Ngày 20 tháng 9 năm 2018, “Vườn ươm doanh nghiệp công nghệ thông tin” chính thức đi vào hoạt động. Đến nay đã có 06 dự án được chấp thuận ươm tạo.

HƯỚNG DẪN ĐĂNG KÝ THAM GIA VƯỜN ƯƠM DOANH NGHIỆP

Vườn ươm Doanh nghiệp Công nghệ thông tin Đà Nẵng sẽ lựa chọn và ươm tạo các dự án khởi nghiệp trên cơ sở quy định về đối tượng, chính sách của Vườn ươm.

Vườn ươm doanh nghiệp công nghệ thông tin thành phố Đà Nẵng

Vườn ươm doanh nghiệp công nghệ thông tin thành phố Đà Nẵng mang trên mình sứ mệnh xây dựng một nơi ươm tạo chất lượng cao nhằm hỗ trợ và nuôi dưỡng các doanh nghiệp phần mềm, công nghệ thông tin vượt qua những khó khăn, rủi ro, thách thức trong giai đoạn đầu khởi nghiệp.

  Lượt truy cập
  Lượt truy cập: 14103661 Đang truy cập: 9

  Các đơn vị đối tác

  TRUNG TÂM PHÁT TRIỂN HẠ TẦNG CÔNG NGHỆ THÔNG TIN ĐÀ NẴNG

  Giấy phép: Số 151/GP-TTĐT do Sở Thông tin và Truyền thông cấp ngày 15/4/2015.

  Trưởng Ban biên tập: Nguyễn Thị Huyền Thu, Phó giám đốc Trung tâm Phát triển hạ tầng Công nghệ thông tin Đà Nẵng.

  Trụ sở: Tòa nhà 02 Quang Trung, Phường Thạch Thang, Quận Hải Châu, Tp Đà Nẵng.

  Điện thoại: 84.236.3888.666 Fax 84.236.3888.879 Email: iid@danang.gov.vn.

  ipv6 ready