CÔNG ĐOÀN TRUNG TÂM PHÁT TRIỂN HẠ TẦNG CÔNG NGHỆ THÔNG TIN ĐÀ NẴNG TỔ CHỨC KỶ NIỆM NGÀY QUÓC TẾ PHỤ NỮ 8/3
Ngày đăng: 09/03/2018
Công đoàn Trung tâm Phát triển hạ tầng công nghệ thông tin Đà Nẵng tổ chức hoạt động chào mừng nhân kỷ niệm Ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3.
Sáng ngày 08/3/2018, Công đoàn Trung tâm Phát triển hạ tầng công nghệ thông tin Đà Nẵng tổ chức gặp mặt thân mật cán bộ, nhân viên Nữ nhân kỷ niệm Ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3. Tham dự buổi sinh hoạt gồm có Ban Giám đốc Trung tâm, Lãnh đạo các phòng chuyên môn, Ban chấp hành Công đoàn, Chi đoàn Thanh niên và toàn thể cán bộ, nhân viên nữ Trung tâm.  

Buổi sinh hoạt đã diễn ra trong không khí thân mật, vui vẻ và đầy ắp tiếng cười. Anh Đặng Thắng, Phó Trưởng phòng Hành chính – Tổng hợp đã cung cấp cho mọi người thông tin về nguồn gốc, ý nghĩa ngày 8/3; anh Lê Thanh Tuấn, anh Phạm Văn Anh và anh Võ Ngọc Sơn hát tặng cho chị em những bài hát hay, đầy ý nghĩa; đặc biệt bài thơ “ Người đàn bà thứ 2” đã đưa buổi sinh hoạt rơi vào khoảnh khắc dấu lặng, sâu lắng rồi vỡ òa bằng bài hát tiếng Anh Nothing's Gonna Change My Love For You siêu kinh điển hay do anh Phan Hữu Can trình bày.

Anh Lê Thanh Tuấn, Trưởng phòng Tích hợp – Dữ liệu, Phó Chủ tịch Công đoàn, đã tặng hoa, quà chúc mừng toàn thể cán bộ, nhân viên nữ; cám ơn các chị em đã nỗ lực hoàn thành tốt vài trò người chị người mẹ trong gia đình, làm tốt trách nhiệm trong thực hiện nhiệm vụ cơ quan giao.
  


 Buổi sinh hoạt đã đưa mọi người xích lại gần nhau hơn và một lần nữa khẳng định, người mẹ, "một nửa thế giới" luôn xứng đáng được tri ân, cảm phục và có một vị trí nhất định trong tim của mỗi người.

Diệu Hồng - Phòng HCTH, Trung tâm IID

Tin liên quan

Trang 1 / 3 - 22 dòngFirstPrevNextLast v
Trang 1 / 3 - 22 dòngFirstPrevNextLast v

Các đơn vị đối tác

TRUNG TÂM PHÁT TRIỂN HẠ TẦNG CÔNG NGHỆ THÔNG TIN ĐÀ NẴNG

Giấy phép: Số 151/GP-TTĐT do Sở Thông tin và Truyền thông cấp ngày 15/4/2015.

Trưởng Ban biên tập: Nguyễn Thị Huyền Thu, Phó giám đốc Trung tâm Phát triển hạ tầng Công nghệ thông tin Đà Nẵng.

Trụ sở: Tòa nhà 02 Quang Trung, Phường Thạch Thang, Quận Hải Châu, Tp Đà Nẵng.

Điện thoại: 84.236.3888.666 Fax 84.236.3888.879 Email: iid@danang.gov.vn.