Trung tâm Phát triển hạ tầng CNTT với chỉ tiêu kế hoạch năm 2018 tăng trưởng 11%
Ngày đăng: 19/01/2018
Sáng ngày 18/01/2018, Sở Thông tin và Truyền thông đã tổ chức hội nghị giao chỉ tiêu kế hoạch phát triển cho Trung tâm Phát triển hạ tầng CNTT Đà Nẵng. Theo đó, giao ước thì đua được đặt ra với mức tăng trưởng khá cao: 11%

Tham dự cuộc họp, về phía Sở có:

- Ông Nguyễn Quang Thanh, Giám đốc 

- Ông Lê Sơn Phong, Phó giám đốc 

- Bà Nguyễn Thị Tâm, Phó chánh văn phòng

- Bà Thân Trần Trọng Thi, Trưởng phòng Kế hoạch Tài chính

- Ông Đinh Viết Châu Quang, Phó trưởng Phòng Bưu chính - Viễn thông.

Về phía Trung tâm IID:

- Bà Nguyễn Thị Huyền Thu, Phó giám đốc phụ trách Trung tâm

- Ông Phạm Thế Nhân, Phó giám đốc

- Cùng cán bộ chủ chốt là lãnh đạo trưởng/phó phòng chuyên môn; đại diện công đoàn, chi đoàn thanh niên

Bà Thân Trần Trọng Thi, Trưởng phòng Kế hoạch Tài chính đọc quyết định giao chỉ tiêu của Giám đốc Sở

Điểm mới trong giao chỉ tiêu kế hoạch năm nay là ký cam kết giữa: Giám đốc Sở, Phó giám đốc Sở phụ trách Trung tâm và lãnh đạo Trung tâm. Phó giám đốc Sở Lê Sơn Phong được giao nhiệm vụ theo dõi và chỉ đạo hoạt động của Trung tâm IID.

Năm nay, mức chỉ tiêu doanh thu khá cao, yêu cầu tăng trưởng đặt ra với Trung tâm IID là 11%

Bà Nguyễn Thị Huyền Thu, Phó giám đốc phụ trách Trung tâm IID phát biểu nhận chỉ tiêu kế hoạch năm 2018

Phát biểu chỉ đạo tại cuộc họp, đ/c Lê Sơn Phong, Phó giám đốc Sở biểu dương thành tích mà Trung tâm IID đã đạt được trong năm 2017. Khẳng định lãnh đạo Sở luôn hỗ trợ Trung tâm và cá nhân bà Nguyễn Thị Huyền Thu trong cương vị là phó giám đốc phụ trách, xem sự thúc đẩy phát triển của Trung tâm IID là một trong những nhiệm vụ của Sở. Ông yêu cầu lãnh đạo các phòng thuộc Sở phải phối hợp, hỗ trợ cho Trung tâm IID; cán bộ chủ chốt IID phải tiếp tục nổ lực tham mưu, giúp việc, nêu cao tinh thần trách nhiệm cá nhân trong việc triển khai thực hiện chỉ tiêu kế hoạch của từng phòng để góp phần hoàn thành chỉ tiêu năm 2018 Sở giao.

Đăc biệt vào giữa buổi họp, mặc dù rất bận công việc nhưng đ/c Nguyễn Quang Thanh, Giám đốc Sở cũng đã đến tham dự và chỉ đạo. Đồng chí chia sẻ những khó khăn hiện tại về nguồn lực kế cận; lưu ý đơn vị trong triển khai Nghị quyết TW 6 và Nghị định 16 về sắp xếp lại các đơn vị sự nghiệp công lập và quy định tự chủ; yêu cầu đơn vị tiếp tục phát huy tính đoàn kết tập thể, hướng đến mục tiêu phát triển chung, trong đó nêu cao vai trò của cán bộ quản lý cấp phòng trong tham mưu, giúp việc. Đồng chí lưu ý tập thể ban lãnh đạo đơn vị cần tăng cường tham vấn cấp dưới để đưa ra quyết định chặt chẽ trong lãnh đạo điều hành.


Phát biểu nhận nhiệm vụ tại cuộc họp, đ/c Nguyễn Thị Huyền Thu Phó giám đốc được phân công phụ trách Trung tâm, cảm ơn sự quan tâm chỉ đạo của lãnh đạo Sở; cam kết nổ lực hết mình để lãnh đạo điều hành đơn vị hoàn thành tốt nhiệm vụ Sở giao. Cũng nhân sự kiện này, cán bộ chủ chốt Trung tâm cũng đã có nhiều kiến nghị với Giám đốc Sỏ và đều được ghi nhận giải quyết.

(Đặng Thắng -IID


Tin liên quan

Trang 1 / 1 - 7 dòngFirstPrevNextLast v
Trang 1 / 1 - 7 dòngFirstPrevNextLast v
chức năng nội bộ
dịch vụ khách hàng

VƯỜN ƯƠM DOANH NGHIỆP

Vườn ươm doanh nghiệp công nghệ thông tin thành phố Đà Nẵng tuyển các nhóm dự án mới cho năm 2021

Vườn ươm doanh nghiệp công nghệ thông tin thành phố Đà Nẵng mang trên mình sứ mệnh xây dựng một nơi ươm tạo chất lượng cao nhằm hỗ trợ và nuôi dưỡng các doanh nghiệp phần mềm, công nghệ thông tin vượt qua những khó khăn, rủi ro, thách thức trong giai đoạn đầu khởi nghiệp.

Các dự án ươm tạo tại Vườm ươm doanh nghiệp CNTT Đà Nẵng khóa 1

Ngày 20 tháng 9 năm 2018, “Vườn ươm doanh nghiệp công nghệ thông tin” chính thức đi vào hoạt động. Đến nay đã có 06 dự án được chấp thuận ươm tạo.

HƯỚNG DẪN ĐĂNG KÝ THAM GIA VƯỜN ƯƠM DOANH NGHIỆP

Vườn ươm Doanh nghiệp Công nghệ thông tin Đà Nẵng sẽ lựa chọn và ươm tạo các dự án khởi nghiệp trên cơ sở quy định về đối tượng, chính sách của Vườn ươm.

Vườn ươm doanh nghiệp công nghệ thông tin thành phố Đà Nẵng

Vườn ươm doanh nghiệp công nghệ thông tin thành phố Đà Nẵng mang trên mình sứ mệnh xây dựng một nơi ươm tạo chất lượng cao nhằm hỗ trợ và nuôi dưỡng các doanh nghiệp phần mềm, công nghệ thông tin vượt qua những khó khăn, rủi ro, thách thức trong giai đoạn đầu khởi nghiệp.

  Lượt truy cập
  Lượt truy cập: 14103666 Đang truy cập: 12

  Các đơn vị đối tác

  TRUNG TÂM PHÁT TRIỂN HẠ TẦNG CÔNG NGHỆ THÔNG TIN ĐÀ NẴNG

  Giấy phép: Số 151/GP-TTĐT do Sở Thông tin và Truyền thông cấp ngày 15/4/2015.

  Trưởng Ban biên tập: Nguyễn Thị Huyền Thu, Phó giám đốc Trung tâm Phát triển hạ tầng Công nghệ thông tin Đà Nẵng.

  Trụ sở: Tòa nhà 02 Quang Trung, Phường Thạch Thang, Quận Hải Châu, Tp Đà Nẵng.

  Điện thoại: 84.236.3888.666 Fax 84.236.3888.879 Email: iid@danang.gov.vn.

  ipv6 ready