Giải thể thao truyền thống ngành Thông tin và Truyền thông lần thứ VI khởi tranh từ 25/8
Ngày đăng: 18/08/2017
(ictdanang) - Chiều ngày 18/8, đại diện 16 đơn vị tham dự “Giải thể thao truyền thống ngành Thông tin và Truyền thông TP Đà Nẵng lần thứ VI năm 2017” đã thực hiện nghi thức bốc thăm chia bảng trước thềm Giải đấu.

 
 Đại diện ban tổ chức thực hiện bốc thăm chia bảng cho giải đấu


Giải thể thao được tổ chức đầu tiên vào năm 2012 và đã được đông đảo các đơn vị ngành Thông tin và Truyền thông, các vận động viên và cổ động viên hưởng ứng nhiệt tình qua các mùa giải. Năm nay, tiếp nối thành công các mùa giải trước, Sở Thông tin và Truyền thông tiếp tục phối hợp với các đơn vị  tổ chức “Giải thể thao truyền thống ngành Thông tin và Truyền thông lần thứ VI” với 4 bộ môn: Bóng đá, Cầu lông, Tennis, Kéo co. Giải đấu dự kiến khởi tranh từ ngày 25/8/2017 và kéo dài đến ngày 31/8/2017. 


Tham dự Hội thao, về phía Sở Thông tin & Truyền thông có các đội: Văn phòng Sở và Tạp chí điện tử TT&TT, Trung tâm phát triển hạ tầng công nghệ thông tin (IID); Trung tâm Thông tin dịch vụ công (PSC); Trung tâm Công nghệ thông tin và Truyền thông Đà Nẵng (DNICT); Ban QLDA Đầu tư xây dựng Khu CNTT tập trung và Trung tâm Vi mạch (CENTIC).


Đặc biệt, giải đấu có sự góp mặt của các doanh nghiệp ngành như: Công ty cổ phần hạ tầng viễn thông CMC Telecom, Công ty in Công Thành, Công ty Cổ phần Công nghệ DTT chi nhánh Đà Nẵng, VNPT Đà Nẵng,  Mobifone Đà Nẵng, Công ty TNHH Axon Active Việt Nam, Công ty Cổ phần V.B.P.O, Viettel Đà Nẵng, Công ty TNHH Hệ thống nhúng Sioux Đà Nẵng, Công ty TNHH Trí Việt Quốc Tế, Công ty Unitech.


Hội thao truyền thống ngành Thông tin và Truyền thông TP Đà Nẵng là sân chơi nhằm thúc đẩy phong trào thể dục thể thao, rèn luyện sức khoẻ cho cán bộ, công nhân viên và người lao động. Hội thao cũng là dịp gặp mặt giao lưu trong nội bộ ngành, đặc biệt là giữa khối cơ quan quản lý với cộng đồng doanh nghiệp.

( theo ictdanang.vn)


Tin liên quan

Trang 1 / 1 - 9 dòngFirstPrevNextLast v
Trang 1 / 1 - 9 dòngFirstPrevNextLast v

Các đơn vị đối tác

TRUNG TÂM PHÁT TRIỂN HẠ TẦNG CÔNG NGHỆ THÔNG TIN ĐÀ NẴNG

Giấy phép: Số 151/GP-TTĐT do Sở Thông tin và Truyền thông cấp ngày 15/4/2015.

Trưởng Ban biên tập: Nguyễn Thị Huyền Thu, Phó giám đốc Trung tâm Phát triển hạ tầng Công nghệ thông tin Đà Nẵng.

Trụ sở: Tòa nhà 02 Quang Trung, Phường Thạch Thang, Quận Hải Châu, Tp Đà Nẵng.

Điện thoại: 84.236.3888.666 Fax 84.236.3888.879 Email: iid@danang.gov.vn.