Nội bộ

“ Nếu là chim, tôi sẽ là loài bồ câu trắng Nếu là hoa, tôi sẽ là một đóa hướng dương Nếu là mây, tôi sẽ là một vầng mây ấm Nếu là người, tôi sẽ chết cho quê hương”
Cuộc sống hiện đại nhu cầu của con người là vô hạn, song song với đó loài người ngày nay đã tạo ra rất nhiều sản phẩm với rất nhiều tiện ích kèm theo để phục vụ cho sự phát triển của nền văn minh nhân loại. Một trong số đó có thể kể đến là bình tích áp thủy lực. Khi nhu cầu sử dụng, xử lí nước của con người ngày càng tăng thì cũng đồng nghĩa với việc bình tích áp được ứng dụng ngày càng nhiều hơn trong cuộc sống. Nhằm giúp bạn đọc hiểu rõ hơn về bình tích áp, bài viết này tôi sẽ giới thiệu về bì ...
Bài viết này giúp chúng ta có thể xác định được các đầu dây của moto 3, 5 dây 1 pha, mọi người tham khảo thử. Bài viết có sử dụng các thuật ngữ của kỹ thuật viên điện, điện lạnh.
Bảng mã lỗi trên điều hòa Panasonic áp dụng cho các model Inverter 2007 (GKH), 2008 (HKH), 2009 (JKH), 2010 (KKH).
Sau 4 năm liên tiếp dẫn đầu chỉ số năng lực cạnh tranh cấp tỉnh, Đà Nẵng mất vị trí ‘quán quân’ năm 2017 vào tay Quảng Ninh.
Tổng vốn FDI TP Đà Nẵng thu hút được trong 6 tháng đầu năm đạt 837,2 triệu USD. Lũy kế đến nay, TP có 320 dự án đầu tư trong nước, tổng vốn đầu tư 94.650 tỷ đồng và 609 dự án FDI, tổng vốn đầu tư 3,136 tỷ USD.
1.TÁC DỤNG CỦA DÒNG ĐIỆN ĐỐI VỚI CƠ THỂ CON NGƯỜI
Việc duy trì ổn định và liên tục của Trung tâm dữ liệu cần một thành phần không thể thiếu đó là hệ thống UPS - Uninterruptible power suppy - bộ lưu điện dự phòng. Hiên trung tâm dữ liệu Đà Nẵng đang sử dụng hệ thống UPS Liebert _ APM 90 KVA. Bài viết này xin được chia sẽ một số lỗi thường gặp và hướng xử lý theo kinh nghiệm cá nhân, hiện trạng hệ thống và có tham khảo tài liệu của nhà cung cấp
Sáng ngày 21/7/2018, Trung tâm Phát triển Hạ tầng CNTT Đà Nẵng đã tiến hành tổ chức họp sơ kết 6 tháng đầu năm 2018. Đến dự , có cấp ủy Chi bộ 4, tập thể ban lãnh đạo cùng 51 cán bộ công nhân viên.
Theo thống kê, tổng năng lượng tiêu thụ cho các công trình xây dựng chiếm từ 40-70% năng lượng cung cấp cho đô thị, trong đó các công trình tòa nhà cao tầng như: khách sạn, tòa nhà thương mại… tiêu thụ từ 35-40%. Như vậy, việc sử dụng năng lượng hiệu quả tại các công trình, đặc biệt là các công trình cao tầng sẽ góp phần giảm đáng kể lượng tiêu thụ điện cũng như chi phí cho các tòa nhà, đặc biệt là đối với các công trình có chi phí điện năng lớn như các tòa nhà văn phòng, khách sạn, trung tâm th ...
FirstPrevNextLast v

Các đơn vị đối tác

TRUNG TÂM PHÁT TRIỂN HẠ TẦNG CÔNG NGHỆ THÔNG TIN ĐÀ NẴNG

Giấy phép: Số 151/GP-TTĐT do Sở Thông tin và Truyền thông cấp ngày 15/4/2015.

Trưởng Ban biên tập: Nguyễn Thị Huyền Thu, Phó giám đốc Trung tâm Phát triển hạ tầng Công nghệ thông tin Đà Nẵng.

Trụ sở: Tòa nhà 02 Quang Trung, Phường Thạch Thang, Quận Hải Châu, Tp Đà Nẵng.

Điện thoại: 84.236.3888.666 Fax 84.236.3888.879 Email: iid@danang.gov.vn.