Nội bộ

Các thiết bị văn phòng hiện nay rất phổ biến tại nơi làm việc, để giúp hiểu biết hơn về các thiết bị thông dụng. Nếu gặp phải những sự cố đơn giản, mọi người có thể thao tác xử lý ngay tại chỗ một cách dễ dàng, nhanh chóng đảm bảo công việc không bị gián đoạn giữa chừng...
Ngày nay với sự phát triển không ngừng của khoa học và kỹ thuật. Cùng với đó là sự phát triển của máy phát điện để đảm bảo cung cấp nguồn điện dự phòng cho các hệ thống điện. Chính vì vậy con người nên có các phương án bảo đảm sự ổn định và liên tự để tạo ra các sản phẩm tốt nhật nên vì vậy cần có các qui trình vận hành tốt nhất.
Để đảm bảo cho bể dự trữ luôn có nước, nâng cao tuổi thọ của bơm cần thỏa mãn các yêu cầu sau + Khi nguồn nước cạn hoặc không có nước thì máy bơm không được làm việc. + Khi bể dự trữ cạn đến mức nào đó thì máy bơm tự động bơm nước. + Khi bể dự trữ đầy thì máy bơm tự động ngừng làm việc.
Thành Điện Hải được xây dựng lần đầu tiên vào thời Gia Long thứ 12 năm 1813 ở ven sông Hàn. Trước đây nó là đồn Điện Hải. Đến năm 1823 năm Minh Mạng thứ 4, ông cho dời đồn Điện Hải vào bên trong đất liền. Và vào năm 1835 Minh Mạng thứ 15, nó được đổi tên là thành Điện Hải.
Mô hình này được áp dụng ở các công viên nhằm tận thu động năng để tạo ra điện dùng thắp sáng các bóng đèn, góp phần tiết kiệm nguồn năng lượng đang dần cạn kiệt và bổ sung nguồn năng lượng điện sạch.
Khu công nghệ thông tin tập trung công viên phần mềm Đà Nẵng được xây dựng trên diện tích khoảng trên 23.000 m2, có hơn 75 doanh nghiệp với trên 2000 lao động làm việc tại đây cho diện tích lấp đầy là 99%. Với hiện trạng như thế, việc đảm bảo không gian, môi trường làm việc ở đây là hết sức bức thiết và cực kỳ quan trọng. Trong bài viết này xin được đưa ra một vấn đề thực tiễn trong sử dụng, đó là: Hệ thống cấp gió tươi của toà nhà 02 Quang Trung được thiết kế với miệng lấy gió tại tầng hầm tuy ...
Tôi xin chia sẻ đôi điều về nợ tín dụng và dư nợ tín dụng để mọi người có thể hiểu rõ hơn về 2 khái niệm này và có thêm kiến thức để khi đi vay vốn hoặc sử dụng thẻ tín dụng ở các ngân hàng có thể tối ưu hiệu quả khi giao dịch và tránh được những hậu quả đáng tiếc có thể xảy ra làm ảnh hưởng trực tiếp đến cuộc sống, khả năng tiếp cận các nguồn vốn vay trong tương lai và có thể là cả sự nghiệp của bạn sau này.
Những nguy cơ tai nạn từ điện dân dụng không thể biết được thông qua các giác quan như nhìn, nghe mà chỉ biết khi chúng ta chạm vào vật dụng. Chính vì thế, thực hiện các thao tác theo chuẩn an toàn về điện là cách tốt nhất để ngăn chặn những tai nạn đáng tiếc.
Ngày nay hầu như nhà nhà đều có bình nước nóng lạnh, nhưng để sử dụng an toàn và tiết kiệm điện năng thì không phải ai cũng biết, tôi xin giới thiệu mọi người vài mẹo nhỏ sau:
Sau 3 lần tổ chức vào các năm 2015, 2016, 2017 Giải bóng đá nội bộ tranh cúp IID thực sự là sân chơi bổ ích, hấp dẫn, lý thú, đầy kịch tính và mang sự thoải mái (xả streess) sau những giờ phút làm việc mệt nhọc, căng thẳng của toàn bộ những ai làm việc tại Trung tâm Phát triển hạ tầng công nghệ thông tin Đà Nẵng. Đặc biệt là các cầu thủ mang màu cờ sắc áo từng phòng, ban thuộc Trung tâm đã cống hiến cho chúng ta những khoảnh khắc khó quên, khó diễn tả mà bóng đá có thể đem lại ...
FirstPrevNextLast v

Các đơn vị đối tác

TRUNG TÂM PHÁT TRIỂN HẠ TẦNG CÔNG NGHỆ THÔNG TIN ĐÀ NẴNG

Giấy phép: Số 151/GP-TTĐT do Sở Thông tin và Truyền thông cấp ngày 15/4/2015.

Trưởng Ban biên tập: Nguyễn Thị Huyền Thu, Phó giám đốc Trung tâm Phát triển hạ tầng Công nghệ thông tin Đà Nẵng.

Trụ sở: Tòa nhà 02 Quang Trung, Phường Thạch Thang, Quận Hải Châu, Tp Đà Nẵng.

Điện thoại: 84.236.3888.666 Fax 84.236.3888.879 Email: iid@danang.gov.vn.