Chính trị - Xã hội

Ngày 10/10/2018, tại Công viên Phần mềm Đà Nẵng diễn ra Buổi thuyết trình SON RISE PROGRAM (vượt qua chứng tự kỷ) do Ông Raun K.Kaufman, người được chẩn đoán tự kỷ tại Mỹ đã thành công nhờ chương trình này.
Chính thức trở thành tỷ phú giàu nhất nước Mỹ khi vượt qua Bill Gates với tài sản lên tới 160 tỷ USD, CEO Bezos của Amazon cũng từng nhận được rất nhiều lời chỉ trích. Sau đây là 3 bí quyết mà Bezos khuyên mọi người nên biết khi đối mặt với những lời chỉ trích.
Hưởng ứng Chiến dịch làm cho thế giới sạch hơn (Clean up the world), trong 2 ngày 29 và 30/9/2018, trên địa bàn thành phố Đà Nẵng, các đơn vị, tổ chức, cơ quan đồng loạt ra quân dọn vệ sinh môi trường, thu gom khối lượng lớn rác thải
Đúng 6 giờ sáng nay 26-9, Lễ treo cờ rủ được tiến hành tại Quảng trường Ba Đình (Hà Nội), chính thức bắt đầu Quốc tang Chủ tịch nước Trần Đại Quang
Quốc tang Chủ tịch nước Trần Đại Quang diễn ra trong hai ngày và lễ viếng bắt đầu từ 7h hôm nay, thứ tư 26/9.
Đây là nội dung đáng chú ý quy định tại Dự thảo Nghị định quy định về mức lương tối thiểu vùng đối với người lao động làm việc theo hợp đồng lao động thay thế cho Nghị định 141/2017/NĐ-CP.
Các bộ ngành dự kiến cắt giảm, đơn giản hóa 3.807 điều kiện kinh doanh. Trong đó, Bộ TT&TT lên kế hoạch sửa đổi, bổ sung 6 Nghị định để cắt giảm 199 điều kiện kinh doanh, đã ban hành 2 Nghị định đơn giản, cắt giảm 26 điều kiện.
Chiều ngày 30/8, Sở Thông tin và Truyền thông (TT&TT) TP Đà Nẵng phối hợp với Hiệp hội Phần mềm và dịch vụ Công nghệ thông tin (CNTT) Việt Nam (VINASA) tổ chức hội thảo "Hợp tác CNTT Đà Nẵng - Nhật Bản 2018". Tại Hội thảo, ông Đặng Việt Dũng, Phó Chủ tịch UBND Đà Nẵng khẳng định: “Lãnh đạo TP cũng như các cơ quan chuyên môn sẵn sàng lắng nghe các yêu cầu, góp ý từ các nhà đầu tư Nhật Bản để phục vụ ngày càng tốt hơn”.
Cloud VPS là máy chủ ảo được thiết lập dựa trên công nghệ điện toán đám mây, đáp ứng được mong muốn các đối tượng khách hàng có nhu cầu sử dụng máy chủ với toàn quyền quản trị, sử dụng hạ tầng ảo hóa SCVMM, Trung tâm dữ liệu đạt chuẩn Tier 3, vận hành theo quy trình ISO 27001.
Theo công bố của Bộ TT&TT và Hội tin học Việt Nam, Đà Nẵng tiếp tục là địa phương dẫn đầu cả nước về “Chỉ số sẵn sàng cho phát triển và ứng dụng Công nghệ thông tin và Truyền thông (CNTT-TT) Việt Nam (Vietnam ICT Index) năm 2018. Đây là năm thứ 10 liên tiếp Đà Nẵng dẫn đầu bảng xếp hạng này. Ông Nguyễn Quang Thanh, giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông (TT&TT) Đà Nẵng khẳng định: "Thành quả này là động lực để TP tiếp tục phấn đấu giữ vững vị trí số 1 trên bảng xếp hạng Vietnam ICT Index và không ...
FirstPrevNextLast v

Các đơn vị đối tác

TRUNG TÂM PHÁT TRIỂN HẠ TẦNG CÔNG NGHỆ THÔNG TIN ĐÀ NẴNG

Giấy phép: Số 151/GP-TTĐT do Sở Thông tin và Truyền thông cấp ngày 15/4/2015.

Trưởng Ban biên tập: Nguyễn Thị Huyền Thu, Phó giám đốc Trung tâm Phát triển hạ tầng Công nghệ thông tin Đà Nẵng.

Trụ sở: Tòa nhà 02 Quang Trung, Phường Thạch Thang, Quận Hải Châu, Tp Đà Nẵng.

Điện thoại: 84.236.3888.666 Fax 84.236.3888.879 Email: iid@danang.gov.vn.