Công nghệ Thông tin

Quyền Bộ trưởng Bộ TT&TT Nguyễn Mạnh Hùng vừa chỉ đạo Cục Viễn thông và các nhà mạng giữ đúng tiến độ triển khai kế hoạch chuyển mạng giữ số trong năm nay. Nhà mạng đề xuất triển khai trước với thuê bao trả sau.
Người dùng Internet trên toàn thế giới có thể gặp phải sự cố kết nối mạng bị gián đoạn trong 2 ngày tới.
Đôi khi bạn tìm và tải được 01 video hay nhưng bạn chỉ thích một đoạn nào đó trong video này. Ví dụ như bạn không muốn có phần tiêu đề của tác giả, chẳng hạn đoạn video đầu tiên có dính nhãn của một chương trình nào đó không phù hợp với chương trình của bạn. Vậy làm cách nào nhanh nhất để chúng ta cắt xén video nhanh nhất?
“Phát triển các ứng dụng trên Mobile hoặc Website phục vụ xây dựng thành phố thông minh và văn minh hơn” là chủ đề vừa được công bố của cuộc thi lập trình lớn nhất Miền Trung – GDG DevFest MienTrung 2018.
10 lời khuyên hữu ích để có thể giảm thiểu nguy cơ mất an toàn thông tin trong máy tính.
Hình ảnh bên trong gian trưng bày smartphone cho thấy Bkav đã chọn cái tên "tạm gọi" Bphone 3 thành tên chính thức của sản phẩm.
Giao diện, tính năng cơ bản không có nhiều thay đổi lớn, chủ yếu Microsoft làm cho trải nghiệm nâng cao trên Office 2019.
Blockchain có tiềm năng to lớn trong việc giúp Việt Nam mở rộng vai trò trong mạng lưới thương mại toàn cầu và nâng tầm thương hiệu quốc gia, đặc biệt trong lĩnh vực nông nghiệp, đó là nhận định của hai nhà kinh tế học từ Trung tâm Đổi mới sáng tạo Blockchain RMIT.
Như đã biết kể từ 0h00 ngày 15/9/2018, các nhà mạng như Viettel, Mobifone, Vinaphone, Vietnammobile, Gmobile đã bắt đầu chuyển số điện thoại từ 11 số thành 10 số. Dưới đây là cách giúp người dùng tự động đổi 11 số thành 10 số trong danh bạ của mình.
Có thể bạn đã từng nghe nhiều về hai chuẩn wifi thông dung là 802.11n hay chuẩn 802.11ac, tuy nhiên chuẩn nào sẽ là chuẩn tốt nhất dành cho người dùng? Làm sao một người dùng không rành về IT có thể hiểu được các thông số này, và chuẩn Wi-Fi nào đang hoạt động tốt hơn. Để khắc phục được điều này, Wi-Fi Alliance (Hiệp hội Wi-Fi) đã quyết định đổi tên khác cho các chuẩn kết Wifi này để người dùng dễ dàng phân biệt hơn.
FirstPrevNextLast v

Các đơn vị đối tác

TRUNG TÂM PHÁT TRIỂN HẠ TẦNG CÔNG NGHỆ THÔNG TIN ĐÀ NẴNG

Giấy phép: Số 151/GP-TTĐT do Sở Thông tin và Truyền thông cấp ngày 15/4/2015.

Trưởng Ban biên tập: Nguyễn Thị Huyền Thu, Phó giám đốc Trung tâm Phát triển hạ tầng Công nghệ thông tin Đà Nẵng.

Trụ sở: Tòa nhà 02 Quang Trung, Phường Thạch Thang, Quận Hải Châu, Tp Đà Nẵng.

Điện thoại: 84.236.3888.666 Fax 84.236.3888.879 Email: iid@danang.gov.vn.