Công nghệ Thông tin

Với định hướng tập trung vào việc nâng cấp các tính năng bảo mật và phòng chống các phần mềm độc hại như malware, trojan, virus… tới nay, người dùng có thể sử dụng trình duyệt Chrome để quét mã độc trên toàn bộ máy tính.
Cục An toàn thông tin - Bộ TT&TT cho biết, hơn 500.000 thiết bị định tuyến (Router) và thiết bị lưu trữ (Storage) ở nhiều quốc gia trong đó có Việt Nam bị lây nhiễm bởi một loại mã độc mới có tên VPNFilter.
Mạng riêng ảo là một công cụ tuyệt vời để bảo mật và riêng tư, nhưng nếu nó không được định cấu hình đúng, nó có thể không đảm bảo tính riêng tư và bảo mật.
Những dòng lệnh được chia sẻ dưới đây tuy có thể khó nhớ, nhưng đôi lúc chúng lại thực sự rất có ích khi bạn cần.
Template là một mẫu thiết kế cho trang Word gồm nhiều định dạng như: kích thước các lề, font chữ, cỡ chữ, heading, page layout… Khi chỉnh chu hoàn tất nó xem như một template mang chất riêng của người tạo ra. Biết cách sử dụng Template trong Word sẽ giúp tiết kiệm thời gian định dạng.
Chiều ngày 18/5/2018 Sở Thông tin và Truyền thông Đà Nẵng phối hợp với Vụ Công nghệ Thông tin - Bộ Thông tin và Truyền thông tổ chức Hội nghị tập huấn cho các tỉnh, thành khu vực Miền Trung - Tây Nguyên để thu thập số liệu xây dựng báo cáo chỉ số sẵn sàng cho phát triển và ứng dụng CNTT-TT Việt Nam (Vietnam ICT Index), chỉ số công nghiệp CNTT và khảo sát doanh nghiệp CNTT.
Nhằm tiếp tục hoàn thiện mô hình TP thông minh, sáng 18/4. Sở Thông tin và Truyền thông TP Đà Nẵng đã chủ trì buổi làm việc với các đại diện đến từ TP Daegu, Hàn Quốc nhằm từng bước hoàn thiện Hệ thống quản lý an toàn thiên tai đô thị thông minh ở hạng mục cảnh báo cháy rừng và cảnh báo lũ lụt trên địa bàn TP Đà Nẵng.
Nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho công tác tuyển sinh vào lớp 10 Trung học Phổ thông (THPT) năm học 2018-2019, từ ngày 14/5/2018, Sở Giáo dục và Đào tạo thành phố Đà Nẵng sẽ mở trang website tuyển sinh trực tuyến.
Sáng nay 5/4, Hội thảo - Triển lãm quốc gia về An ninh bảo mật 2018 (Security World 2018) với chủ đề "Tăng cường bảo mật dữ liệu và an toàn, an ninh mạng trong thế giới kết nối" đã chính thức diễn ra tại Hà Nội.
Năm 2017, chuyên mục Hỏi đáp trên Cổng Thông tin điện tử thành phố tiếp nhận 812 câu hỏi, trong đó 800 câu hỏi đã được trả lời, đạt tỷ lệ 98,5%, góp phần giải quyết nhu cầu thông tin, giải đáp thắc mắc của người dân, tổ chức, doanh nghiệp về các chủ trương, chính sách của thành phố. Đây là thông tin từ buổi làm việc của Phó Chủ tịch UBND thành phố Hồ Kỳ Minh, Trưởng Ban biên tập Cổng Thông tin điện tử thành phố, về tình hình hoạt động năm 2017, triển khai nhiệm vụ trọng tâm năm 2018 của Cổng Thô ...
FirstPrevNextLast v

Các đơn vị đối tác

TRUNG TÂM PHÁT TRIỂN HẠ TẦNG CÔNG NGHỆ THÔNG TIN ĐÀ NẴNG

Giấy phép: Số 151/GP-TTĐT do Sở Thông tin và Truyền thông cấp ngày 15/4/2015.

Trưởng Ban biên tập: Nguyễn Thị Huyền Thu, Phó giám đốc Trung tâm Phát triển hạ tầng Công nghệ thông tin Đà Nẵng.

Trụ sở: Tòa nhà 02 Quang Trung, Phường Thạch Thang, Quận Hải Châu, Tp Đà Nẵng.

Điện thoại: 84.236.3888.666 Fax 84.236.3888.879 Email: iid@danang.gov.vn.