Công đoàn Văn phòng Sở TT&TT TP Đà Nẵng mang niềm vui về với học sinh nghèo Quảng Nam
Ngày đăng: 28/06/2018
Ngày 23/6 vừa qua, Công đoàn Văn phòng Sở Thông tin và Truyền thông TP Đà Nẵng đã tổ chức chương trình tình nguyện vì cộng đồng tại xã Đại Hưng, huyện Đại Lộc, tỉnh Quảng Nam
Đoàn công tác Công đoàn Sở TT&TT đến thăm, tặng quà cho trường THCS Quang Trung, xã Đại Hưng, huyện Đại Lộc, tỉnh Quảng Nam.

Đoàn công tác do ông Trần Ngọc Thạch - Đảng ủy viên, Phó Giám đốc Sở TT&TT dẫn đầu cùng với đại diện BCH Công đoàn và cán bộ, công chức khối văn phòng Sở.

Tại xã Đại Hưng, đoàn đã đến thăm hỏi giáo viên, học sinh trường THCS Quang Trung và tặng những suất quà ý nghĩa cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn nhưng đã nỗ lực vươn lên, đạt thành tích tốt trong học tập.

 
 Bà Phạm Thị Bích Liên - Phó Chủ tịch Công đoàn Văn phòng Sở trao quà cho các em.

30 suất quà bao gồm 1 ba lô, 2 ram vở đã được trao tận tay các em học sinh, hỗ trợ các em có sự chuẩn bị tốt nhất trước khi bước vào năm học mới. Đồng thời, Công đoàn Văn phòng Sở TT&TT đã tặng 2 suất học bổng trị giá 1.000.000 đồng/suất cho 2 em học sinh đầu cấp có thành tích xuất sắc (phần quà sẽ được đại diện Nhà trường trao cho các em trong dịp khai giảng năm học mới).

 
 Ông Trần Ngọc Thạch - Phó Giám đốc Sở TT&TT trao sách cho thư viện trường.

Đặc biệt, Công đoàn VP Sở TT&TT đã gửi tặng thư viện của trường hơn 100 đầu sách với tổng kinh phí 18 triệu đồng do Chi nhánh Nhà Xuất bản Kim Đồng tại miền Trung tài trợ. Số sách trong đợt trao tặng này sẽ bổ sung đáng kể vào nguồn sách của thư viện, góp phần hỗ trợ tích cực cho việc dạy và học, đồng thời tạo điều kiện bồi dưỡng văn hóa đọc cho các em học sinh.

(Theo https://tttt.danang.gov.vn)

Tin liên quan

Trang 1 / 107 - 1067 dòngFirstPrevNextLast v
Trang 1 / 107 - 1067 dòngFirstPrevNextLast v

Các đơn vị đối tác

TRUNG TÂM PHÁT TRIỂN HẠ TẦNG CÔNG NGHỆ THÔNG TIN ĐÀ NẴNG

Giấy phép: Số 151/GP-TTĐT do Sở Thông tin và Truyền thông cấp ngày 15/4/2015.

Trưởng Ban biên tập: Nguyễn Thị Huyền Thu, Phó giám đốc Trung tâm Phát triển hạ tầng Công nghệ thông tin Đà Nẵng.

Trụ sở: Tòa nhà 02 Quang Trung, Phường Thạch Thang, Quận Hải Châu, Tp Đà Nẵng.

Điện thoại: 84.236.3888.666 Fax 84.236.3888.879 Email: iid@danang.gov.vn.