Chào đón sự trở lại của Ngày hội công nghệ DevDay Đà Nẵng
Ngày đăng: 10/04/2018
Sau 3 mùa tổ chức thành công (từ năm 2015 đến 2017), Ngày hội Lập trình viên – DevDay Đà Nẵng sẽ chính thức trở lại với cộng đồng CNTT tại thành phố biển vào ngày 14/4/2018 tại Trường Đại học Bách khoa – Đại học Đà Nẵng.

Được tổ chức lần đầu tiên vào năm 2015, đến nay DevDay Đà Nẵng đã nhận được sự tin tưởng và đồng hành của nhiều công ty CNTT lớn. Năm nay Trường Đại học Bách Khoa Đà Nẵng và Công ty Axon Active Việt Nam tiếp tục là đơn vị tổ chức chương trình cùng với sự tham gia của các nhà tài trợ chính: Công ty AgilityIO, Asian Tech, Code Engine Studio, Axon Active, mgm technology partners, Netnam, CMC Telecom, Cốc Cốc... và các đơn vị hỗ trợ truyền thông: Ybox, ICT Đà Nẵng, ICT News…

Đây không chỉ là ngày hội giúp cho các lập trình viên, sinh viên CNTT và các bạn trẻ yêu công nghệ chia sẻ kiến thức, tiếp cận và cập nhật những xu hướng công nghệ trên thế giới, mà còn là cơ hội giao lưu, kết nối trong cộng đồng CNTT tại Đà Nẵng. Với mục đích đó, DevDay Đà Nẵng 2018 dự kiến sẽ quy tụ hơn 1.500 người tham gia.

DevDay Đà Nẵng mùa 4 sẽ mở ra cơ hội gặp gỡ, giao lưu học hỏi cho các lập trình viên với đội ngũ 33 diễn giả/nhóm diễn giả là các chuyên gia đến từ các công ty và tổ chức trong và ngoài nước như: KLARA Business AG, Mozilla, Code Engine Studio, AgilityIO, Asian Tech, Axon Active, FPT Software, Cốc Cốc, Seadev, mgm technology partners, Sioux, Enouvo, BAP, iViettech, Đại học Duy Tân, Passerelles Numériques Vietnam, Vườn ươm doanh nghiệp Đà Nẵng…

Tại những phiên hội thảo này, các diễn giả sẽ tập trung vào việc chia sẻ những kiến thức và kinh nghiệm thực tế, gia tăng tương tác và đặt vấn đề để người nghe có cơ hội đào sâu và thảo luận.

Các chủ đề về công nghệ được mang đến DevDay lần này khá phong phú, từ những xu hướng đang “hot” hiện nay như Blockchain, thực tế ảo/thực tế tăng cường, chatbot, bảo mật web, điện toán đám mây… đến việc đi sâu cập nhật và chia sẻ về sự phát triển của các ngôn ngữ lập trình thông dụng. Ngoài ra, các bạn lập trình viên cũng có cơ hội được lắng nghe những chia sẻ bổ ích về chuyện nghề từ các chuyên gia có nhiều kinh nghiệm.

Bên lề các phiên hội thảo, năm nay DevDay Đà Nẵng có sự tham gia của 14 tổ chức, doanh nghiệp tại khu gian hàng công nghệ: AgilityIO, Asian Tech, Code Engine Studio, Axon Active, Trường Đại học Bách khoa, mgm technology partners, Netnam, Cốc Cốc, Enouvo, BAP, Framgia, Neolab, Trung tâm phát triển phần mềm – Đại học Đà Nẵng, FPT Software… Đây chính là nơi lý tưởng để người tham dự có thể trải nghiệm những sản phẩm thực tế, những công nghệ “hot” từ các công ty CNTT, tìm hiểu văn hóa doanh nghiệp và trò chuyện trực tiếp với nhà tuyển dụng.

Theo Tạp chí ICT Đà Nẵng

Tin liên quan

Trang 1 / 107 - 1064 dòngFirstPrevNextLast v
Trang 1 / 107 - 1064 dòngFirstPrevNextLast v

Các đơn vị đối tác

TRUNG TÂM PHÁT TRIỂN HẠ TẦNG CÔNG NGHỆ THÔNG TIN ĐÀ NẴNG

Giấy phép: Số 151/GP-TTĐT do Sở Thông tin và Truyền thông cấp ngày 15/4/2015.

Trưởng Ban biên tập: Nguyễn Thị Huyền Thu, Phó giám đốc Trung tâm Phát triển hạ tầng Công nghệ thông tin Đà Nẵng.

Trụ sở: Tòa nhà 02 Quang Trung, Phường Thạch Thang, Quận Hải Châu, Tp Đà Nẵng.

Điện thoại: 84.236.3888.666 Fax 84.236.3888.879 Email: iid@danang.gov.vn.