Hội chợ Xuân Đà Nẵng 2018: Góp phần bình ổn giá thị trường cận Tết
Ngày đăng: 03/02/2018
Tối ngày 1/2/2018, tại Trung tâm Hội chợ Triển lãm Đà Nẵng; Hội chợ Xuân Đà Nẵng 2018 đã chính thức khai mạc. Phó Chủ tịch UBND TP Hồ Kỳ Minh cùng đại diện các Tổng lãnh sự Cộng hòa dân chủ nhân dân Lào, Cộng hòa liên bang Nga, Cộng hòa nhân dân Trung Hoa, lãnh đạo Sở Công thương và các đại biểu danh dự đã tham gia nghi thức cắt băng khai mạc.

Các đại biểu danh dự cắt băng khai mạc Hội chợ Xuân Đà Nẵng 2018 - Ảnh: T.N. 

Hội chợ Xuân Đà Nẵng 2018 thu hút hơn 300 gian hàng của gần 160 doanh nghiệp, các hợp tác xã, tiểu thương các chợ tại Đà Nẵng và đặc biệt là sự đồng hành của các doanh nghiệp ở 15 tỉnh, TP trên cả nước (Hà Nội, TP Hồ Chí Minh, Huế, Quảng Nam, Quảng Ngãi, Bình Định, Nha Trang, Quảng Trị, Bắc Ninh, Đắk Lắk, Kiên Giang, Lâm Đồng, Cần Thơ, Hải Phòng).

Các sản phẩm được trưng bày phục người mua tại Hội chợ rất phong phú, đa dạng: thực phẩm chế biến, hàng may mặc thời trang, giày dép, hàng thủ công mỹ nghệ, hàng điện tử, dược – hóa mỹ phẩm, hàng gia dụng…


Một cán bộ Tổng lãnh sự Cộng hòa liên bang Nga tại Đà Nẵng xem sản phẩm thời trang thương hiệu Merriman của Tổng CTCP Dệt May Hòa Thọ - Ảnh: T.N.

Ban Tổ chức cũng bố trí các khu dịch vụ ẩm thực, trò chơi dành cho thiếu nhi, khu triển lãm sinh vật cảnh và hàng đêm có chương trình ca nhạc, xiếc, ảo thuật,… làm phong phú, sinh động không gian hội chợ.

“Ngoài việc bán các sản phẩm, phục vụ nhu cầu mua sắm của người tiêu dùng trong dịp tết; các doanh nghiệp tham gia Hội chợ Xuân Đà Nẵng 2018 còn có chương trình triển lãm, giới thiệu sản phẩm mới, sản phẩm chủ lực, sản phẩm được người tiêu dùng ưa thích.

Chúng tôi hy vọng Hội chợ Xuân Đà Nẵng 2018 là nhịp cầu nối giữa nhà sản xuất - các kênh phân phối với người tiêu dùng. Bên cạnh đó, với các chính sách khuyến mãi, ưu đãi phù hợp, các gian hàng tại hội chợ cùng tham gia bình ổn giá tiêu dùng trong dịp này. Quan trọng hơn, hội chợ còn là nơi mọi sản phẩm khi cung ứng ra thị trường đều cam kết bảo đảm chất lượng tốt, mang đến sự an tâm, niềm tin của người mua” -   Phó Giám đốc Sở Công Thương Đà Nẵng, ông Nguyễn Hà Bắc chia sẻ.


Phó Chủ tịch UBND TP Hồ Kỳ Minh thăm gian giới thiệu sản phẩm Sâm Ngọc Linh Quảng Nam - Ảnh: T.N. 

Hội chợ Xuân Đà Nẵng 2018 (do Sở Công Thương, Trung tâm Xúc tiến Thương mại TP Đà Nẵng tổ chức), sẽ mở cửa đến hết ngày 7/2/2018 (tức từ 16 đến 22 tháng Chạp âm lịch). Từ 8 giờ 30 đến 17 giờ, hội chợ mở cửa đón khách tham quan và mua sắm miễn phí; từ sau 17 giờ, sẽ bán vé vào cổng.

Theo ghi nhận của phóng viên, dù trời rét, tối ngày 1/2/2018, nhiều người dân Đà Nẵng và khu vực lân cận của tỉnh Quảng Nam vẫn đến tham quan, mua sắm, dự các hoạt động của hội chợ.

(Theo ictdanang.vn)

Tin liên quan

Trang 1 / 104 - 1037 dòngFirstPrevNextLast v
Trang 1 / 104 - 1037 dòngFirstPrevNextLast v

Các đơn vị đối tác

TRUNG TÂM PHÁT TRIỂN HẠ TẦNG CÔNG NGHỆ THÔNG TIN ĐÀ NẴNG

Giấy phép: Số 151/GP-TTĐT do Sở Thông tin và Truyền thông cấp ngày 15/4/2015.

Trưởng Ban biên tập: Nguyễn Thị Huyền Thu, Phó giám đốc Trung tâm Phát triển hạ tầng Công nghệ thông tin Đà Nẵng.

Trụ sở: Tòa nhà 02 Quang Trung, Phường Thạch Thang, Quận Hải Châu, Tp Đà Nẵng.

Điện thoại: 84.236.3888.666 Fax 84.236.3888.879 Email: iid@danang.gov.vn.