Trung tâm Phát triển hạ tầng CNTT Đà Nẵng tổ chức Hội nghị CBCCVC năm 2017
Ngày đăng: 21/12/2017
Sáng ngày 16/12/2017, được sự đồng ý của Sở Thông tin và Truyền thông tại Công văn số 3014/STTTT-VP ngày 08/12/2017 và nhằm thực hiện tốt Quy chế dân chủ ở cơ sở, tạo điều kiện để cán bộ, viên chức và người lao động trực tiếp tham gia quản lý và xây dựng cơ quan, đơn vị trong sạch vững mạnh, BCH Công đoàn phối hợp với Lãnh đạo Trung tâm tổ chức Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức Trung tâm phát triển hạ tầng CNTT Đà Nẵng năm 2017.

Đến dự Hội nghị, về phía lãnh đạo cấp trên có đồng chí Nguyễn Thị Phượng - Phó giám đốc, Chủ tịch Công đoàn Sở Thông tin và Truyền thông và đồng chí Lê Sơn Phong - Phó giám đốc Sở; về phía Trung tâm Phát triển Hạ tầng CNTT Đà Nẵng có các đồng chí Nguyễn Thị Huyền Thu, Bí thư Chi bộ, Phó Giám đốc Trung tâm, đồng chí Phạm Thế Nhân- Phó giám đốc, Phó chủ tịch Công đoàn Trung tâm; các vị khách mời là chủ tịch Công đoàn các đơn vị bạn cùng 58 viên chức và người lao động thuộc Trung tâm Phát triển hạ tầng công nghệ thông tin Đà Nẵng.


Văn nghệ chào mừng

Chào cờ khai mạc


Hội nghị đã được nghe Báo cáo tổng kết hoạt động năm 2017 và Phương hướng nhiệm vụ công tác năm 2018 do đồng chí Nguyễn Thị Huyền Thu trình bày; báo cáo hoạt động của Ban thanh tra nhân dân do đồng chí Lê Thanh Tuấn trình bày

Đ/c Nguyễn Thị Huyền Thu báo cáo tổng kết

Đ/c Lê Thanh Tuấn báo cáo hoạt động của Ban thanh tra nhân dân

Năm 2017 có ý nghĩa đặc biệt quan trọng với nhiều sự kiện trọng đại của đất nước đồng thời đánh dấu 10 năm thành lập và phát triển của Trung tâm Phát triển hạ tầng CNTT Đà Nẵng. Xác định được tầm quan trọng đó, ngay từ đầu năm, chi ủy và thủ trưởng đơn vị đã tập trung ban hành nhiều văn bản chỉ đạo đẩy mạnh phong trào thi đua yêu nước, tập trung các nguồn lực cần thiết để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, trong đó có 03 nhiệm vụ trọng tâm; lập thành tích thiết thực chào mừng kỷ niệm 10 năm thành lập Trung tâm.

Tính đến tháng 12/2017, doanh thu đạt 42.790 triệu đồng vượt 2,57% kế hoạch được giao;nộp ngân sách đạt 18.514 triệu đồng.

Tổng số cán bộ, viên chức và người lao động của Trung tâm hiện nay là 68 người, tăng 4 người so với năm 2016 (bao gồm 26 viên chức, 42 hợp đồng; 03 thuộc đề án 922 của thành phố). Đến nay, Trung tâm đã ban hành Đề án vị trí việc làm và triển khai bố trí nhân sự theo vị trí.

Quy chế dân chủ ở cơ sở được chú trọng thực hiện, tạo sự đoán kết nhất trí cao trong toàn bộ CBCNV. Vì vậy, năng suất lao động tăng so với năm trước, hoàn thành tốt 03 nhiệm vụ trọng tâm Sở Thông tin và Truyền thông giao, 

Dân chủ được phát huy tối đa tại Hội nghị, CBCNV sôi nổi phát biểu ý kiến đóng góp xây dựng phương hướng cũng như mạnh dạn đề xuất, kiến nghị sửa đổi các vấn để liên quan đến quyền lợi của người lao động trong quy chế chi tiêu nội bộ. Đoàn chủ tịch tiếp thu và giải trình thỏa đáng ý kiến của CBCNV.

Phát biểu chỉ đạo Hội nghị, đồng chí Lê Sơn Phong - Phó giám đốc Sở bảy tỏ vui mừng trước những kết quả rất đáng ghi nhận của Trung tâm.

Đ/c Lê Sơn Phong phát biểu chỉ đạo Hội nghị

Đồng chí chỉ đạo trong thời gian đến, Ban lãnh đạo Trung tâm cần kế thừa truyền thống và phát huy hơn nữa dân chủ cơ sở; tiếp tục hoàn chỉnh quy chế quy định, nhất là phải quyết tâm xây dựng cho được quy chế chi trả lương năng suất theo vị trí việc làm ; đẩy mạnh phong trào lao động sáng tạo, phấn đấu kết quả năm sau phải cao hơn năm trước và không ngừng cải thiện thu nhập cho CBCNV.

Hội nghị đã đi đến quyết nghị, phát động và tổ chức ký kết giao ước thi đua:

1. Phấn đấu, nỗ lực hoàn thành 3 nhiệm vụ trọng tâm năm 2018 do Sở Thông tin và Truyền thông giao

2. Tiếp tục nâng cao năng lực quản lý, phát huy tối đa các nguồn lực, tiềm năng hiện có của Trung tâm để vận hành thống suốt hệ thống hạ tầng CNTT được giao quản; bảo đảm công tác an toàn, an ninh thông tin của các hệ thống, phục vụ xây dựng Chính quyền điện tử thành phố.

3. Tăng cường công tác quản lý hành chính; giữ gìn vệ sinh môi trường, an ninh trật tự tại Khu Công viên phần mềm Đà Nẵng; giữ vững môi trường làm việc xanh - sạch - đẹp bền vững, ổn định.

4. Tiếp tục triển khai thực hiện Nghị định số 04/2015/NĐ-CP ngày 09/01/2015 của Chính phủ về thực hiện quy chế dân chủ trong hoạt động của cơ quan hành chính nhà nước và đơn vị sự nghiệp công lập và Thông tư số 01/2016/TT-BNV ngày 13/01/2016 của Bộ Nội vụ về việc hướng dẫn một số nội dung của Nghị định 04/2015/NĐ-CP;

5. Nâng cao ý thức trách nhiệm của viên chức, người lao động trong việc học tập và thực hiện nghiêm túc các Chỉ thị, Nghị quyết của Đảng, chính sách Pháp luật của Nhà nước nhằm nâng cao nhận thức của cán bộ, nhân viên trong thực hiện nhiệm vụ của Trung tâm; đưa hoạt động học tập, rèn luyện và làm theo tấm gương đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh trở thành nề nếp sinh hoạt thường xuyên của viên chức, người lao động.

6. Tiếp tục đẩy mạnh công tác cải cách hành chính và ứng dụng CNTT trong hoạt động quản lý và điều hành.

7. Đổi mới công tác thi đua khen thưởng theo hướng thiết thực, hiệu quả, đúng luật; phát hiện các nhân tố mới, các điển hình tiên tiến để khen thưởng kịp thời nhằm khuyến khích, động viên cán bộ, nhân viên phát huy sự sáng tạo trong thực hiện nhiệm vụ.

8. Nghiêm chỉnh chấp hành các chủ trương, đường lối của Đảng, pháp luật của Nhà nước; nội quy quy chế Trung tâm.

9. Xây dựng nội bộ đoàn kết, thống nhất cao trong quản lý, điều hành hoạt động của Trung tâm.

10. Thi đua xây dựng, củng cố tổ chức cơ sở Đảng trong sạch, vững mạnh; xây dựng chính quyền, các đoàn thể vững mạnh, xuất sắc toàn diện.

11. Phấn đấu đến cuối năm 2018, đạt các chỉ tiêu cơ bản sau đây:

- Chi bộ 4 đạt “Trong sạch vững mạnh”;

- Công đoàn Trung tâm đạt danh hiệu “Công đoàn bộ phận xuất sắc”;

- Chi Đoàn Thanh niên đạt danh hiệu “Xuất sắc”;

- 95-100% đạt danh hiệu lao động tiên tiến; 15% đạt danh hiệu chiến sỹ thi đua cấp cơ sở; 30%  được tặng Giấy khen của Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông; 03 cá nhân được tặng tặng Bằng khen của Bộ Thông tin và Truyền thông.

12. Tích cực tham gia công tác xúc tiến dịch vụ, đặc biệt đối với dịch vụ kỹ thuật, cố gắng hoàn thành chỉ tiêu kế hoạch doanh thu năm 2018, cụ thể như sau:

- Phòng Kế hoạch – Kinh doanh: 3.556 triệu đồng

- Phòng Mạng – Truyền dẫn: 2.552 triệu đồng

- Phòng Hệ thống: 109 triệu đồng

- Phòng Tích hợp dữ liệu: 1.500 triệu đồng

- Phòng Cơ điện: 530 triệu đồng

Ký kết giao ước thi đua


Tặng quà tri ân đ/c Lê Sơn Phong

Lãnh đạo Sở chụp hình lưu niệm cùng với Ban lãnh đạo Trung tâm

(Đặng Thắng IID)


Tin liên quan

Trang 1 / 103 - 1024 dòngFirstPrevNextLast v
Trang 1 / 103 - 1024 dòngFirstPrevNextLast v

Các đơn vị đối tác

TRUNG TÂM PHÁT TRIỂN HẠ TẦNG CÔNG NGHỆ THÔNG TIN ĐÀ NẴNG

Giấy phép: Số 151/GP-TTĐT do Sở Thông tin và Truyền thông cấp ngày 15/4/2015.

Trưởng Ban biên tập: Nguyễn Thị Huyền Thu, Phó giám đốc Trung tâm Phát triển hạ tầng Công nghệ thông tin Đà Nẵng.

Trụ sở: Tòa nhà 02 Quang Trung, Phường Thạch Thang, Quận Hải Châu, Tp Đà Nẵng.

Điện thoại: 84.236.3888.666 Fax 84.236.3888.879 Email: iid@danang.gov.vn.