TRUNG TÂM PHÁT TRIỂN HẠ TẦNG CÔNG NGHỆ THÔNG TIN ĐÀ NẴNG TỔ CHỨC DÂNG HƯƠNG CÁC LIỆT SĨ VÀO NGÀY ĐẦU NĂM MỚI
Ngày đăng: 09/02/2017
Sáng Mồng 6 tết Đinh Dậu 2017, Trung tâm Phát triển hạ tầng công nghệ thông tin Đà Nẵng tổ chức dâng hương tưởng niệm tại Nghĩa trang Liệt sĩ thành phố. Đây là hoạt động được tổ chức hàng năm vào dịp dầu năm của Trung tâm Phát triển hạ tầng công nghệ thông tin Đà Nẵng nhằm tri ân các liệt sĩ đã ngã xuống để bảo vệ tổ quốc; đồng thời hướng cán bộ, công nhân viên Trung tâm về truyền thống “uống nước nhớ nguồn” của dân tộc ta.
Dẫn đầu đoàn dâng hương là Ông Lê Sơn Phong, Giám đốc  Trung tâm cùng 30 đoàn viên  kính cẩn đặt vòng hoa tại Đài tưởng niệm nghĩa trang liệt sĩ. Mỗi nén hương được thắp trên từng phần mộ của các liệt sĩ là thể hiện tấm lòng kính trọng của cán bộ, nhân viên Trung tâm.
 


 

Trong chương trình dân hương ngày đầu năm mới, Đoàn Trung tâm đã đi đến xã Hòa Liên, huyện Hòa Vang để viếng khu mộ bác Nguyễn Bá Thanh, một người con của Đà Nẵng. Tại đây, mỗi cán bộ, nhân viên Trung tâm đã thắp nén hương trước mộ phần, ghé thăm khu nhà tưởng niệm và tham quan các hiện vật đã từng gắn bó với Bác Thanh trong từng thời kỳ Bác lãnh đạo thành phố. Mỗi hoạt động, mỗi hiện vật như nói lên tất cả tấm lòng, trái tim của một người đã dành trọn cuộc đời cho sự nghiệp xây dựng thành phố quê hương.
  

Trong không khí se lạnh của ngày đầu năm mới, một chút tĩnh lặng, một sự kính trọng len lỏi vào tâm trí của mỗi cán bộ, nhân viên Trung tâm trước một con người đã sống và làm việc vì dân, một con người “ chết mà như sống” trong trái tim của Nhân dân Đà Nẵng.  
                             
Nguyễn Thị Diệu Hồng - IID

Tin liên quan

Trang 1 / 2 - 20 dòngFirstPrevNextLast v
Trang 1 / 2 - 20 dòngFirstPrevNextLast v

Các đơn vị đối tác

TRUNG TÂM PHÁT TRIỂN HẠ TẦNG CÔNG NGHỆ THÔNG TIN ĐÀ NẴNG

Giấy phép: Số 151/GP-TTĐT do Sở Thông tin và Truyền thông cấp ngày 15/4/2015.

Trưởng Ban biên tập: Nguyễn Thị Huyền Thu, Phó giám đốc Trung tâm Phát triển hạ tầng Công nghệ thông tin Đà Nẵng.

Trụ sở: Tòa nhà 02 Quang Trung, Phường Thạch Thang, Quận Hải Châu, Tp Đà Nẵng.

Điện thoại: 84.236.3888.666 Fax 84.236.3888.879 Email: iid@danang.gov.vn.