Nội bộ

FirstPrevNextLast v
Hệ thống báo cháy địa chỉ được điều khiển hoạt động bởi tủ trung tâm báo cháy. Trung tâm báo cháy chính được đặt ở phòng chữa cháy (phòng trực an ninh), nơi có nhân viên trực suốt 24/24h.
Ngày 07/4/2016, Sở Thông tin và Truyền thông đã ban hành kế hoạch số 194/KH-STTTT để tổ chức triển khai Chương trình hành động số 05-CTr/TU ngày 17/12/2015 của Thành ủy Đà Nẵng về việc thực hiện Chỉ thị số 47-CT/TW ngày 25/6/2015 của Ban Bí thư Trung ương Đảng về tăng cường sự lãnh đạo của Đảng đối với công tác phòng cháy, chữa cháy.
Để đảm bảo an toàn phòng cháy chữa cháy xăng dầu nhanh gọn hiệu quả cao bạn cần phải biết cách chữa cháy mang lại hiệu quả cao.
Giới thiệu tủ điện điều khiển bơm sinh hoạt, PCCC
Sáng ngày 22/7/2017, Trung tâm Phát triển Hạ tầng CNTT Đà Nẵng đã tiến hành họp sơ kết công tác 6 tháng đầu năm 2017. Đến dự, đại diện Chi bộ, lãnh đạo Trung tâm và đoàn thể có các đồng chí Lê Sơn Phong, Bí thư Chi bộ, Giám đốc Trung tâm; Nguyễn Thị Huyền Thu, Phó bí thư Chi bộ, Phó giám đốc Trung tâm;Phạm Thế Nhân, Phó giám đốc Trung tâm; Lê Thanh Tuấn, Phó chủ tịch Công đoàn; Trần Bá Tùng, Bí thư chi đoàn thanh niên; Trưởng/Phó các phòng chuyên môn và 60 viên chức và người lao động toàn Trung ...
Trong hệ thống lạnh có nhiều thiết bị khác nhau nhưng chỉ có 4 thiết bị được coi là thiết bị chính, đó là: máy nén, thiết bị ngưng tụ, van tiết lưu và thiết bị bay hơi. Thiếu một trong các thiết bị này hệ thống lạnh không thể hoạt động được. Trong bài viết này xin được trình bày đôi nét về quá trình tiết lưu và thiết bị tiết lưu đối với máy lạnh.
Hầu hết các UPS đều được thiết kế để cung cấp nguồn cho tải thông qua 3 chế độ : NORMAL, BATTERY, BYPASS.
Tính huống 1: Máy phát 1 không hoạt động, máy phát 2 hoạt động bình thường, công suất tải trên 450kW. Tính huống 2:Máy phát 1 không thể hoạt động, máy phát 2 hoạt động bình thường, công suất tải trên 450kW. Tình huống 3: Máy phát 1 có thể hoạt động (trường hợp máy phát 1 vẫn còn bị dao động điện áp), máy phát 2 không thể hoạt động và tải trên máy phát 1 trên 250kW. Tình huống 4: Hệ thống không hoạt động Tự đông.
Để tiết kiệm điện, nhiều người có thói quen khi phòng đã đủ lạnh thì lập tức tắt máy điều hòa, và bật lại khi nhiệt độ phòng tăng lên! Có trường hợp chỉ bật máy lạnh 15 phút, phòng hơi lạnh một chút thì tắt, 15 phút sau bật lại.
Nhằm mục đích nâng cao kỹ năng soạn thảo văn bản cho cán bộ, nhân viên Trung tâm; bảo đảm văn bản soạn thảo đúng thể thức, đúng kỹ thuật trình bày trước khi trình ban hành, Trung tâm phát triển hạ tầng công nghệ thông tin Đà Nẵng tổ chức tập huấn cho cán bộ nhân viên vào sáng ngày 09/6/2017 tại Công viên phần mềm Đà Nẵng.
FirstPrevNextLast v

Các đơn vị đối tác

TRUNG TÂM PHÁT TRIỂN HẠ TẦNG CÔNG NGHỆ THÔNG TIN ĐÀ NẴNG

Giấy phép: Số 151/GP-TTĐT do Sở Thông tin và Truyền thông cấp ngày 15/4/2015.

Trưởng Ban biên tập: Nguyễn Thị Huyền Thu, Phó giám đốc Trung tâm Phát triển hạ tầng Công nghệ thông tin Đà Nẵng.

Trụ sở: Tòa nhà 02 Quang Trung, Phường Thạch Thang, Quận Hải Châu, Tp Đà Nẵng.

Điện thoại: 84.236.3888.666 Fax 84.236.3888.879 Email: phcth-iid@danang.gov.vn.