Nội bộ

Trong hoạt động sản xuất hiện nay, việc sử dụng các thiết bị điện lâu dài để phục vụ không thể trách khỏi các sự cố quá tải các thiết bị điện khi làm việc. Nhằm đảm bảo cho các thiết bị điện làm việc tốt thì đã có nhiều biện pháp được đưa ra và trong đó việc sử dụng rơ-le nhiệt để bảo vệ là biện pháp sử dụng phổ biến hiện nay. Để hiểu thêm về rơ-le nhiệt, chúng ta cần nắm kiến thức cơ bản về rơ-le nhiệt như sau:
Hệ thống máy phát điện dự phòng được thiết kế để hoạt động hoàn toàn tự động. Hệ thống máy phát điện được thiết kế với công suất dự phòng là 80% công suất phụ tải tối đa .
Trong quá trình vận hành và sử dụng hệ thống lạnh, chúng ta bắt gặp rất nhiều sự cố có thể xảy ra. Phân tích các triệu chứng và năm bắt được nguyên nhân chúng ta sẽ có biện pháp hợp lý nhất để sửa chữa.
Không có ai vừa sinh ra đã có thể đảm nhiệm được việc quan trọng, mà bất cứ ai cũng đều bắt đầu từ những việc giản đơn, bình thường nhất. Hôm nay bạn dán lên mình cái mác như thế nào, có lẽ sẽ quyết định liệu ngày mai bạn có giữ được vai trò quan trọng hay không. Mức độ để tâm lo lắng cho công việc ảnh hưởng trực tiếp đến hiệu quả làm việc, bất kỳ một công ty nào cũng cần một nhân viên tích cực, có trách nhiệm và chủ động trong công việc. Những nhân viên xuất sắc không bao giờ là người bị động, ...
Mùa nắng không thiếu điều hòa,mùa mưa thì không thể thiếu máy nước nóng. Đó dường như là những điều quá đỗi quen thuộc đối với con người chúng ta trong thời đại hiện nay.
Đồng hồ VOM điện tử có một số ưu điểm so với đồng hồ kim, đó là độ chính xác cao hơn, trở kháng của đồng hồ cao hơn do đó không không gây sụt áp khi đo vào dòng điện yếu, đo được tần số điện xoay chiều. Vì vậy hiện nay đồng hồ VOM địện tử được sử dụng rộng rãi trong các bạn công nhân kỹ thuật.
Nhiều gia đình muốn dùng điều hòa nhiệt độ để chống rét nhưng lại lo tốn điện. Làm sao để có được không gian ấm áp mà không "méo mặt" khi cầm hóa đơn tiền điện?
Nhằm mục đích nâng cao kỹ năng cho cán bộ, nhân viên Trung tâm, Sáng ngày 14 tháng 10 năm 2017 tại Hội trường 503, Phòng Kế hoạch - Kinh doanh phối hợp với Phòng Cơ điện và Phòng Mạng - truyền dẫn tổ chức buổi đào tạo nội bộ cho CBCNV Trung tâm; hướng dẫn sử dụng và xử lý các lỗi thường gặp trên Máy chiếu, Điều hòa, Internet, Wifi.
Nguyên nhân gây ra sóng hài là do các phụ tải dạng phi tuyến trong hệ thống điện. Điện áp đầu vào của tải phi tuyến là dạng hình sin nhưng dòng qua nó có dạng không sin.
Cần biết rằng, sản xuất ắc quy chì acid thì không phải là việc khó, nhưng sẽ ảnh hưởng rất lớn đến môi trường cũng như sức khỏe của người lao động. Do vậy, những nước phát triển hầu như họ không có chính sách hỗ trợ nhiều cho doanh nghiệp sản xuất. Việt Nam hiện nay là một "bãi đáp" cho những doanh nghiệp này. Khi những gì trong nước đã dễ dàng làm ra được và nó có ảnh hưởng xấu đến môi trường sau khi sử dụng (rácthải nguy hại) thì chính sách đánh thuế cao vào việc nhập khẩu những mặt hàng này c ...
FirstPrevNextLast v

Các đơn vị đối tác

TRUNG TÂM PHÁT TRIỂN HẠ TẦNG CÔNG NGHỆ THÔNG TIN ĐÀ NẴNG

Giấy phép: Số 151/GP-TTĐT do Sở Thông tin và Truyền thông cấp ngày 15/4/2015.

Trưởng Ban biên tập: Nguyễn Thị Huyền Thu, Phó giám đốc Trung tâm Phát triển hạ tầng Công nghệ thông tin Đà Nẵng.

Trụ sở: Tòa nhà 02 Quang Trung, Phường Thạch Thang, Quận Hải Châu, Tp Đà Nẵng.

Điện thoại: 84.236.3888.666 Fax 84.236.3888.879 Email: iid@danang.gov.vn.