Nội bộ

Khu công nghệ thông tin tập trung công viên phần mềm Đà Nẵng được xây dựng trên diện tích khoảng trên 23.000 m2, có hơn 75 doanh nghiệp với trên 2000 lao động làm việc tại đây cho diện tích lấp đầy là 99%. Với hiện trạng như thế, việc đảm bảo không gian, môi trường làm việc ở đây là hết sức bức thiết và cực kỳ quan trọng. Trong bài viết này xin được đưa ra một vấn đề thực tiễn trong sử dụng, đó là: Hệ thống cấp gió tươi của toà nhà 02 Quang Trung được thiết kế với miệng lấy gió tại tầng hầm tuy ...
Những nguy cơ tai nạn từ điện dân dụng không thể biết được thông qua các giác quan như nhìn, nghe mà chỉ biết khi chúng ta chạm vào vật dụng. Chính vì thế, thực hiện các thao tác theo chuẩn an toàn về điện là cách tốt nhất để ngăn chặn những tai nạn đáng tiếc.
Ngày nay hầu như nhà nhà đều có bình nước nóng lạnh, nhưng để sử dụng an toàn và tiết kiệm điện năng thì không phải ai cũng biết, tôi xin giới thiệu mọi người vài mẹo nhỏ sau:
Sau 3 lần tổ chức vào các năm 2015, 2016, 2017 Giải bóng đá nội bộ tranh cúp IID thực sự là sân chơi bổ ích, hấp dẫn, lý thú, đầy kịch tính và mang sự thoải mái (xả streess) sau những giờ phút làm việc mệt nhọc, căng thẳng của toàn bộ những ai làm việc tại Trung tâm Phát triển hạ tầng công nghệ thông tin Đà Nẵng. Đặc biệt là các cầu thủ mang màu cờ sắc áo từng phòng, ban thuộc Trung tâm đã cống hiến cho chúng ta những khoảnh khắc khó quên, khó diễn tả mà bóng đá có thể đem lại ...
Trên thực tế, trong một đám cháy, khói và khí độc sẽ “giết” người nhanh hơn lửa. Những người kẹt trong nhà nếu biết lối thoát hiểm phải bò ra với tư thế mặt, mũi gần sát nền nhà vì theo tự nhiên, khói bay lên cao, khi trườn ở vị trí thấp có nghĩa bạn đã bò dưới khói – Đây là một trong rất nhiều kỹ năng quan trọng.
Một số chung cư khi chưa được nghiệm thu theo quy định của pháp luật về phương tiện phòng cháy và chữa cháy đã cho cư dân vào sinh sống, tạo ra rủi ro lớn khi có hỏa hoạn xảy ra.
Hướng đến kỷ niệm 43 năm ngày giải phóng thành phố Đà Nẵng và 87 năm ngày thành lập Đoàn thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh, Trung tâm Phát triển hạ tầng CNTT Đà Nẵng tổ chức giải “Cúp bóng đá nội bộ - IID LEAGUE”.
Trong công việc kỹ thuật luôn đòi hỏi tất cả các chi tiết cần phải có sự tỉ mỉ, và chính xác tuyệt đối nhất có thể. Và một trong số các thiết bị đo cho dung sai nhỏ nhất mà các chuyên gia hàng đầu cho đến những kỹ thuật viên trong ngành kỹ thuật vẫn thường hay sử dụng nhất đó là thước kẹp du xích.
Phụ nữ vẫn giữ vai trò quan trọng trong việc tổ chức cuộc sống, xây dựng gia đình và giữ gìn văn hóa truyền thống của dân tộc
I. KHÁI NIỆM. Contactor trong tủ điện điều khiển là một khí cụ điện dùng để đóng ngắt các tiếp điểm, tạo liên lạc trong mạch điện bằng nút nhấn. Như vậy khi sử dụng Contactor ta có thể điều khiển mạch điện từ xa có phụ tải với điện áp đến 500V và dòng là 600A (vị trí điều khiển, trạng thái hoạt động của Contactor rất xa vị trí các tiếp điểm đóng ngắt trong tủ điện điều khiển).
FirstPrevNextLast v

Các đơn vị đối tác

TRUNG TÂM PHÁT TRIỂN HẠ TẦNG CÔNG NGHỆ THÔNG TIN ĐÀ NẴNG

Giấy phép: Số 151/GP-TTĐT do Sở Thông tin và Truyền thông cấp ngày 15/4/2015.

Trưởng Ban biên tập: Nguyễn Thị Huyền Thu, Phó giám đốc Trung tâm Phát triển hạ tầng Công nghệ thông tin Đà Nẵng.

Trụ sở: Tòa nhà 02 Quang Trung, Phường Thạch Thang, Quận Hải Châu, Tp Đà Nẵng.

Điện thoại: 84.236.3888.666 Fax 84.236.3888.879 Email: iid@danang.gov.vn.