Nội bộ

Nhằm mục đích nâng cao kỹ năng cho cán bộ, nhân viên Trung tâm, Sáng ngày 14 tháng 10 năm 2017 tại Hội trường 503, Phòng Kế hoạch - Kinh doanh phối hợp với Phòng Cơ điện và Phòng Mạng - truyền dẫn tổ chức buổi đào tạo nội bộ cho CBCNV Trung tâm; hướng dẫn sử dụng và xử lý các lỗi thường gặp trên Máy chiếu, Điều hòa, Internet, Wifi.
Nguyên nhân gây ra sóng hài là do các phụ tải dạng phi tuyến trong hệ thống điện. Điện áp đầu vào của tải phi tuyến là dạng hình sin nhưng dòng qua nó có dạng không sin.
Cần biết rằng, sản xuất ắc quy chì acid thì không phải là việc khó, nhưng sẽ ảnh hưởng rất lớn đến môi trường cũng như sức khỏe của người lao động. Do vậy, những nước phát triển hầu như họ không có chính sách hỗ trợ nhiều cho doanh nghiệp sản xuất. Việt Nam hiện nay là một "bãi đáp" cho những doanh nghiệp này. Khi những gì trong nước đã dễ dàng làm ra được và nó có ảnh hưởng xấu đến môi trường sau khi sử dụng (rácthải nguy hại) thì chính sách đánh thuế cao vào việc nhập khẩu những mặt hàng này c ...
Những hư hỏng thường gặp và cách xử lý đối với lỗi quạt dàn lạnh điều hòa chính xác
Ngày 03/4/2017, Sở Thông tin và Truyền thông đã ban hành Kế hoạch số 279 để tổ chức thực hiện Quy chế dân chủ cơ sở năm 2017 thống nhất trong toàn Sở. Thực hiện kế hoạch này, Trung tâm đẫ tiến hành kiện toàn lại Ban chỉ đạo thực hiện Quy chế dân chủ cơ sở tại Quyết định số 46/QĐ-TTPTHT ngày 07/4/2016. Theo đó, Ban chỉ đạo mới có 9 thành viên đại diện cho chi bộ đảng, chính quyền, đoàn thể và lãnh đạo các phòng ban. Đồng thời ban hành Kế hoạch số 101 ngày 17/4/2017 để cụ thể nội dung thực hiện.
Nhằm giúp cho CBCNVN trực hội trường, cũng như những các CBCNV hiểu và biết được cách vận hành hệ thống Điều hòa VRV 2, hệ thống đèn chiếu sáng tại các hội trường lớn, nhỏ để cung cấp và phục vụ cho khách hàng.
Máy điện là thiết bị điện từ, nguyên lý làm việc dựa vào hiện tượng cảm ứng điện tư, về cấu tạo gồm mạch từ (lõi thép) và mạch điện (dây quấn).
Sáng ngày 14/10/2017, Trung tâm Phát triển Hạ tầng CNTT Đà Nẵng đã tiến hành họp tổng kết công tác 9 tháng đầu năm 2017. Thành phần tham dự gồm có ban lãnh đạo; trưởng/phó các phòng ban cùng 60 viên chức và người lao động toàn Trung tâm.
Hệ số công suất là gì và ý nghĩa của nó? Tại sao ta lại nên nâng cao hệ số công suất cos phi (cosφ) Hệ số công suất cosφ là một chỉ tiêu để đánh giá xí nghiệp dùng điện có hợp lý và tiết kiệm điện hay không.
Rác thải là sản phẩm tất yếu của cuộc sống được thải ra từ các hoạt động sản xuất, sinh hoạt hàng ngày của con người. Cùng với mức sống của con người hiện đại và công cuộc công nghiệp hóa ngày càng phát triển mạnh lượng rác thải ra môi trường ngày càng nhiều với các thành phần phức tạp và đa dạng. Xử lý rác đã là một vấn đề nóng bỏng ở các quốc gia trên thế giới, trong đó có Việt Nam.
FirstPrevNextLast v

Các đơn vị đối tác

TRUNG TÂM PHÁT TRIỂN HẠ TẦNG CÔNG NGHỆ THÔNG TIN ĐÀ NẴNG

Giấy phép: Số 151/GP-TTĐT do Sở Thông tin và Truyền thông cấp ngày 15/4/2015.

Trưởng Ban biên tập: Nguyễn Thị Huyền Thu, Phó giám đốc Trung tâm Phát triển hạ tầng Công nghệ thông tin Đà Nẵng.

Trụ sở: Tòa nhà 02 Quang Trung, Phường Thạch Thang, Quận Hải Châu, Tp Đà Nẵng.

Điện thoại: 84.236.3888.666 Fax 84.236.3888.879 Email: phcth-iid@danang.gov.vn.