Chính trị - Xã hội

Chiều ngày 13/4/20418, Cục Bảo vệ, chăm sóc trẻ em, Bộ LĐ-TBXH tổ chức Tập huấn Công tác trẻ em và vận hành cơ sở dữ liệu trẻ em tại Công viên phần mềm Đà Nẵng.
Kể từ đêm 3/5/2018, đường phố Đà Nẵng sẽ rộn ràng trong bức tranh không gian đa sắc màu, đầy ấn tượng với nhiều đường nét, hình khối từ “những cây cầu huyền thoại” của Việt Nam, của Đà Nẵng và 7 quốc gia khác trên thế giới.
Sau 3 mùa tổ chức thành công (từ năm 2015 đến 2017), Ngày hội Lập trình viên – DevDay Đà Nẵng sẽ chính thức trở lại với cộng đồng CNTT tại thành phố biển vào ngày 14/4/2018 tại Trường Đại học Bách khoa – Đại học Đà Nẵng.
Đơn vị Du lịch chữa bệnh của Bệnh Viện Y học cổ truyền Đà Nẵng đã chính thức triển khai ứng dụng hệ thống khám chữa bệnh trực tuyến. Ứng dụng bao gồm các chức năng:
Trong chương trình hoạt động Năm 2018 của Trung tâm Công nghệ thông và Truyền thông Quảng Ninh về việc Lễ Kỷ niệm 10 năm thành lập, cũng là năm triển khai thực hiện nhiệm vụ cấp bách cần tham mưu cho Sở Thông tin và Truyền thông Tỉnh Quảng Ninh giao thực hiện triển khai Tiếp nhận dự án Chính quyền điện tử Giai đoạn 1 và Đề án Thành phố thông minh của Tỉnh đồng thời đổi mới phương pháp làm việc, cơ chế tự chủ, nâng cao chât lượng công việc ....
Viễn cảnh Grab độc quyền thao túng giá được nhiều chuyên gia và người tiêu dùng đề cập khi không còn đối thủ cạnh tranh trực tiếp.
Ngày 17/3 vừa qua, việc Facebook để lộ thông tin của hơn 50 triệu người dùng Mỹ đã gây nên một cú sốc cho toàn thế giới. Cụ thể, Facebook đã cho công ty phân tích Cambridge Analytica thu thập số dữ liệu này thông qua một ứng dụng rồi sử dụng chúng trái phép trong việc chiến dịch bầu cử ở Mỹ.
Tại Argentina, bữa ăn hằng ngày của mỗi gia đình thường không thể thiếu một giỏ bánh mì nóng hổi. Tuy nhiên giờ đây, loại thực phẩm này đang trở thành một món hàng xa xỉ.
Lần đầu tiên, 55 tác phẩm đa dạng về chất liệu và cách thể hiện, được sáng tác bởi 14 họa sỹ đến từ các quốc gia Châu Âu hiện đang sinh sống và làm việc tại Đà Nẵng và Quảng Nam, ra mắt người dân Đà Nẵng và du khách.
Đây là ngành học mới nhất trong hệ thống giáo dục đại học Việt Nam. Theo đó, bắt đầu từ năm 2018, trường ĐH Kinh tế quốc dân tuyển sinh khóa đầu tiên đào tạo ngành Actuary (Actuarial Science - Định phí bảo hiểm - Thẩm Định rủi ro) dạy bằng tiếng Anh.
FirstPrevNextLast v

Các đơn vị đối tác

TRUNG TÂM PHÁT TRIỂN HẠ TẦNG CÔNG NGHỆ THÔNG TIN ĐÀ NẴNG

Giấy phép: Số 151/GP-TTĐT do Sở Thông tin và Truyền thông cấp ngày 15/4/2015.

Trưởng Ban biên tập: Nguyễn Thị Huyền Thu, Phó giám đốc Trung tâm Phát triển hạ tầng Công nghệ thông tin Đà Nẵng.

Trụ sở: Tòa nhà 02 Quang Trung, Phường Thạch Thang, Quận Hải Châu, Tp Đà Nẵng.

Điện thoại: 84.236.3888.666 Fax 84.236.3888.879 Email: iid@danang.gov.vn.