Chính trị - Xã hội

Ngày 7-12-2017, Thủ tướng Chính Phủ Nguyễn Xuân Phúc đã ký quyết định số 1967/QĐ-TTg công nhận Khu Công viên Phần mềm Đà Nẵng là Khu Công nghệ thông tin (CNTT) tập trung. Đây cũng là thời khắc đánh dấu sự ra đời tròn 10 năm của Trung tâm Phát triển Hạ tầng CNTT Đà Nẵng (IID) - Đơn vị quản lý và vận hành Khu CNTT tập trung với “sứ mệnh” chính: Đảm bảo hạ tầng CNTT và thúc đẩy quá trình phát triển CNTT của thành phố Đà Nẵng và một số tỉnh miền Trung trong tiến trình cả nướ ...
10 năm hình thành, bằng nhiệt huyết, khát vọng, trí tuệ và sự năng động của tuổi trẻ, IID tự hào đã có những bước phát triển mạnh mẻ, đóng góp ngày càng nhiều cho sự phát triển kinh tế - xã hội
Chính sách bảo hiểm xã hội (BHXH), bảo hiểm y tế (BHYT) có ý nghĩa rất quan trọng, giữ vai trò trụ cột trong hệ thống an sinh xã hội và tạo nền tảng bền vững cho sự phát triển kinh tế xã hội của đất nước.
Diễn đàn Internet Việt Nam 2017 (VIF17) lần đầu tiên được tổ chức tại Hà Nội sẽ tập trung trao đổi về các chủ đề: Chính phủ điện tử, dữ liệu mở, đến các vấn đề như thành phố thông minh, truyền thông mạng xã hội.
Tổng kết những thành công của Năm APEC Việt Nam 2017, đặc biệt là Tuần lễ Cấp cao APEC, Chủ tịch nước Trần Đại Quang đã có bài viết về vai trò và vị thế của Việt Nam sau thành công của Năm APEC và Tuần lễ Cấp cao.
Chủ tịch UBND thành phố Đà Nẵng chỉ đạo Sở GTVT sớm bổ sung quy hoạch đưa bến xe trung tâm ra phía Bắc quận Liên Chiểu, hoặc xem xét cho bến xe phía Nam thay đổi công năng. Đây là kết luận trong buổi họp gỡ khó cho các doanh nghiệp do UBND TP Đà Nẵng tổ chức ngày 24/11.
Trong thời đại Internet, khi các "thượng đế" đều sử dụng Internet và điện thoại thông minh, đương nhiên họ muốn được phục vụ tận nơi. Vì thế, với người bán hàng, thay vì đứng một chỗ để chờ đợi "thượng đế" thì họ phải thích nghi và làm chủ trong thương mại điện tử.
Hòa trong không khí rộn ràng hân hoan cả nước kỷ niệm 35 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2017), Trung tâm Phát triển hạ tầng công nghệ thông tin Đà Nẵng đã tổ chức thăm hỏi, chúc mừng các trường cao đẳng, đại học công nghệ thông tin trên địa bàn thành phố Đà Nẵng.
Thực hiện chương trình tọa đàm, đối thoại trực tuyến năm 2017 của Cổng thông tin Điện tử Thành phố (TTĐT) vào ngày 28/11/2017 nhằm giải đáp các vướng mắc về các chế độ bảo hiểm xã hội.
Đây là tiêu chí hàng đầu và cũng là công tác mang tính chất thường xuyên, liên tục đã được Ban Giám đốc Trung tâm Phát triển Hạ tầng Công nghệ Thông tin Đà Nẵng quan tâm, nhằm phục vụ và mang lại lợi ích cho khách hàng, người sử dụng dịch vụ một cách tốt nhất, giảm thiểu về mặt thời gian và đạt hiệu quả trong giải quyết công việc cũng như trong giao dịch thương mại.
FirstPrevNextLast v

Các đơn vị đối tác

TRUNG TÂM PHÁT TRIỂN HẠ TẦNG CÔNG NGHỆ THÔNG TIN ĐÀ NẴNG

Giấy phép: Số 151/GP-TTĐT do Sở Thông tin và Truyền thông cấp ngày 15/4/2015.

Trưởng Ban biên tập: Nguyễn Thị Huyền Thu, Phó giám đốc Trung tâm Phát triển hạ tầng Công nghệ thông tin Đà Nẵng.

Trụ sở: Tòa nhà 02 Quang Trung, Phường Thạch Thang, Quận Hải Châu, Tp Đà Nẵng.

Điện thoại: 84.236.3888.666 Fax 84.236.3888.879 Email: phcth-iid@danang.gov.vn.