Chính trị - Xã hội

Sáng ngày 12/10, UBND TP Đà Nẵng tổ chức lễ công bố và trao quyết định bổ nhiệm chức vụ Phó giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông cho bà Nguyễn Thị Phượng và ông Lê Sơn Phong.
Việc lựa chọn công nghệ để ứng dụng trong các cơ quan chính quyền thành phố đã được UBND thành phố và Sở Thông tin và Truyền thông quyết định sử dụng công nghệ mã nguồn mở - Liferay portal để xây dựng cũng như tích hợp các ứng dụng quản lý, cơ sở dữ liệu và cổng thông tin điện tử. Công nghệ này đã được triển khai làm nền tảng để xây dựng các cổng thông tin điện tử của các sở ngành, UBND các quận huyện trên địa bàn thành phố.
Năm 2017, Đà Nẵng lần thứ 9 liên tiếp dẫn đầu Chỉ số sẵn sàng cho Phát triển và Ứng dụng Công nghệ thông tin – Truyền thông (VietNam ICT Index), với điểm số “vượt lên chính mình” so với năm 2016 và “bỏ xa” các địa phương còn lại trên bảng xếp hạng.
Ngày 9/10/2017, Trung tâm Anh ngữ Pingo tổ chức Chương trình Nhạc kịch – Tổng kết Pingo Musical tại Hội trường Tầng 3- Công viên phần mềm Đà Nẵng
Trong không khí rộn ràng của thiếu nhi cả nước vui đón Tết Trung thu, Chiều ngày 03/10/2017 tại Công viên phần mềm Đà Nẵng, Công đoàn Sở thông tin và Truyền thông Đà Nẵng đã tổ chức hoạt động vui chơi và tặng quà cho các cháu thiếu niên, nhi đồng là con em cán bộ, công chức, viên chức và người lao động (CCVC-LĐ) của toàn Sở.
Sáng nay (30/9), trên địa bàn thành phố đã diễn ra nhiều sự kiện ý nghĩa: Trao giải thưởng "Học sinh vượt khó học giỏi", "Làm lồng đèn Trung thu - Kết nối yêu thương", thống nhất Chương trình phối hợp trong công tác bảo vệ, chăm sóc, giáo dục trẻ em... với mục tiêu "thắp sáng" ước mơ cho thiếu nhi Đà Nẵng nhân "ngày hội trăng rằm"
Những năm 1980, phóng viên phải gửi ảnh về tòa soạn qua đường bưu điện, còn nay, độc giả được cập nhật tin tức và ảnh tức thì.
Sáng nay (23/9), Ban Thường vụ Công đoàn Viên chức TP Đà Nẵng đã tổ chức Lễ khánh thành và đưa vào sử dụng Công trình máy tập thể dục công viên tại Khu chung cư A6 Vũng Thùng, phường Nại Hiên Đông, quận Sơn Trà, TP Đà Nẵng
Đảng cộng Việt Nam, chặng đường 85 đấu tranh cách mạng hào hùng và vẻ vang
Hưởng ứng Thư kêu gọi Tháng cao điểm “Vì Người nghèo” năm 2017 (từ 17/9-17/10/2017) của Ủy Ban mặt trận Tổ quốc Việt Nam. Sáng ngày 14/9/2017, Công đoàn Trung tâm Phát triển hạ tầng công nghệ thông tin Đà Nẵng đã tổ chức đến thăm và tặng quà cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã Quế Hiệp, huyện Quế Sơn, tỉnh Quảng Nam.
FirstPrevNextLast v

Các đơn vị đối tác

TRUNG TÂM PHÁT TRIỂN HẠ TẦNG CÔNG NGHỆ THÔNG TIN ĐÀ NẴNG

Giấy phép: Số 151/GP-TTĐT do Sở Thông tin và Truyền thông cấp ngày 15/4/2015.

Trưởng Ban biên tập: Nguyễn Thị Huyền Thu, Phó giám đốc Trung tâm Phát triển hạ tầng Công nghệ thông tin Đà Nẵng.

Trụ sở: Tòa nhà 02 Quang Trung, Phường Thạch Thang, Quận Hải Châu, Tp Đà Nẵng.

Điện thoại: 84.236.3888.666 Fax 84.236.3888.879 Email: phcth-iid@danang.gov.vn.