Công nghệ Thông tin

Vào ngày 19/04/2018, Công ty Cổ phần Vietcorp tổ chức sự kiện ICTShow Cloud Computing - Công Nghệ máy tính xanh, Thin Client, Zero Client và thiết bị lưu trữ NAS - Network Attached Storage trong hệ thống máy tính văn phòng, nhà máy, trường học tại Khu Công viên Phần mềm Đà Nẵng.
Trong thông báo mới nhất, Mike Schroepfer, Giám đốc công nghệ Facebook, thừa nhận lượng dữ liệu cá nhân bị thu thập trong vụ Cambridge Analytica (CA) lên tới 87 triệu tài khoản, thay vì con số 50 triệu như thông tin trước đây
Microsoft đã thất bại với Windows Phone khi cạnh tranh với các nền tảng hệ điều hành đối thủ, nhưng câu hỏi về nguyên nhân của sự thất bại này vẫn là vấn đề được nhiều người quan tâm.
Microsoft đã ra mắt bộ giải pháp Microsoft 365 - Một bộ giải pháp hoàn chỉnh, thông minh bao gồm Office 365, Windows 10 và Enterprise Mobility + Security (EMS), cho phép nhân viên sáng tạo và cộng tác hiệu quả trong môi trường linh hoạt, đảm bảo an toàn cho thông tin doanh nghiệp.
Thứ 5 vừa qua Apple đã chính thức cập nhật hệ điều hành iOS 11.3 mới nhất cho cả iPad mới. Đặc biệt bao gồm cả tiện ích Battery Health kiểm tra tuổi thọ cho pin như đã hứa sau scandal làm chậm những iPhone có pin đã cũ.
Lần đầu tiên được nghe đến OpenStack thì bạn cũng như tôi đều rất băn khoăn: OpenStack là gì và để làm gì?
Công ty Hublot (Thụy Sĩ) đã công bố chiếc smartwatch được thiết kế đặc biệt cho World Cup 2018, được gọi là Big Bang Referee 2018 FIFA World Cup Russia.
Phạt tiền từ 5 – 10 triệu đồng nếu đưa thông tin cá nhân của trẻ em lên mạng mà không có sự đồng ý của trẻ em từ 7 tuổi trở lên hoặc cha, mẹ, người chăm sóc trẻ em.
Ngày 22/3/2018, VTV và VNPT chính thức công bố sản xuất và phát sóng chương trình “Quốc gia số” nhằm tăng cường năng lực tiếp cận Cách mạng Công nghiệp 4.0
“Hội thảo hợp tác phát triển thành phố thông minh và đổi mới sáng tạo” do UBND TP Đà Nẵng phối hợp cùng Đại sứ quán Phần Lan tại Việt Nam tổ chức vào chiều ngày 21/3 đã làm rõ những định hướng của Đà Nẵng trong việc xây dựng TP thông minh. Đồng thời, TP cũng đã cùng thảo luận, tiếp nhận những chia sẻ những kinh nghiệm, giải pháp thiết thực từ phía các đối tác Phần Lan.
FirstPrevNextLast v

Các đơn vị đối tác

TRUNG TÂM PHÁT TRIỂN HẠ TẦNG CÔNG NGHỆ THÔNG TIN ĐÀ NẴNG

Giấy phép: Số 151/GP-TTĐT do Sở Thông tin và Truyền thông cấp ngày 15/4/2015.

Trưởng Ban biên tập: Nguyễn Thị Huyền Thu, Phó giám đốc Trung tâm Phát triển hạ tầng Công nghệ thông tin Đà Nẵng.

Trụ sở: Tòa nhà 02 Quang Trung, Phường Thạch Thang, Quận Hải Châu, Tp Đà Nẵng.

Điện thoại: 84.236.3888.666 Fax 84.236.3888.879 Email: iid@danang.gov.vn.