CHÍNH TRỊ - XÃ HỘI

Trung tâm Phát triển Hạ tầng CNTT Đà Nẵng 10 năm xây dựng và phát triển

Ngày 7-12-2017, Thủ tướng Chính Phủ Nguyễn Xuân Phúc đã ký quyết định số 1967/QĐ-TTg công nhận Khu Công viên Phần mềm Đà Nẵng là Khu Công nghệ thông tin (CNTT) tập trung. Đây cũng là thời khắc đánh dấu sự ra đời tròn 10 năm của Trung tâm Phát triển Hạ tầng CNTT Đà Nẵng (IID) - Đơn vị quản lý và vận hành Khu CNTT tập trung với “sứ mệnh” chính: Đảm bảo hạ tầng CNTT và thúc đẩy quá trình phát triển CNTT của thành phố Đà Nẵng và một số tỉnh miền Trung trong tiến trình cả nước hướng đến Chính phủ điện tử...

CÔNG NGHỆ THÔNG TIN

TUYỂN DỤNG

Trung tâm Phát triển hạ tầng CNTT Đà Nẵng tuyển dụng Phó trưởng Phòng Hệ thống

Yêu cầu: - Nam tuổi từ 25 đến 40. - Tốt nghiệp đại học trở lên các chuyên ngành điện tử viễn thông, CNTT - Hiểu biết các ngôn ngữ lập trình sau: C/C++, Java, .NET, PHP, Python, Perl, Ruby... - Thông thạo các nền tảng hệ điều hành Linux, Windows. - Thành thạo về phần cứng của Server, Disc Array của DELL, HP, IBM - Có kiến thức chuyên sâu về Networking, mô hình OSI và bộ giao thức TCP/IP; - Có kỹ năng quản lý công việc và tổ chức công việc tốt; - Có tinh thần trách nhiệm, chịu được áp lực cao trong công việc; - Có khả năng đọc, hiểu tài liệu tiếng Anh chuyên ngành tốt.

AN TOÀN, AN NINH THÔNG TIN

Mô hình hệ thống phát hiện xâm nhập cơ sở dữ liệu

Cơ sở dữ liệu (CSDL) là tài sản quan trọng của bất kỳ tổ chức, doanh nghiệp nào, việc đảm bảo an toàn, tránh sự truy cập trái phép vào CSDL là biện pháp cần thiết và là mong muốn của các tổ chức, doanh nghiệp. Bài viết này giới thiệu về hệ thống phát hiện xâm nhập (Intrusion Detection System - IDS) CSDL khỏi các giao dịch nguy hiểm.

NỘI BỘ

Trung tâm Phát triển hạ tầng công nghệ thông tin Đà Nẵng tổ chức đào tạo nội bộ

Nhằm mục đích nâng cao kỹ năng cho cán bộ, nhân viên Trung tâm, Sáng ngày 14 tháng 10 năm 2017 tại Hội trường 503, Phòng Kế hoạch - Kinh doanh phối hợp với Phòng Cơ điện và Phòng Mạng - truyền dẫn tổ chức buổi đào tạo nội bộ cho CBCNV Trung tâm; hướng dẫn sử dụng và xử lý các lỗi thường gặp trên Máy chiếu, Điều hòa, Internet, Wifi.

ĐOÀN THỂ

QUY TRÌNH - QUY CHẾ

Tin liên quan

FirstPrevNextLast v
FirstPrevNextLast v

Các đơn vị đối tác

TRUNG TÂM PHÁT TRIỂN HẠ TẦNG CÔNG NGHỆ THÔNG TIN ĐÀ NẴNG

Giấy phép: Số 151/GP-TTĐT do Sở Thông tin và Truyền thông cấp ngày 15/4/2015.

Trưởng Ban biên tập: Nguyễn Thị Huyền Thu, Phó giám đốc Trung tâm Phát triển hạ tầng Công nghệ thông tin Đà Nẵng.

Trụ sở: Tòa nhà 02 Quang Trung, Phường Thạch Thang, Quận Hải Châu, Tp Đà Nẵng.

Điện thoại: 84.236.3888.666 Fax 84.236.3888.879 Email: phcth-iid@danang.gov.vn.